Sunday, 4 October 2020

Bài viết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Mời bạn giúp hoàn thiện bài viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ. Cơ chế phát triển sạch (CDM -Clean Development Mechanism) là cơ chế hợp tác được thiết lập trong khuôn khổ nghị định thư Kyoto ( Nhật Bản) tháng 12 năm 1997, Nghị định thư đã thiết lập một khuôn khổ pháp lý mang tính toàn cầu cho các bước khởi đầu nhằm kiềm chế và kiểm soát xu hướng gia tăng phát thải khí nhà kính đưa ra các mục tiêu giảm phát thải chính và thời gian thực hiện cho các nước phát triển, theo đó các nước phát triển (các nước công nghiệp) hỗ trợ, khuyến khích các nước đang phát triển thực hiện các dự án thân thiện với môi trường, nhằm phát triển bền vững. Bảng phân loại giảm chất thải CDM theo quốc gia.

[TIỆN ÍCH MỚI] Ngân hàng đầu tiên ở Hà Tĩnh nhận tiền gửi ngay tại cột ATM

  1. Máy gửi tiền tự động (CDM) VPBank và những câu chuyện chưa kể | Thời Báo Tài Chính
  2. Báo Hàn phát cuồng với vẻ đẹp của hot girl ngủ gật
  3. Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Timo và những lưu ý cần thiết
  4. Ba mỹ nam bị tóm gọn cảnh... ngủ gật trong sự kiện
  5. [TIỆN ÍCH MỚI] Ngân hàng đầu tiên ở Hà Tĩnh nhận tiền gửi ngay tại cột ATM
  6. Chứng chỉ CERs là gì? Giá bán CER là bao nhiêu?

Chứng chỉ CERs là gì? Giá bán CER là bao nhiêu?

Khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền vào tài khoản. Ảnh: T. L Để minh chứng cho câu nói của mình, anh H. A thực hiện luôn giao dịch gửi 100 triệu đồng vào tài khoản. Chỉ với vài bước đơn giản như cho thẻ ATM vào máy, chọn tính năng qua màn hình cảm ứng, đặt tiền vào khe nộp tiền, chỉ trong ít giây sau số tiền đã được gửi đi đồng thời anh nhận được biên lai xác nhận và tin nhắn thông báo giao dịch mở tiết kiệm thành công về điện thoại. "Nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi. Nếu trước đây, với cùng số tiền này tôi phải ngồi lấy số như mọi người trong quầy, rồi đợi nhân viên gọi, qua các bước kiểm đếm, ký xác nhận rất rườm rà, phức tạp. Tổng thời gian đợi chờ và xử lý theo cách thức truyền thống phải đến hơn nửa tiếng. Trong khi đó dùng máy CDM này, tôi chỉ cần 2 phút là xong. Chưa kể máy hoạt động 24/24, kể cả đêm muộn, lễ, Tết. Không đợi chờ, không giấy tờ và cũng không mệt mỏi nữa", anh H. A tâm sự. Theo quan sát của chúng tôi, số lượng khách hàng tới giao dịch trực tiếp tại máy CDM như anh H. A trong ngày hôm đó khá đông, đặc biệt khi hết giờ làm việc của ngân hàng.

Những ngày gần đây, điểm giao dịch ATM tại trụ sở chính Agribank tỉnh Hà Tĩnh đang gây sự chú ý của khách hàng bởi "giao dịch viên" đặc biệt - máy ATM đa chức năng (Autobank CDM). M áy ATM đa chức năng (CDM) được đặt tại trụ sở chính Agribank tỉnh Hà Tĩnh, địa điểm trung tâm thương mại - dịch vụ của tỉnh Hà Tĩnh Có thiết kế như một máy ATM thông thường, song "giao dịch viên CDM" còn có thể nhận gửi tiền mặt vào tài khoản, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến mà không cần thông qua giao dịch trực tiếp tại quầy. Hiện, Agribank tỉnh Hà Tĩnh là chi nhánh ngân hàng thương mại duy nhất trong hệ thống các ngân hàng lớn ở Hà Tĩnh trang bị máy gửi tiền tự động này. Ông Lê Sỹ Hiếu, Phó trưởng phòng Dịch vụ Marketing Agribank tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Trong những năm qua, Agribank tỉnh Hà Tĩnh luôn đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ dịch vụ ngân hàng. Việc đưa vào hoạt động máy gửi tiền tự động Autobank CDM (gọi là CDM) sẽ là mô hình giúp khách hàng có những trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng hiện đại.