Sunday, 4 October 2020

Phim được hãng 20th Century Fox rót kinh phí 150 triệu USD, với sự nhào nặn của đạo diễn Matt Reeves ( Cloverfield, 2008) và dàn diễn viên lồng tiếng hùng hậu. Tác phẩm đang nhận số điểm rất cao trên các chuyên trang đánh giá với 85% trên Rotten Tomatoes, 8, 2/10 trên IMDb. Spider-man không thể trụ vững tại vị trí đầu trên bảng xếp hạng phim ăn khách Ảnh: Sony Pictures Mất ngôi vương vào tay War For The Planet Of The Apes, Spider-man: Homecoming ngậm ngùi lùi xuống vị trí thứ hai với 45, 2 triệu USD. Tuy vậy, bộ phim lại đang là bá chủ phòng vé thế giới khi thu 72, 3 triệu USD từ 63 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện doanh thu toàn cầu của bộ phim đã đạt con số 261, 1 triệu USD dù vẫn còn chưa khai phá nhiều thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha. Ngoài War For The Planet Of The Apes, tuần vừa qua, các rạp chiếu Bắc Mỹ còn chào đón thêm một tân binh nữa là Wish Upon. Tuy nhiên, đây lại là "nốt trầm" lạc quẻ giữa không khí sôi động của phòng vé trong 3 ngày vừa rồi. Phim gây thất vọng khi chỉ thu 5, 6 triệu USD và xếp tận vị trí thứ 7, thua cả Wonder Woman đã ra rạp cách đây gần 2 tháng.

Cuộc chiến hành tinh khỉ 2014 edition

Trailer phim "Despicable Me 3" (Kẻ trộm mặt trăng 3) Phim hành động - hài "Baby Driver" (Quái xế Baby) vẫn giữ phong độ và về thứ 4 tại phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu 8, 8 triệu USD, nâng tổng mức doanh thu từ thị trường trong nước lên 73, 1 triệu USD. Đây là một phim kinh phí vừa (mức đầu tư 34 triệu USD), phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình điện ảnh Mỹ và được xem là phim tương đối thành công của mùa hè này. "Baby Driver" chỉ được chiếu tại 19 thị trường điện ảnh nước ngoài, công cuộc quảng bá cho phim diễn ra khá giản tiện, nhưng phim cũng thu về thêm 23, 1 triệu USD từ thị trường quốc tế, giúp tổng doanh số toàn cầu đạt mức 96, 2 triệu USD. Xét với một phim không thuộc hàng bom tấn, không quảng bá rình rang, thì đây là kết quả đáng mừng cho ê-kíp sản xuất. Trailer phim "Baby Driver" (Quái xế Baby) Bộ phim hài tình cảm, kinh phí thấp - "The Big Sick" - chủ yếu chiếu tại các rạp ở Mỹ, về thứ 5. Phim đã có 4 cuối tuần trình chiếu ngoài rạp, với doanh thu 7, 6 triệu USD sau dịp cuối tuần vừa qua, đạt tổng doanh thu 16 triệu USD.

  1. Phim mê cung tập 7
  2. Hình ảnh đẹp
  3. Karaoke nhạc trường vũ
  4. “Đại chiến hành tinh khỉ” hạ gục “Người Nhện” | Báo Dân trí
  5. Lá thúi địch
  6. Các trường đại học công nghệ thông tin
  7. Cuộc chiến hành tinh khỉ 2017 ien hanh tinh khi 2017 full hd

Phim hiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà phê bình và người xem điện ảnh. Trailer phim "War for the Planet of the Apes" (Đại chiến hành tinh khỉ) Đứng ở vị trí thứ hai ngoài phòng vé Bắc Mỹ là bộ phim siêu anh hùng "Spider-Man: Homecoming" (Người Nhện: Trở về nhà) với doanh số thu về 45, 2 triệu USD sau dịp cuối tuần thứ 2. Mức doanh thu sụt giảm này sẽ khiến nhà sản xuất khá lo ngại bởi so với dịp cuối tuần đầu thu về 117 triệu USD, mức sụt giảm lên tới… 61%. Điều này khiến con đường phía trước của "War for the Planet of the Apes" trở nên rộng mở hơn bởi dường như cơn sốt mà người yêu phim dành cho "Spider-Man: Homecoming" không thực sự bền lâu. Dù vậy, hiện tại, "Người Nhện" vẫn có thể yên lòng bởi sau hai tuần ra rạp, phim đã nhanh chóng thu về 469, 3 triệu USD, trong khi kinh phí đầu tư sản xuất ở mức 175 triệu USD. So với các phim bom tấn siêu anh hùng khác ra mắt trong hè này, "Spider-Man: Homecoming" nhận được không ít ngợi khen, nhưng sự sụt giảm doanh thu ở dịp cuối tuần thứ 2 có phần "dữ dội" hơn hai phim siêu anh hùng đáng kể khác của hè này: "Wonder Woman" (Nữ thần chiến binh - sụt 43%) và "Guardians of the Galaxy Vol.