Saturday, 3 October 2020

Ưu điểm của slate là UI cực kì đẹp và khoa học Ngoài ra, vì chỉ cần config trên 1 file nên việc chỉnh sửa nội dung là hết sức đơn giản. Không những thế slate còn support syntax cho hơn 100 ngôn ngữ khác nhau nên việc viết example code cho api của mình không còn là vấn đề phải suy nghĩ tới Vậy tại sao lại phải dùng Swagger + Slate Như các bạn có thể thấy, ưu điểm của Swagger là việc chúng ta có thể generate ra 1 file config (ở đây là và) từ chính code của chương trình. Tất nhiên để có thể generate ra thì code phải tuân theo quy ước của ngôn ngữ đó. Ở bài viết mình dùng Golang làm ngôn ngữ, các bạn có thể xem quy ước của Golang tại đây. Thế nhưng phần UI của swagger lại khá rườm rà không đẹp như slate.

ExoPC Slate – Tablet chạy Windows với màn hình cảm ứng đa chạm

Dự kiến ExoPC sẽ được giới thiệu vào tháng 09 tới và phiên bản 32GB có giá 599 USD.

Schottky diode là gì

Sử dụng đá tự nhiên trong lĩnh vực xây dựng luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi đá tự nhiên thường có màu sắc, độ vân và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, những đặc tính đó của từng loại đá lại có thay đổi ít nhiều. Và hiện nay, một trong những loại đá tự nhiên quý với nhiều ưu điểm vượt trội đang được tin dùng chính là đá ốp Slate. Tính ứng dụng của đá ốp Slate trong lĩnh vực xây dựng 1. Đá ốp Slate là gì? Đá Slate là dạng đá phiến, được hình thành từ bùn, đất sét, trầm tích cùng các chất hữu cơ phân hủy. Dưới tác động của nhiệt độ và áp suất, độ cứng của chúng tăng dần. Và cuối cùng, qua quá trình biến đổi địa chất hàng trăm triệu năm, đá Slate hình thành nhưng màu sắc, đường vân cùng độ cứng sẽ tùy thuộc vào từng vùng. Đá Slate màu xanh đen Đá Slate có nhiều đường vân Đá Slate có nhiều tên gọi khác nhau, như đá ngói, đá chẻ, đá lớp, đá bảng… Thành phần của đá Slate bao gồm một lượng lớn mica, chlorite và hạt thạch anh. Ở Việt Nam, các loại đá Slate phổ biến nhất là đá đen Lai Châu, đá tẩy xanh và đá chẻ bao Đà Nẵng.

Sodium metabisulphite là gì

Hiện nay, các ứng dụng viết theo mô hình RESTful API và Software-as-a-Service (SaaS) ngày càng bùng nổ. Thế nên việc có 1 trang quản lý các api của mình một cách đẹp đẽ, khoa học là 1 điểm cộng vô cùng lớn, bởi vì hầu hết các developers đều nhìn vào trang này trước khi nhìn xem code có tốt hay không. Vậy nên trong bài viết của mình sẽ hướng dẫn việc tạo nên 1 trang quản lý document cho API bằng 2 công cụ là Swagger và Slate Swagger và Slate là gì? Swagger: Swagger là một công cụ open source khá đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ.

Sodium gluconate là gì

  • Slate roof là gì
  • The Flash - Season 1 | Người Hùng Tia Chớp - Phần 1
  • Thời trang công sở nam

4. Giá thành và những đơn vị cung cấp đá ốp Slate tại Việt Nam Đá Slate là loại đá tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội nên giá thành của chúng không hề rẻ. Thông thường, đá có mức giá trung bình khoảng 390. 000 VNĐ/m2. Mức giá này có thể cao hơn hoặc ít hơn tùy thuộc và chất đá và đơn vị cung cấp. Đá Slate cũng được sử dụng để ốp sân Hiện nay, đá Slate có giá thành khá cao Hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua đá Slate tại nhiều công ty cung cấp đá xây dựng. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó là Công ty TNHH MTV Hữu Hảo Tây Bắc và Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn. Công ty TNHH MTV Hữu Hảo Tây Bắc thành lập từ năm 2006. Đây là 1 trong 2 đơn vị sở hữu mỏ đá đen Slate lớn nhất ở Việt Nam, diện tích mỏ hơn 10 ha. Các sản phẩm đá của công ty đều đạt chứng nhận quốc tế ICB. Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn được thành lập từ năm 2010 và là đơn vị khai thác, cung cấp đá Lai Châu được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Có thể khẳng định rằng, đá Slate là vật liệu đá tự nhiên hàng đầu dành cho các công trình xây dựng.

Những ưu điểm vượt trội của đá ốp Slate Đá ốp Slate được coi là loại đá tự nhiên vượt trội nhất. Chúng có thể chống chọi lại mọi điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhờ độ cứng cao, không phai màu, không hấp thụ nhiệt, không ngấm nước, không rêu mốc và độ ma sát tốt. Đặc biệt, đá vùng Lai Châu được đánh giá là loại đá Slate có chất lượng tốt nhất thế giới bởi tuổi đời địa chất của chúng đã hơn 300 triệu năm. Đá Slate đen Lai Châu được đánh giá là loại đá có chất lượng tốt nhất thế giới Chúng có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường Có thể tổng kết ưu điểm của đá Slate như sau: Đá có mức thấm nước cực thấp, chỉ khoảng 0. 04%. Đá Slate có tính thẩm mỹ cao. Bởi nếu là đá có màu đơn thì độ đồng màu tốt, ngoài ra còn có các loại đá vân. Màu sắc của chúng không bị phai theo thời gian, vừa có nét cổ kính lại vừa sang trọng, tự nhiên. Do độ thấm nước cực thấp nên đá Slate không bị rêu mốc trong quá trình sử dụng. Đá có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khó bị phong hóa nên có độ bền, tuổi thọ rất cao.

iTEP Academic là bài thi iTEP quan trọng nhất của iTEP International và là sự thực hiện hóa đầu tiên tầm nhìn của iTEP International về một công cụ khảo thí tiếng Anh đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi người tham gia. Làm thế nào để bạn có thể đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của ai đó? Khi bạn thuê một nhân viên, bạn sẽ phải đoán về rất nhiều thứ. Làm thế nào để người này đảm nhận vị trí này? Liệu nhân viên này có thể thực hiện tốt công việc được giao và quản lý tốt các công việc khác? Bài kiểm tra đầy đủ về năng lực tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi. Số lượng học sinh tham gia các chương trình tiếng Anh tăng cường và du học tại các quốc gia nói tiếng Anh đang tăng lên hàng năm. Đây là một bài kiểm tra tiếng Anh đặc biệt dành cho ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn. Các kỹ năng tiếng Anh là một yêu cầu thiết yếu trong ngành nhà hàng khách sạn.

  1. Stt đêm buồn về cuộc sống
  2. Cài đặt camera cho máy tính
  3. Phối đồ đi chơi với quần jean