Sunday, 4 October 2020
 1. Gửi tin nhắn từ máy tính vào điện thoại

Hãy nhớ rằng, AirDrop yêu cầu các model máy tính Mac từ năm 2012 về sau hoặc sử dụng hệ điều hành OS X Yosemite trở lên để có thể trao đổi dữ liệu giữa Mac với iPhone và iPad. Để có thể gửi file từ iPhone sang Mac bằng AirDrop Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên iPhone. Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn chuyển sang máy tính. Sau đó nhấn vào biểu tượng Share. Bước 3: Bạn sẽ thấy được những thiết bị đang bật AirDrop ngay phía đầu của menu Share. Bước 4: Chọn tên thiết bị máy tính Mac của bạn. Bước 5: Nếu thành công, sẽ có thông báo đã gửi trên màn hình Nếu máy tính của bạn không sử dụng chung tài khoản iCloud với iPhone khi thực hiện quá trình chuyển hình ảnh, bạn cần phải nhấn nút Save khi nó được gửi tới Macbook. Nếu sử dụng chung tài khoản thì hình ảnh sẽ tự động được lưu. Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính bằng AutoPlay Khi thực hiện chuyển ảnh từ iPhone sang Windows 7/8. 1 qua AutoPlay, bạn chỉ có thể chuyển ảnh từ Camera Roll, các ảnh trong Photo Stream và Photo Library sẽ không được hỗ trợ trong trường hợp này.

Gửi tin nhắn từ máy tính vào điện thoại

 1. Helpdesk là gì
 2. Tìm việc làm, tuyển dụng tại Hải Dương | CareerLink.vn - Trang 2
 3. Copy dữ liệu từ iphone vào máy tính bằng itunes.apple
 4. Truyện tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
 5. Máy hút ẩm Stadler Form| Mua giá rẻ hơn tại Nguyễn Kim
 6. Điện thoại nắp gập nhật bản giá rẻ
 7. Đèn học chống cận
 8. 9 lý do tạo nên sức hút của dự án Picity High Park : vinhomecityvn
 9. Karaoke thu âm online
 10. Bảo hiểm generali lừa đảo
 11. Tạo video từ ảnh và nhạc trên máy tính

Hoặc bạn có thể mở trình duyệt web và tìm kiếm ứng dụng iCloud và tải nó về. Bước 3: Bạn nhấn chọn Get. iCloud sẽ ngay lập tức được tải xuống PC của bạn. Bước 4: Nhấn vào tùy chọn Launch để khởi chạy ứng dụng khi quá trình tải xuống hoàn tất. Bước 5: Nhập thông tin Apple ID của bạn. Bước 6: Nhập thông tin mật khẩu của Apple ID. Bước 7: Chọn Sign In. Bước 8: Nhấn vào nút Options bên cạnh tính năng Photos. Bước 9: Click vào hộp thoại bên cạnh iCloud Photos để đánh dấu tick. Bước 10: Nhấn vào hộp thoại bên cạnh Upload new photos from my PC để dấu tick biến mất. Bạn có thể đặt các tùy chọn này theo cách mà bạn muốn, nhưng điều này chỉ đảm bảo rằng bạn chỉ cần lấy ảnh từ iPhone hoặc iPad sang máy tính PC. Bước 11: Nhấn Done. Bước 12: Nhấn Apply. Bây giờ, tất cả hình ảnh trong iCloud đều được tải xuống máy tính PC của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống iCloud từ chính Apple nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows cũ (như Windows 7, Windows 8. 1). Bạn nên cài đặt ứng dụng chính thống từ nhà cung cấp, mặc dù nó cung cấp những tính năng giống hệt nhau để tránh rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Để mở rộng những thiết bị đang kết nối với máy tính. Bước 4: Nhấn vào Tên iPhone hoặc Tên iPad trong Menu phụ của This PC. Bước 5: Nhấp đúp vào Internal Storage. Bước 6: Nhấp đúp vào DCIM. Bước 7: Nhấp đúp vào một thư mục. Nó sẽ chứa tất cả hình ảnh trong đó. Bước 8: Nhấp vào một hình ảnh. Bạn có thể giữ phím Ctrl trên bàn phím và chọn nhiều hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + A để chọn tất cả ảnh hiện đang có trong thư mục. Bước 9: Nhấp vào Copy to – Nó nằm ở thanh menu phía trên của cửa sổ. Bước 10: Nhấp vào Choose location… để lựa chọn một vị trí. Bạn cũng có thể nhấp vào một trong các tùy chọn được liệt kê trong Menu thả xuống. Bước 11: Chọn một vị trí để lưu hình ảnh. Bước 12: Nhấp vào Copy. Và đừng rút dây cắm của iPhone hay iPad trong suốt quá trình thực hiện. Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính Windows 10 bằng ứng dụng Photos Nếu bạn muốn copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính cùng một lúc, bạn có thể sử dụng ứng dụng Photos được tích hợp sẵn trong Windows 10.

Nhấn Next. Bước 4: Nhấp vào liên kết "More Option" để lựa chọn thư mục bạn muốn nhập hình ảnh, video từ iPhone. Đặt thư mục cho ảnh. Nhấn OK và sau đó là nút Next. Bước 5: Chọn những hình ảnh bạn muốn nhập và nhấn nút Import. Ami Bụng Phệ Ăn ngủ và húp Canh Rau qua ngày......

 1. Xem phim ngoc rong sieu cap
 2. Hải chiến trường sa năm 88
 3. Các shop quần áo nổi tiếng trên facebook
 4. Giá vé công viên nước hồ tay