Sunday, 4 October 2020
 1. Hướng dẫn xóa toàn bộ thư trong email (Gmail, Yahoo Mail..) cùng 1 lúc

Có rất nhiều lý do để yêu thích Gmail. Thứ nhất, Gmail hoàn toàn miễn phí. Thứ hai, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập POP3, cũng như truy cập ngoại tuyến miễn phí vào email thông qua IMAP. Bên cạnh đó, Gmail còn có không gian lưu trữ hào phóng để dự trữ hàng ngàn file đính kèm. Nhờ sự hào phóng của Gmail, bạn có thể gửi file đính kèm với kích thước tối đa 25MB. Nếu dung lượng file lớn hơn thế, hãy biến nó biến thành liên kết Google Drive thay vì sử dụng file đính kèm. Không hề có bất kỳ tổn thất dữ liệu nào trong đó. Nhưng làm thế nào để bạn tìm kiếm các file đính kèm bạn muốn đọc hoặc loại bỏ trong Gmail? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé! Sử dụng sức mạnh tìm kiếm của Gmail Các toán tử tìm kiếm nâng cao trong Gmail hoạt động như những bộ lọc, sắp xếp hộp thư đến Gmail của bạn theo người gửi, chủ đề và nhãn. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các file đính kèm Gmail lớn sẽ làm lộn xộn hộp thư đến của mình, cho đến khi bạn đạt đến giới hạn 15GB. Con số 15GB này còn được chia sẻ với Google Drive và Google Photos.

Hướng dẫn xóa toàn bộ thư trong email (Gmail, Yahoo Mail..) cùng 1 lúc

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks! Thực ra đây cũng chả phải thủ thuật gì cả, nhưng có thể nhiều bạn sẽ không để ý đến. Chả là hôm nay có một chị nhờ mình xóa hết thư trong hộp thư đến cho bà ý, mình nhìn vào mà cũng thấy hoảng luôn, gần 10 ngàn thư trong hộp thư đến, cộng với thư trong phần Xã Hội với Quảng Cáo nữa. Nếu tính hết ra phải đến gần 20 ngàn thư ý. Bà ý bảo là " chị xóa 15 phút rồi mà chưa hết, đang mỏi hết cả tay đây. Chú xem có cách nào xóa hết nhanh không giúp chị với ". Thực sự là mình cũng sử dụng Gmail rất nhiều, ngày nào cũng làm việc với nó nhưng đúng là cũng chưa bao giờ xóa nhiều thư như thế bao giờ cả. Nhưng thôi, cứ phải mạnh dạn đồng ý luôn, chả lẽ Google lại kém đến mức mà họ không nghĩ đến trường hợp này 😀 Đọc thêm: Hướng dẫn thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị Hướng dẫn cách tạo và bảo mật tài khoản Gmail hiệu quả Quên mật khẩu Gmail và hướng dẫn lấy lại tài khoản Gmail Xóa toàn bộ thư trong Gmail với 1 click Rất đơn giản thôi, bạn hãy làm như hướng dẫn dưới đây nhé: Đầu tiên bạn cũng tích vào ô kiểm như hình bên dưới, mặc định thì nó sẽ tích hết thư ở trang đầu tiên, max là 50 thư.

Gửi email dưới dạng tập tin đính kèm trong Gmail Tháng 12 20, 2019 Tính năng mới: Bây giờ người dùng có thể đính kèm email vào các email khác trong Gmail mà không cần tải xuống trước. Để chèn email trong một chủ đề mới, kéo và thả vào cửa sổ nháp. Một cách khác để chèn email trong một chủ đề mới là chọn các email và sau đó từ trình đơn (ba chấm), chọn Chuyển tiếp dưới dạng tập tin đính kèm Để trả lời một chủ đề hiện có, người dùng có thể bật cửa sổ soạn thảo và sau đó kéo và thả email đến nó. Ảnh hưởng: Người dùng cuối. Tại sao sử dụng: Google đã nhận thông tin rằng có những tình huống đính kèm email có ý nghĩa hơn là chuyển tiếp các email tách biệt, chẳng hạn như khi người dùng muốn chuyển tiếp nhiều thư liên quan đến một chủ đề. Với tính năng mới này, người dùng có thể làm chính xác được điều đó. Gửi email dưới dạng tập tin đính kèm cho phép người dùng viết thông báo email tóm tắt cho người nhận và đính kèm bộ email hỗ trợ mà người nhận có thể mở trực tiếp ngay trong ứng dụng thư. Làm thế nào để bắt đầu: Quản trị viên: không yêu cầu hành động.

Sau khi bạn cấp quyền truy cập vào tài khoản Gmail của mình, công cụ sẽ ngay lập tức bắt đầu quét email. Việc quét có thể mất một chút thời gian. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận được thông báo qua email đưa bạn đến trang thống kê: Những gì bạn có thể làm bây giờ là đăng nhập vào giao diện Gmail của mình, nhấp qua danh sách nhãn đầy đủ và tìm một số nhãn mới được tạo bởi ứng dụng FindBigMail. Các nhãn sẽ sắp xếp các email lớn nhất của bạn theo dung lượng: Top (các email lớn nhất). 2mb' là email có dung lượng lớn hơn 2. 000. 000 byte. 500kb' là email có dung lượng từ 500. 000 đến 2. 100kb' là email có dung lượng từ 100. 000 đến 500. Find Big Mail sẽ hoàn thành công việc khó khăn cho bạn chỉ trong vài giây. Bây giờ, chỉ cần làm theo hai bước đơn giản để giải mã hộp thư đến của mình. Nhấp vào từng nhãn để xem các email dung lượng lớn với file đính kèm "cồng kềnh". Sau đó làm theo các hướng dẫn Gmail để xóa thư có file đính kèm bạn không còn muốn giữ lại nữa tại: Hãy chắc chắn dọn sạch Trash (thùng rác) bằng cách sử dụng tùy chọn "Delete Forever", nếu bạn cần giải phóng dung lượng ngay lập tức.

Tính năng mới nhất của công cụ quản lý email Gmail Cập nhật giao diện mới Sau hàng chục năm, Gmail Web mới thay đổi diện mạo gần như hoàn toàn. Giao diện Gmail mới này được đông đảo dân văn phòng mong ngóng, khi giao diện cũ tồn tại những lỗi khó chịu khá lâu rồi. Cách chuyển đổi giao diện mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải, chọn Try new Gmail. Ngược lại, nếu muốn quay trở lại phiên bản cũ, cũng chỉ cần nhấn vào hình bánh răng, chọn Go back to classic Gmail. Cập nhật giao diện Gmail mới Tính năng mới Mang tới hàng loạt tính năng sắp xếp, quản lý email thông minh hơn. Mặc định Calendar, Keep và Tasks sẽ là 3 tùy chọn mặc định ở thanh bên phải. Thêm tính năng cảnh báo nguy hiểm trên tập tin đính kèm, giảm bớt những nguy hiểm rình rập khi email trở thành con đường lây nhiễm Virus quá phổ biến. Vẫn hỗ trợ các kiểu gõ thông dụng của Việt Nam. Cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện theo ý mình. Giao diện trang cài đặt được làm mới lại trông rõ ràng hơn so với trước.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn văn bản trong một email bằng con trỏ và nhấn phím tắt Ctrl + C. Nhấp vào Soạn thư và nhấn phím nóng Ctrl + V để dán thư đã sao chép vào trình chỉnh sửa văn bản. Đính kèm tệp PDF email vào email Gmail Tuy nhiên, việc chuyển tiếp hoặc sao chép và dán thư có thể không lý tưởng nếu bạn cần gửi nhiều email trong hộp thư đến của mình. Thay vào đó, bạn có thể gửi nhiều email trong hộp thư đến của mình cho người nhận khác bằng cách đính kèm các tệp email thực vào thư Gmail. Để làm điều đó, bạn cần lưu email dưới dạng tệp PDF; nhưng Gmail không bao gồm bất kỳ tùy chọn rõ ràng nào để tải xuống thư dưới dạng PDF. Bạn sẽ cần có tài khoản Google Drive mà bạn có thể thiết lập tại trang này. Sau đó, bạn có thể lưu email Gmail vào Google Drive dưới dạng tệp PDF. Trước tiên, mở email để lưu vào Google Drive trong Gmail, nhấp vào nút mũi tên nhỏ và chọn In từ trình đơn. Điều đó sẽ mở cửa sổ xem trước bản in được hiển thị ngay bên dưới. Nhấp vào tùy chọn Thay đổi ở bên trái của bản xem trước.

 • Cách đính kèm email trong gmail notifier
 • Cách đính kèm email trong gmail web
 • Gmail hỗ trợ người dùng gửi đính kèm cả email trong khi gửi thư điện tử bằng Gmail
 • Cách đính kèm email vào email trong Gmail - geekmarkt.com
 • Cách đính kèm email trong gmail.google.com
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong powerpoint 2010
 • Cách đính kèm email trong gmail online
 • Dân vũ nối vòng tay lớn n duong sinh
 • Sảy thai tự nhiên
 • Từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề - Bài 1: Chào hỏi

Đính kèm file vào gmail là cách mình gửi thư cho người khác kèm theo file tài liệu. Trong thư gửi gmail, nội dung thường là những trao đổi ngắn. Tuy nhiên, trường hợp người gửi muốn gửi cho người nhận nhiều thông tin hơn. Họ chọn cách attach file hay còn gọi là đính kèm file. Vậy làm thế nào để attach, đính kèm file trong gmail? File tài liệu dùng để đính kèm gửi cho người khác có thể là file word, excel, txt, pdf, … hỗ trợ hết tất cả các định dạng file có hiện nay. Nếu bạn chưa biết gửi file, attach file đính kèm file trong gmail thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn Nội dung bài viết gồm 2 phần: Cách đính kèm file trong gmail. Một số vấn đề cần biết trong đính kèm file gmail. 1) Cách đính kèm file trong gmail: Gửi file đính kèm Sau khi soạn xong nội dung thư gmail cần gửi bạn chọn attach file nằm ở dưới cùng để lựa chọn file đính kèm. Xong rồi, bạn lựa chọn file thích hợp từ máy tính của bạn để gửi thôi. Xóa file đính kèm. Để xóa file đính kèm bạn nhìn sang bên phải của file đã đính kèm.

Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail Quản lý nhiều tài khoản trong một hộp thư Gmail Phóng to Tìm kiếm email trong Gmail sẽ nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn với các cú pháp - Ảnh minh họa: Internet Cú pháp tìm kiếm Để kết quả tìm kiếm một email hay nội dung có trong email được chính xác, bạn cần vận dụng một số cú pháp sau: * Tìm theo nhãn (label). Gmail cho phép người dùng quản lý email theo nhãn (label) rất tiện lợi. Với từng loại email, người dùng có thể tạo một nhãn như "nhịp sống số", rồi tạo thêm một bộ lọc (filter) tự động gán nhãn này cho các email mang địa chỉ gửi đến. Cú pháp: label:tên nhãn từ khóa tìm kiếm. Ví dụ: label:nhịp sống số bài cộng tác (kết quả trả về là các email mang nhãn nhịp sống số và có chứa từ khóa bài cộng tác). * Dùng dấu ngoặc kép (" ") sẽ cho kết quả trả về chính xác với các email mang nội dung từ khóa bên trong dấu ngoặc kép. Cú pháp "từ khóa cần tìm kiếm". Ví dụ: "tin bài nhịp sống số". * Subject (tiêu đề): tìm kiếm email có tiêu đề theo yêu cầu. Cú pháp "subject:từ khóa tìm kiếm" (không bao gồm dấu ngoặc kép).

Cuối cùng gõ chủ đề, nội dung và bấm nút Gửi là xong. Với Bcc, những người bạn gửi email sẽ không thấy được danh sách gửi email của bạn. Ngược lại khi dùng Cc thì những người bạn gửi email sẽ thấy được danh sách gửi email của bạn. Xem hướng dẫn đầy đủ tại đây. Kết luận Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách gửi email có file đính kèm dung lượng lớn bằng Gmail. Ngoài Google Drive, bạn có thể upload file lên các dịch vụ lưu trữ khác như Fshare, MediaFire rồi đưa link tải cho bạn bè hay khách hàng của mình. Nếu có thắc mắc, đừng ngại chia sẻ phía dưới, mình sẻ trả lời cho bạn sớm.

 1. Ảnh hài trên facebook
 2. Giá đt sony
 3. Violympic toán lớp 2 vòng 1
 4. Karaoke liên khúc vọng kim lang lang