Sunday, 4 October 2020
 1. Cây trúc xinh remix
 2. Cây trúc xinh | NSND Thúy Hường | Cây trúc xinh
 3. Cây trúc xinh sheet
 4. Cây trúc xinh sáo trúc

8:50 sáng ngày 01/12/2016, ông đã mất do nhồi máu cơ tim. Rút gọn

Cây trúc xinh remix

 • Đề thi học sinh giỏi môn toán 7 có đáp án - Đề Thi HSG
 • Cây trúc xinh đàn bầu
 • Tàu điện tình yêu
 • Cây trúc xinh múa
 • Quản trị cuộc đời
 • Ca sĩ phương thảo
 • Cây trúc xinh mp3
 • Secret garden phim
 • ‎Kiểu tóc - tạo kiểu tóc trên App Store

Cây trúc xinh | NSND Thúy Hường | Cây trúc xinh

Quang Lý là một trong những giọng ca được yêu thích nhất của dòng nhạc trữ tình Việt Nam từ sau 1975. Ông đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú do có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. Quang... Xem toàn bộ Quang Lý sinh ra trong một gia đình gốc Việt tại Thái Lan. Năm 9 tuổi, ông theo gia đình về Việt Nam định cư ở Hải Phòng. Ông lập gia đình năm 25 tuổi. Những ngày đầu trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Quang Lý công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam, Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng. Đầu những năm 70, ông tham gia vào Đoàn văn công Đài Phát Thanh Giải Phóng. Đến năm 1983, Quang Lý đưa gia đình vào Thành phố Hồ Chí Minh rồi làm việc tại đoàn ca múa nhạc Bông Sen cho đến bây giờ. Trong những năm qua, ông cũng làm công tác giảng dạy thanh nhạc tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 40 năm ca hát, ông vẫn luôn dành tình cảm cho những chiến sĩ năm xưa ngoài mặt trận. Những bản tình ca ông hát dường như không có tuổi, dù đã nghe bao nhiêu lần, nhưng những khán giả say mê giọng hát của Quang Lý vẫn muốn ông cất lên những lời bài ca cũ bằng chất giọng trầm ấm, trữ tình.

Trình bày Sáng tác Album Thể loại Người đăng Ca khúc Cây trúc xinh do ca sĩ NSND Thúy Hường thể hiện, thuộc thể loại Hát quan họ có nhạc đệm, Quan họ cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Cay truc xinh mp3, playlist/album, MV/Video Cay truc xinh miễn phí tại Bài hát Cây trúc xinh - NSND Thúy Hường Chép lời: Hữu Duy Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây trúc mọc bên bờ ao. Chị Hai xinh i tang tình la chị Hai đứng í, đứng ớ đứng nơi nào qua lới í như cũng xinh i, đứng ớ đứng nơi nào qua lới í như cũng xinh. Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên sân đình. Chị Ba xinh i tang tình la chị Ba đứng í, đứng ớ đứng một mình, qua lới í như cũnh xinh, đứng ớ đứng một mình, qua lới í như cũnh xinh. Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên bờ sông, người còn không i tang tình là hay đã có í, đã có nơi nào qua lới í hay còn không i, đã có nơi nào qua lới í hay còn không Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên sân chùa.

Cây trúc xinh sheet

Chi Tư không yêu i tang tình là tôi đi lấy í, lấy í lấy đạo bùa, qua lới í như phải yêu i, lấy í lấy đạo bùa, qua lới như phải yêu. Lời thơ: Trúc xinh trúc mọc bờ ao Chị Hai xinh đứng nơi nào cũng xinh. Trúc xinh trúc mọc sân đình. Chị Ba xinh đứmg một mình cũng xinh. Trúc xinh trúc moc bờ sông, Người ơi đã có nơi nào, hay vẫn còn không? Trúc xinh trúc mọc sân chùa, Chị Tư không yêu tôi lấy đạo bùa cho phải yêu!

Cây trúc xinh sáo trúc

Cây (i) trúc xinh, tang tình là cây trúc mọc Qua (i) lối nọ (i) như bờ ao Chị Hai xinh tang tình là chị Hai đứng đứng nơi nào qua lối như cũng xinh (láy) Cây (i) trúc xinh, tang tình là cây trúc mọc Qua (i) lối nọ (i) như bên đình Chị Hai xinh tang tình là chị Hai đứng đứng một mình qua lối như cũng xinh (láy) Cây (i) trúc xinh, tang tình là cây trúc mọc Qua (i) lối nọ (i) cơn mưa rào Lòng tôi yêu tang tình là chị Hai có có dạ nào qua lối như làm ngơ (láy)