Saturday, 3 October 2020
  1. Thông báo tuyển dụng
  2. Tạo tài khoản gmail
  3. Thông báo số tài khoản ngân hangar
  4. Tài khoản email

12/11/2018 03:57 Các bước thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch đầu tư cụ thể như thế nào? Kế toán cần biết. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Kế toán Đức Minh nhé! I. Bộ hồ sơ gồm những gì? 01 bộ hồ sơ bản cứng (in, ký đóng dấu đầy đủ, giáp lai với hồ sơ có 2 trang trở lên) và 01 bộ scan (mỗi 1 loại giấy tờ/1file scan) – Phụ lục II-1 (Thông tư 20/2015/TT-BKHDT) - Giấy đề nghị hoặc hợp đồng mở tài khoản ngân hàng. – Giấy ủy quyền (Nếu không phải là giám đốc/người chủ sở hữu đi nộp hồ sơ và nhận kết quả) – Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền (Bản photo công chứng, hoặc tối thiểu phải là file Scan bản gốc không bị cắt góc chỉnh sửa) II. Đăng ký tài khoản trên hệ thống sở KHĐT – Các bạn vào trang => chọn Tạo tài khoản mới. – Thông tin tài khoản các bạn có thể để là cá nhân bạn, hoặc thông tin của giám đốc (Nên để thông tin là của giám đốc – với mục đích sử dụng chung cho công ty) – Khi thực hiện đăng ký xong, các bạn sẽ phải vào email để kích hoạt tài khoản Lưu ý: Mật khẩu các bạn đặt phải bao gồm: Ký tự đặc biết, chữ in hoa, và phải có ít nhất 1 ký tự số Ví dụ: [email protected] III.

Thông báo tuyển dụng

Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng. Giấy đăng ký mẫu dấu bản sao công chứng. Bộ hồ sơ đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư gồm những gì? Khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần chuẩn bị một bộ là bản cứng và một bộ là bản scan. Bộ hồ sơ gồm có: Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng. Mẫu phụ lục II-1 (Thông tư 02/2019/TT-BKHDT). Giấy ủy quyền nếu người làm không phải là giám đốc hay người đại diện pháp luật. Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền (Bản photo công chứng trước 3 tháng). Đăng ký tài khoản trên hệ thống của Sở KHĐT Để đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư thì bạn cũng phải đăng ký tài khoản trên trang Phòng ĐKKD. Các bước thực hiện cũng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau: Bước 1: Vào trang website: và bấm chọn Tạo tài khoản mới. Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết. Cũng đơn giản thôi. Nhưng lưu ý thì bạn nên để thông tin giám đốc để sử dụng cho mục đích chung nhé! Lúc này đây bạn sẽ nhập những thông tin của giám đốc như thông tin cá nhân, địa chỉ, nơi thường trú và các thông tin liên hệ khác.

Tạo tài khoản gmail

Bước 2: Doanh nghiệp Scan toàn bộ hồ sơ ở bước 1 để gửi qua mạng. Bước 3: Doanh nghiệp t ruy cập vào Website: (Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia) Đăng ký tài khoản Gửi các hồ sơ đã Scan ở bước 2 qua mạng Bước 4: Doanh nghiệp k iểm tra e mail xem việc Tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đã thành công chưa (nếu chưa thì làm lại). Lưu ý, nếu thành công, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy biên nhận. Bước 5: Doanh nghiệp i n giấy biên nhận - Hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử đã hợp lệ trên web (ký đóng dấu phần người nhận kết quả) (đóng dấu giáp lai vì có 2 tờ). Bước 6: Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ghi trên thông báo Hồ sơ đăng ký qua mạng hợp lệ, doanh nghiệp mang toàn bộ Hồ sơ chuẩn bị ở bước 1 lên sở kế hoạch đầu tư để nộp (Lưu ý: nhân viên được ủy quyền đi nộp phải mang theo cả CMT gốc để đối chiếu, bản "Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng" mang theo 1 bản photo (để nộp) 1 bản gốc (để đối chiếu rồi mang về lưu trữ tại DN) Sau khi các bạn làm xong 6 bước trên, doanh nghiệp sẽ nhận được một giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp MỘT SỐ THÔNG TIN KẾ TOÁN LÊ ÁNH LƯU Ý: 1.

Thông báo số tài khoản ngân hangar

  • Đặng thị kim thanh
  • Lập tài khoản audition
  • Cỗ máy thời gian - Tin tức hình ảnh mới nhất
  • Thông báo về việc chuyển số tài khoản Công Ty | Thong bao ve viec chuyen so tai khoan Cong Ty
  • Cách hack tiền tài khoản ngân hàng

Tài khoản email

Xem chi tiết Thông tư 119/2014/TT-BTC Nhưng từ ngày 15/12/2016 trở đi, theo Điều 1 Thông tư 173/2016/TT-BTC thì tài khoản ngân hàng không đăng ký với cơ quan thuế hay Sở kế hoạch đầu tư thì vẫn được khấu trừ thuế GTGT đầu vào. Xem chi tiết Thông tư 173/2016/TT-BTC Các biểu mẫu tham khảo thêm Dưới đây là những biểu mẫu tham khảo thêm. Bạn có thể tải về sử dụng nhé! Mẫu PHỤ LỤC II-1 theo Thông tư 02: Tải tại đây! Mẫu giấy ủy quyền: Tải tại đây! Trên đây là những hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư và giải đáp những thắc mắc về khấu trừ thuế GTGT. Chúc bạn thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ để được hướng dẫn cụ thể.