Sunday, 4 October 2020
 1. Lindsey stirling là ai
 2. Nathan lee là ai
 3. Kim kardashian là ai
 4. Antichrist là ai
 5. Robbey tố Văn Mai Hương bị tố hỗn láo, giả tạo

Nếu mỗi con người không biết tự hào về tất cả những gì họ có, họ sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc được trọn vẹn. Bạn chỉ mạnh nhất khi bạn thoải mái trong lớp da của chính mình. Vâng, cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này. Họ tên đầy đủ: Lê Minh Mẫn Nick-name: Robbey, Mẫn Mèo DOB: 05/07/1985 Sở thích: Đọc, viết, nghe, cảm, ăn, uống, ngủ Công việc hiện tại: Truyền thông mạng xã hội Quan điểm sống: Chỉ được sống một lần trong đời, nên cứ làm những gì mình thích.

Lindsey stirling là ai

 • Ung thư khoang miệng co
 • Antichrist là ai
 • Tam giác tròn vuông
 • Boss hung mãnh ông xã kết hôn nào full
 • TOP 7 shop quần short nữ đẹp, chất, giá rẻ nổi tiếng #1 tại TPHCM
 • Vòi chậu rửa bát
 • Đăng nhập apple
 • Nhung nguoi nguy hiem nhat hanh tinh
 • Blogger Robbey im ắng hơn hẳn sau khi hơn 1 năm sập page - Ohman

Nathan lee là ai

KHI BẢI RA ĐI, ĐOÀN QUỐC VIỆT Ở ĐÂU? Sau vụ việc page Robbey của Bải ra đi mấy ngày qua rất nhiều bạn đọc đã inbox yêu cầu cô Ziệu Minh giải trình hộ về sự "mất tích" của cô Việt- chồng hờ của Robbey La Thị Bải. Thành thật mà nói, cô cứ đấu tranh tư tưởng mãi giữa viết và không viết vì suy cho cùng tiêu chí của hội vẫn chỉ là bóc mẽ, dạy dỗ mỗi mình Bải (chứ không phải là ai khác). Sòng phẳng là thế, nhưng việc nhiều lần lên tiếng bảo vệ người tình và sẵn sàng report page n... Continue Reading

Kim kardashian là ai

Hiện là người nắm giữ fanpage có lượng tương tác cao nhất Việt Nam, blogger Robbey cho biết anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ V-biz nhưng người nào "giả tạo" thì nên né xa anh nếu không sẽ... có chuyện. Chào anh, không nhiều người biết anh là người đứng sau Fanpage Robbey với lượng người theo dõi, tương tác đông đảo nhất hiện nay. Nói về bản thân mình, anh sẽ nói gì? Mình là Robbey, ngắn gọn như thế. Mọi người hay tự định nghĩa họ bằng thân thế, bằng nghề nghiệp, bằng thành tích, bằng chức vụ, bằng quyền lực và tiền bạc... Theo mình thì đó là điều không cần thiết. Mình đã từng đạt nhiều giải thưởng trong việc học tập, nhưng mình không muốn cả đời chỉ là mọt sách. Mình từng cộng tác với hơn 10 tờ báo, nhưng mình không muốn ngòi bút hay bàn phím bị ràng buộc vào đâu cả. Mình từng là quản trị cấp cao của nhiều diễn đàn, nhưng mình không muốn cứ phải đi quản lý thay cho người khác. Mình cũng không muốn nghe lệnh ai. Mình muốn có sân riêng của mình, làm những điều mình thích, phát biểu cảm nhận của cá nhân mình, chia sẻ những gì mình cảm thấy thú vị, sống đúng nghĩa là sống.

Antichrist là ai

Robbey tố Văn Mai Hương bị tố hỗn láo, giả tạo

04/05/2016 14:38 GMT+7 - Hot blogger Lê Minh Mẫn lên tiếng chỉ trích Văn Mai Hương hỗn láo, vô ơn và chuyên 'đâm bị thóc, chọc bị gạo' khiến nhiều sao Việt hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau. Những ngày qua, dư luận nóng lên vì cuộc 'khẩu chiến' giữa Văn Mai Hương và Lê Minh Mẫn - Blogger Robbey đình đám mạng xã hội Việt. Ngay trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Monalisa và Robbey không thiết giữ thể diện. Cả 2 liên tục tung ra những lời 'bóc mẽ', 'dìm hàng' lẫn nhau. Khi sự việc đang lên tới đỉnh điểm, blogger tiếp tục 'đăng đàn' nói xấu Văn Mai Hương một cách thậm tệ. Robbey chê bai, miệt thị Văn Mai Hương trên trang cá nhân. Không chỉ Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng được Robbey lôi ra để minh chứng cho ý kiến: ' Những đứa trẻ vị thành niên không nên được gia đình và truyền thông nuông chiều quá sớm. ' Anh cho rằng việc nữ ca sĩ Monalisa nổi tiếng quá sớm khiến cô 'tự cao tự đại'. Vietnam Idol, truyền thông đã mang Văn Mai Hương đến với công chúng nhưng sau đó cô không có thêm bất kỳ thành tựu nào trong sự nghiệp.

 1. Acb gần nhất
 2. Cơ sở massage
 3. Tiếng ba tư
 4. Xuất hiện ""thánh hài"" khiến trấn thành phải quỳ xuống vái lạy, tình nguyện dâng tặng 100 triel sur seine 78510