Saturday, 3 October 2020
 1. IOS 11 CHÍNH THỨC - Có nên nâng cấp??! - YouTube
 2. Download iOS 11.4 iPhone X - Hệ điều ảnh iOS siêu mới -taimienphi.vn
 3. IOS 11.4.1 - Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod
 4. Tin tức, sự kiện liên quan đến IOS 11 : Apple iOS 11.1 mới vừa cập nhật đã bị hack - Tuổi Trẻ Online
 5. IOS 11 có gì mới so với iOS 10?

Trong khi đó anh Lam hầu như không cập nhật bất kỳ ứng dụng nào cộng với việc giữ nguyên hệ điều hành khiến thiết bị của anh Lam vẫn ổn định như những ngày đầu tiên. Nghiên cứu mới đây của Futuremark đã kiểm tra hiệu suất của nhiều mẫu iPhone khác nhau trong 18 tháng bằng cách dùng phần mềm chấm điểm hiệu năng 3D Mark. Theo kết quả này, trải qua nhiều lần cập nhật, iPhone 5s vẫn giữ nguyên hiệu năng ở cả GPU và CPU. Đối với các mẫu iPhone như 6s hay 7, Futuremark cũng thu được kết quả tương tự. Có sự tăng nhẹ hiệu suất GPU nhưng giảm ở CPU khi nâng cấp lên iOS mới. iOS thật sự đang rất nhiều lỗi, nhiều bản cập nhật nhưng nó không phải nguyên nhân khiến cho chiếc iPhone của người dùng chậm đi. Ứng dụng, dữ liệu, trang web đều đang nặng dần lên. Trong khi cấu hình phần cứng của chiếc iPhone cũ kỹ vẫn không hề thay đổi. Hỗ trợ tốt nhất Nên nhớ một thiết bị Android thông thường chỉ được hỗ trợ 1-2 phiên bản hệ điều hành nhưng iOS lại rất khác. iPhone 2G được Apple hỗ trợ nâng cấp 3 phiên bản hệ điều hành, con số này lên đến 4 hệ điều hành từ model iPhone 4 và iPhone 5 là 5 hệ điều hành.

IOS 11 CHÍNH THỨC - Có nên nâng cấp??! - YouTube

Vẫn có thế đón công cụ Jailbreak sắp ra mắt không lâu nữa. Chưa lưu SHSH2 11. 1 và chưa set none (TH2) Và tất nhiên, thậm chí rất nhiều người dùng không biết 2 khái niệm này và cách thực hiên chúng ra sao. Thực tế, bạn không việc nên quá lo lắng. Bạn có thể trải nghiệm như trường hợp 1. Tệ hại nhất cũng chỉ là lên 11. 1 - Một bản sắp có Jailbreak và thỏa niềm đam mê của mình. Hiệu năng - Pin iPhone ở phiên bản 11. 1 - 11. 1 gần như không có chênh lệch nên càng yên tâm hơn. Thực tế trường hợp 1 sẽ trở nên vô dụng khi Apple khóa sign 11. Lúc này SEP & Baseband bản iOS mới khả năng không còn tương thích với 11. Đồng nghĩa dù bạn có có Set nonce, lưu SHSH 11. 1 như trường hợp 1 cũng không về lại bản 11. 1 được nữa. Tức có cũng bằng thừa, cũng quay về như trường hợp 2. Về thời điểm Apple khóa sign 11. 1 thì theo thông lệ, chỉ còn trong khoảng một tháng nữa. Một số lựa chọn trước khi Apple khóa sign 11. 1 Nâng lên phiên bản iOS 11. 1. Cập nhật lên iOS 12 beta. Về lại iOS 11. 1 khi có lỗi (chỉ TH1).

Download iOS 11.4 iPhone X - Hệ điều ảnh iOS siêu mới -taimienphi.vn

IOS 11.4.1 - Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod

Tính năng theo dõi pin chưa hẳn là lý do duy nhất khiến nhiều bạn muốn cập nhật ngay phiên bản mới nhất này, bởi lẽ iOS 11. 3 cũng giới thiệu 4 nhân vật hoạt hình mới của Animoji cho iPhone X: một con sư tử, gấu, rồng, và đầu lâu khá thú vị. Riêng với thực tế tăng cường, ARKit đã cho phép các ứng dụng AR có thể đưa các đồ vật ảo lên những bề mặt thẳng đứng như tường và cửa ra vào. ARKit 1. 4 cũng thông minh hơn khi nhận ra "bề mặt có hình dạng không đều như các bảng tròn". Bên cạnh đó, trong ứng dụng Health có mục Health Records cho phép bệnh nhân nhanh chóng truy cập hồ sơ bệnh án của mình (từ các bác sỹ được hỗ trợ và trung tâm chăm sóc) trực tiếp trên iPhone của họ. Được biết, Apple mới chỉ cung cấp dịch vụ này cho thị trường Mỹ. Việc cập nhật lên iOS 11. 3 là điều mà bạn nên làm để nâng cao tính bảo mật và quyền riêng tư, nhất là trong tình hình Facebook đang gặp rắc rối về dữ liệu cá nhân người dùng như hiện nay. Khi nâng cấp lên iOS 11. 3 (và macOS 10. 13. 14) sẽ có thêm một biểu tượng riêng tư mới xuất hiện bất cứ khi nào Apple yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như mật khẩu Apple ID - để bạn có thể dễ dàng xác minh rằng yêu cầu là đúng hoặc giả mạo.

Tin tức, sự kiện liên quan đến IOS 11 : Apple iOS 11.1 mới vừa cập nhật đã bị hack - Tuổi Trẻ Online

Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp mà trước đây bạn chỉ có thể làm được với máy ảnh DSLR, chẳng hạn như chụp pháo hoa, thác nước… Camera - Xem ảnh theo phong cách mới Bộ lọc ảnh có sẵn trong camera iPhone giúp bạn có những bức ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp. Đặc biệt là ảnh chân dung - tông màu da trông sẽ tự nhiên và chân thực hơn. App Store hoàn toàn mới Dễ dàng khám phá ứng dụng và game mới, tham khảo tư vấn của chuyên gia để cài đặt app/game như ý. Sử dụng app Message dễ dàng Chia sẻ sticker, Emoji và game với bạn bè trong khay ứng dụng được thiết kế mới. Siri hữu ích hơn Siri trên iOS 11 ngày càng thông minh với giọng nói tự nhiên hơn. Biên dịch Yêu cầu Siri bằng tiếng Anh cách đọc 1 số thứ bằng tiếng Quan Thoại, Tây Ban Nha, Pháp, Đức hay Ý và Siri sẽ dịch cụm từ đó giúp bạn. DJ cá nhân Apple Music hiểu gu âm nhạc của bạn. Chỉ cần yêu cầu Siri chơi 1 vài bản nhạc, bạn sẽ được nghe đúng playlist yêu thích. Siri ngày càng thông minh hơn Siri không chỉ là 1 trợ lý ảo bằng giọng nói. Trên iOS 11, Siri cực kỳ hữu ích.

IOS 11 có gì mới so với iOS 10?

 • Cây vạn niên tùng
 • Có nên lên ios 11 juin
 • Có nên lên ios 11.5
 • Siêu thị trần anh
 • Danh ca Hương Lan bật khóc khi hát nhạc phim - Nhạc Việt - ZINGNEWS.VN
 • Tại sao iPhone 8 “tử nạn” khi nâng cấp lên iOS 11.3?
 • Trang chủ - Anphuoc Group
 • IOS 11 có gì mới so với iOS 10?
 • Audio truyện

Đối với các thiết bị iOS đang sử dụng bản cập nhật dưới iOS 11 như iOS 10 hay iOS 9 thì bạn không nên cập nhật lên iOS 11. 2 để đảm bảo độ ổn định cho máy trong quá trình sử dụng. >>> Đọc thêm: Apple tung bản iOS 11. 1 sửa lỗi cho iOS 11 gây thất vọng?

 1. Bé tô màu bánh kem