Saturday, 3 October 2020

Giờ tôi chỉ cần làm tốt công việc hiện tại của mình và có lẽ không cần phải thi thố để khẳng định mình là ai. Tôi đã có trải nghiệm từ Sing my song và việc tham gia truyền hình thực tế không còn thực sự cần thiết với tôi nữa". Dù Vỡ tan không giúp Trịnh Thăng Bình đi sâu tại Sing my song nhưng anh vẫn quyết định ra mắt ca khúc này. Vỡ tan theo hơi hướng hiện đại và khá bắt tai. Nam ca sĩ cũng cải tiến ca khúc này và giúp nó hoàn thiện hơn. Đặc biệt, bản chính thức còn được Trịnh Thăng Bình lồng vào đoạn rap. Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Đoạn rap này cũng chính là suy nghĩ, tâm tư của Bình sau khi dừng chân sớm tại Sing my song, hi vọng khán giả có thể hiểu được thông điệp mà Bình gửi gắm vào ca khúc. Hãy cứ sống chân thật với cảm xúc của mình và vững vàng theo đuổi đam mê, một lần vì chính mình".

Trịnh thăng bình sing my song chords

Dù "Vỡ tan" không giúp Trịnh Thăng Bình đi sâu tại "Sing My Song", nhưng ca khúc này một lần nữa khiến người hâm mộ hài lòng. Vẫn là phong cách âm nhạc mà Trịnh Thăng Bình xây dựng cho mình trong suốt thời gian qua, đồng thời, "Vỡ tan" cũng mang hơi hướng hiện đại và khá bắt tai. Ca khúc này cũng đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ sau khi được Trịnh Thăng Bình trình bày lần đầu trên sóng truyền hình. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì với chất lượng của ca khúc này, xứng đáng được đi tiếp tại chương trình hơn. Vừa qua, bản Audio chính thức của "Vỡ tan" cũng đã được Trịnh Thăng Bình tung ra. Anh cũng đã "cải tiến" ca khúc này và giúp nó hoàn thiện hơn. Đặc biệt, bản chính thức còn được Trịnh Thăng Bình lồng vào đoạn rap. Theo Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Đoạn rap này cũng chính là suy nghĩ, tâm tư của Bình sau khi dừng chân sớm tại Sing My Song, hy vọng khán giả có thể hiểu được thông điệp mà Bình gửi gắm vào ca khúc. Hãy cứ sống chân thật với cảm xúc của mình và vững vàng theo đuổi đam mê, một lần vì chính mình".

Trịnh thăng bình sing my song online

Sing My Song: Phan Mạnh Quỳnh tạo hit mới, Trịnh Thăng Bình bất ngờ bị loại

Trịnh thăng bình sing my song full

 1. Hinh anh 2 nguoi hon nhau va
 2. Cung đường tội lỗi - Tập 23: Sau bao năm "đổ vỏ", cuối cùng chính ông Hải phát hiện vợ ngoại tình | VTV.VN
 3. Nhạc tik tok trung quốc hay nhất 2019 at 2019 remix
 4. Đổi mật khẩu google
 5. Trịnh thăng bình sing my song full
 6. Kungfu đầu bếp
 7. Trịnh thăng bình sing my song 2017
 8. Trịnh thăng bình sing my song back
 9. Vui hết cỡ tại Làng du lịch Tre Việt sát vách Sài Gòn - BlogAnChoi
 10. Trịnh thăng bình sing my song video

Trịnh Thăng Bình chia sẻ về việc bị loại tại 'Sing my song' | Văn hóa | Thanh Niên

Tuy nhiên, ca khúc vẫn chưa chinh phục được 4 HLV. Kết thúc phần trình diễn, HLV Đức Trí hào hứng khi nhận ra Đinh Kai. Anh cho biết khó cưỡng lòng lại với những ca từ trong bài hát. HLV Lê Minh Sơn lại hào hứng: "Âm nhạc của bạn thật sự rất lãng mạn. Chương trình này rất hay khi các bạn bộc lộ cá tính của mình, trong Kai Đinh có một thứ mà tôi rất thích đó là sự lãng mạn, tinh tế". Riêng HLV Nguyễn Hải Phong tin rằng, sau khi phát sóng bài hát của thí sinh sẽ được khán giả yêu thích. Sân khấu bất ngờ chào đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm – Á quân "X-Factor 2016". Cô mang đến ca khúc "Cần" và đã chinh phục được 3 HLV là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son. N hạc sĩ Đức Trí chia sẻ: "Em làm tôi nhớ đến một người mà tôi đã cộng tác cách đây không lâu. Khi tôi gặp thì cô ấy cũng giống như em, đầy cảm xúc, lửa bên trong và không biết tiết chế lại, và tôi nhìn thấy điều đó ở em. Tôi muốn nói đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cách đây khoảng 10 năm trước. Tôi nhìn thấy một điều gì đó ở trong em, tôi tin rằng mình sẽ giúp em tiết chế, giữ cảm xúc của mình lại.

Bản audio của Vỡ tan đã được phát hành cách đây không lâu. Tham gia vào chương trình "Sing My Song" và không may mắn được 4 vị Huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn, Trịnh Thăng Bình đã khiến không chỉ fan mà cả người yêu nhạc bất ngờ. Người dùng mạng xã hội cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng ca sĩ vốn đã được yêu mến qua rất nhiều hit đình đám, đặc biệt là "Người ấy". Trả lời về việc quyết định tham gia vào "Sing My Song" dù đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Tôi thích format chương trình này, và tôi hình dung nó giống như 1 trại sáng tác hơn là 1 cuộc đua. Sự thi thố ở đây giống như tạo cảm hứng cho mình hơn là thắng thua, mà cảm hứng là thứ vô giá với một nhạc sĩ". Dù khá sốc khi không được tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng Trịnh Thăng Bình cũng không hối hận vì đã tham gia, "Có chơi thì phải có chịu". Về việc được mất sau cuộc thi, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn: "Tôi được thêm động lực và cảm hứng, mất đi một chút cảm xúc vào lúc đó".

 1. Triệu hoán mộng yes men
 2. Công ty nhật tuyển dunk sb