Saturday, 3 October 2020

Công viên nước Hồ Tây cũng có dịch vụ cho thuê đồ bơi dành cho những bạn chưa kịp chuẩn bị cho chuyến đi chơi này, cùng với là dịch vụ ăn uống cũng khá là tiện lợi. Thường thì mọi người sẽ đi công viên trong một ngày nên các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều quần áo, chỉ cần mang thêm một bộ để bạn có thể thay khi vui chơi tại công viên nước, ngoài ra ở đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà bạn có thể thuê. Thuê đồ bơi nữ: 30k/bộ Thuê quần bơi nam: 30k/chiếc Thuê đồ bơi trẻ em 20k/chiếc Đặt cọc giá chung: 60k/người Một vài lưu ý nhỏ khi các bạn tới đây, vì đây là khu vui chơi dưới nước nên nếu muốn chụp ảnh hay check in lại những khoảnh khắc đáng nhớ thì bạn nhớ mang theo túi chống nước cho điện thoại hoặc máy ảnh đi để có thể quẩy hết mình nha. VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN MẶT TRỜI MỚI Tiếp nối phiên bản cũ của Công viên Mặt Trăng nay đã được đổi tên thành công viên Mặt Trời Mới với một khuôn viên xinh đẹp, trang trí theo từng mùa, từng lễ hội khiến mỗi ai tới nơi đây đều thấy một nét mới lạ mà không bị nhàm chán.

Giá đồng hồ casio

Đúng với tên gọi là công viên Mặt Trời Mới thì tới đây bạn sẽ thấy ngay " đu quay Mặt Trời " khổng lồ nằm giữa khu vui chơi. Giá vé được áp dụng cho công viên Mặt Trời Mới: Khách hàng cao trên 1, 2m: 185k tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng từ 1m – 1, 2m: 155k Khách hàng từ 0, 9m – 1, 1m: 125k Khách hàng dưới 0, 9m: Miễn phí. Khi mua vé vào cổng bạn sẽ được thỏa sức chơi những trò chơi mạo hiểm và có tính thách thức tại đây. Dưới đây là danh sách những trò chơi mà bạn được chơi miễn phí khi tới đây: Đĩa bay Rồng thép Sống thần Thuyền lắc Đu quay bách tuốc Đu quay xoắn Đu quay dây văng Ô tô đụng Đu quay khổng lồ Tàu điện trên không Đu quay hào hoa Nhà bóng Nhà liên hoàn Đoàn tàu xe lửa Nhà phao Khi mua vé trọn gói vào khu vui chơi trên cạn bạn được thỏa sức chơi hết những trò chơi ở đây, và còn chơi không giới hạn số lần nữa, còn chần chừ gì mà không cùng những người thân yêu của bạn đặt ngay một chuyến đi chơi cuối tuần tại đây. Nơi hội tụ đầy đủ các trò chơi cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể tham gia được, đến với công viên nước Hồ Tây không chỉ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái sau một tuần làm việc mệt mỏi mà những bạn nhỏ cũng được thỏa sức nô đùa, học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích qua các trò chơi.

Giá vé công viên nước hồ tai chi

Giá vé công viên nước hồ tây sau 17h

Vé mays bay giá rẻ

👍 👍 Thổi bay cái nóng mùa hè chỉ trong tích tắc ‼️ ‼️ ---------------------------------------... 222 # Mở_cửa_công_viên_nước # Sinh_nhật_công_viên_nước_tuổi_20 See More 🌴 ⏰ THÔNG BÁO GIỜ MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC NGÀY 20/05/2020 🌴 ⏰ 💥 Giờ mở cửa: Từ 9h00-18h00. 💥 Giờ áp dụng giá vé khuyến mại 90k: Từ 16h00. 🌹 Công viên Hồ Tây kính thông báo đến Quý khách hàng để tiện sắp xếp kế hoạch vui chơi! ❤ Trân trọng cảm ơn! 🌴 ⏰ THÔNG BÁO GIỜ MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC NGÀY 19/05/2020 🌴 ⏰ 💥 Giờ mở cửa: Từ 9h00-18h00. 🌹 Công viên Hồ Tây kính thông báo đến Quý khách hàng để tiện sắp xếp kế hoạch vui chơi! ❤ Trân trọng cảm ơn! 🏖 🌻 "PHÊ NHƯ CON TÊ TÊ" LÀ CÓ THẬT! 🌳 🌳 Trượt, trượt đi 🌳 🌳 Nhảy, nhảy đi 🤪 🤪 🤪 ❤️ Như vầy đã đủ độ "PHÊ" chưa các bạn ei ‼️ ‼️ ---------------------------------------... 222 # Mở_cửa_công_viên_nước # Sinh_nhật_công_viên_nước_tuổi_20 See More 🌻 ❤️ 🎂 MỪNG SINH NHẬT CÔNG VIÊN NƯỚC TRÒN 20 TUỔI ❤️ 🎂 🌻 Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Công viên Nước Hồ Tây đi vào hoạt động(19/05/2000-19/05/2020), Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

  • Bảng giá vé máy bay
  • Minecraft công viên
  • Minecraft công viên khủng long