Sunday, 4 October 2020

File Hosts nổi tiếng nhờ những hướng dẫn cách vào Facebook. Vậy file hosts là gì? File hosts còn có thể làm gì ngoài công dụng vào Facebook? File Hosts trên máy tính có nhiệm vụ điều hướng tên miền, IP, chặn truy cập website bất kỳ. Nếu không cần thiết, bạn không nên chỉnh sửa file này. Hướng dẫn sử dụng file hosts Cách mở file hosts File hosts được lưu ở vị trí: C:\Windows\System32\drivers\etc Mở file hosts bằng ứng dụng gì? Notepad: Bạn nhấn chuột phải lên file hosts chọn Open with -> Notepad Điều hướng website Paste lệnh sau vào cuối file hosts: 123. 456. 789 Lúc này trang web: sẽ được điều hướng đến địa chỉ IP 123. 789 *Lưu ý: sửa tenwebsite bằng tên trang web bạn muốn chuyển hướng, ví dụ với website w88 Ta sẽ có lệnh sau: 123. 789 Chặn truy cập website bất kỳ Paste lệnh sau vào cuối file hosts: 127. 0. 1 Lện này sẽ chặn truy cập (bạn nên chặn truy cập cả tên miền có và không có chứa www) *Lưu ý: sửa tenwebsite bằng tên trang web bạn muốn chặn truy cập → Xem hướng dẫn cách chặn web, web xấu đen bằng file hosts Hướng dẫn cách sửa file hosts để vào Facebook Bước 1: Mở file hosts theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc Mở nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập lệnh sau vào khung Open rồi nhấn Enter: C:\Windows\System32\drivers\etc Bước 2: Mở file hosts bằng Notepad: Nhấn chuột phải lên file hosts chọn Open with -> Notepad.

Cách sửa file host trên win 8

Each # entry should be kept on an individual line. The IP address should # be placed in the first column followed by the corresponding host name. # The IP address and the host name should be separated by at least one # space. # # Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual # lines or following the machine name denoted by a '#' symbol. # # For example: # # 102. 54. 94. 97 # source server # 38. 25. 63. 10 # x client host # localhost name resolution is handled within DNS itself. # 127. 0. 1 localhost #::1 localhost Note: Bạn có thể copy nội dung trên vào file hosts của bạn và lưu lại là xong. Nếu như bị lỗi không lưu lại được thì bạn hãy copy ra ngoài màn hình Desktop sau đó chỉnh sửa và chép lại vị trí cũ là xong. + Cách 2: Bạn có thể sử dụng phần mềm Complete Internet Repair để thực hiện việc này, ngoài chức năng chính là khắc phục tình trạng mất mạng do virus gây ra thì phần mềm Complete Internet Repair còn hỗ trợ người dùng khôi phục file hosts về mặc định. Bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết này: Máy tính bị mất mạng do Virus gây ra và cách sửa chữa Lời kết Trên đây là bài hướng dẫn reset file hosts về mặc định, và theo mình thì bạn nên sử dụng cách thủ công thì vẫn hơn bởi vì nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí "nhanh, gọn và lẹ".

File Host là gì? Cách sửa và lưu file host an toàn nhất 5 (100%) 1 vote Hiện nay mạng xã hội facebook đang rất phổ biến việc truy cập facebook hàng ngày để kết nối trò chuyện với bạn bè là không thể thiếu, đặc biệt với những người kinh doanh online thì việc vào facebook lại là điều vô cùng cần thiết vì nó đem lại lượng khách hàng đông đảo. Nhưng đôi khi Facebook không thể vào được bạn phải đổi file host hay DNS …. mới có thể truy cập được vậy File host là gì cách sửa và lưu file host như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó. Click vào >> file png là gì để tìm hiểu File host là gì? File host là một tập tin lưu trữ thông tin IP của các máy chủ và tên miền (domain) được trỏ tới. Nó có thể được gọi là một DNS nhỏ trên máy tính của bạn. File host giúp cho các hệ điều hành biết được IP của máy chủ nơi một tên miền cụ thể nào đó được quản lý. Nội dung file host như sau # ví dụ file host 127. 0. 8 localhost loopback 127. 8::1 localhost CMS là gì tại sao nó được sử dụng phổ biến hiện nay Trong file Host thì sau dấu # sẽ là nội dung ghi chú, còn dòng 127.

Đối với file host IDM 207. 44. 199. 159 m207. 16 27. 0. 1 - 27. 1 File host facebook 173. 252. 100. 26 173. 26 - Sau khi thêm xong các dải IP các bạn nhấn Ctrl + S để lưu file hosts lại và kéo file host vào trong đường dẫn cũ Cửa sổ thông báo xác nhận việc di chuyển file host với vai trò Administrator hiện lên, các bạn tiếp tục chọn Continue Như vậy bạn đã hoàn thành việc sửa files host đã hoàn thành. Tuy nhiên có thể trong 1 số trường hợp, chương trình diệt virus của bạn sẽ chạy những sự thay đổi này nên sẽ không có hiệu lực. Kiểm tra file hosts đã được sửa đúng chưa bằng cách. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để chạy hộp thoại Run, đánh vào chữ cmd và Enter Đánh lệnh ping mà bạn vừa thêm vào file hosts ví dụ như ping Nếu các IP ping được giống với các IP các bạn thêm vào file hosts thì việc sửa file hosts của các bạn đã thành công. Mẹo nhỏ khi sửa files host mà ping vẫn không được: Copy file hosts hiện tại, dán ngay vào đó, sẽ xuát hiện file "hosts Copy" -> Xóa file hosts cũ đi, rồi đổi tên file host mới thành "hosts" Xóa file hosts hiện tại đi rồi download file hosts phía dưới về dán vào đường dẫn như trên

  1. Cách sửa lỗi script error
  2. Cách sửa lỗi directx
  3. Sự tự tin
  4. Hinh goku
  5. Top 10 địa chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa uy tín tại Hà Nội năm 2018
  6. Cách sửa file host trên Windows 10
  7. File hosts là gì - Cách chỉnh sửa file hosts trên Windows, Linux | Góc Info
  8. Cách cài photoshop cs6 crack
  9. Cách mở, chỉnh sửa file host Win 7, 8, 10 trên máy tính

Học cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Click vào Start ----> Programs --> Administrative Tools ---> Local Security Policies: 3. Tại cửa sổ Local Security: Right Click vào Software Restrictration Policies --> Create New Policies 4. Sau khi tạo xong Policies ---> Click vào Additional Rules -----> Cửa sổ bên phải hiện ra. Right Click vào khoảng trắng của cửa sổ bên phải chọn New Hash Rule.... và cửa sổ New Hash Rule hiện ra: 5. Click vào Browse và tìm đến lần lượt các ổ đĩa của máy và gõ tên con Virus vào (nhớ gõ cả đuôi)(gõ) và chọn Open. Và tiếp tục lần lượt cho file ở từng ổ đĩa! 6. Sau đó Restart lại máy Bước 2: khôi phục xem file ẩn Sau khi máy Restart xong Virus sẽ không chạy cùng Win nữa. Tiếp theo: Bạn vào Run gõ: Regedit --> Enter ---> Hkey_Local_Machine ---> Software ---> Microsoft ---> windows ---> Currntversion --->Explorer--->Advance---->Foder---Hidden--->Showall. Ở cửa sổ bên phải chọn file tên là Checkedvalue có thuộc tính la 0, modify lại thành 1. Tiếp theo mở foder option chọn show all file, bỏ dấu tích ở 2 dòng ngay phía dưới.

(Chỉ dành cho hệ điều hành win 7) Bước 1: vào thanh công cụ Start => vào Run Bước 2: Gõ đoạn code sau rồi nhấn Endter: notepad%systemroot%/system32/drivers/etc/hosts Bước 3: Dán vào cuối file host dải IP facebook sau: 31. 13. 79. 7 69. 171. 224. 33 69. 229. 72 Bước 4: Chọn File => Save để lưu file host:D GIỜ VÀO FACEBOOK ĐƯỢC RỒI! !

8 chỉ cho chúng ta biết tên miền được trỏ đến địa chỉ IP là 127. 8 File host là gì? Cách sửa và lưu lại file Host Để mở file host Windows XP/Vista/7, 8 các bạn vào Start => Run và gõ dòng lệnh sau đây để mở notepad và file Host. (có thể dùng phím tắt " Windows logo + R ") notepad%systemroot%/system32/drivers/etc/hosts Sau khi mở được file host thì chúng ta có thể sửa nó. Các bạn có thể cho phép truy cập vào đâu đó hoặc chặn truy cập từ một ip nào đó. Ở đây chúng tôi sẽ chặn truy cập vào Facebook các bạn chỉ việc gõ dòng lệnh 0. 0 vào sau dấu # như hình dưới Sau khi chỉnh sửa xong những thứ bạn muốn chỉ việc save nó lại là xong như hình dưới Khi save mà báo lỗi không save được thì là do file host của bạn đang bị giới hạn quyền Read-only tức là chỉ được phép đọc không thể ghi, để giải quyết vấn đề này các bạn làm như sau >>> Bạn hãy tìm hiểu về Infographic là gì <<< Bấm vào Start => Run rồi gõ lệnh sau "C:\Windows\System32\drivers\etc" gõ Enter:(hoặc dùng phím tắt " Windows logo + R "). Tiếp đến bạn chuột phải vào file hosts chọn properties và chuyển sang tab security nó sẽ xuất hiện bảng sau Chọn Users và bấm Edit, vào bên trong tiếp tục chọn Users và tick chọn tất cả các ô như Full Control, sau đó bấm OK như hình dưới Đến bây giờ thì bạn đã có toàn quyền sửa file host và save vào rồi nhé.