Sunday, 4 October 2020
 1. Lý tuấn kit.com

Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 00:04 AM (GMT+7) (Tin thể thao, Tin võ thuật) Sau bao năm dạy và luyện võ, song khi chứng kiến võ công "ảo diệu" của cựu học trò Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn Cù Mai Công thật sự kinh ngạc. Video nội công của võ sư Cù Mai Công (nguồn Karate Shorin-Ryu NVHTN) Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt gần đây nổi tiếng với kung-fu được mọi người nói là "võ truyền điện", nhưng sự thật về môn võ này ra sao thì chưa ai có thể kiểm chứng. Từ Canada xa xôi, võ sư Vịnh Xuân Pierre Flores từng nhiều lần thách đấu, thậm chí ông còn sang Việt Nam để kiếm chứng "võ điện" nhưng... bất thành. Huỳnh Tuấn Kiệt (áo vest) và sư phụ Karate Shorin-ryu Cù Mai Công (trái, áo trắng) Dù không thể gặp trực tiếp Huỳnh Tuấn Kiệt để làm rõ "võ điện", tuy nhiên sự sốt sắng của võ sư Canada đã buộc phía Nam Huỳnh Đạo cử đại diện là ông Huỳnh Quốc Hùng lên tiếng khẳng định đó không phải là "võ điện" mà là "Lăng không kình". Sau đó ông Hùng còn giải thích đó là Nội công tâm pháp của môn phái này.

Lý tuấn kit.com

Trước đó, nói về "Lăng không kình", ông Hoàng Vĩnh Giang (Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam), Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam nói: "Lăng không là ném từ trên cao, kình là lực, lăng không kình là vận dụng nội công từ điểm thái cực tạo ra một lực mạnh. Thế nhưng từ trước đến nay tôi chỉ được thấy nó trong phim truyện chứ chưa bao giờ được thấy ngoài đời thực. Nó có thật hay không tôi không biết và nếu có thì có thể ở mức độ nào tôi cũng chưa hay. Tôi cũng chỉ là người trần mắt thịt, không thể biết được những cái quá cao xa như vậy. " Video Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phô diễn "Lăng không kình" (nguồn MMA Chinese TV): Khi 25 tuổi, sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt đã khiến cả làng võ phải "ngả mũ" thán phục. Theo Q. H (Tổng hợp) (Khám phá) sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc

Nhiều nguồn tin cho hay, Côn Lăng được một người bạn thân giới thiệu cho Châu Kiệt Luân. Lý do thuyết phục Kiệt Luân gặp gỡ cô là vì người bạn khen Côn Lăng là một cô gái ngoan ngoãn, thuần khiết. Mối quan hệ Luân-Lăng ngày càng gắn bó nhờ có chung sở thích – đàn piano. Nam ca sĩ 36 tuổi cầu hôn Côn Lăng ở Anh dưới ánh sáng của pháo hoa rực rỡ. Hai người đã bí mật kết hôn tại Anh hôm 17/1/2015. Ngày 9/2 cùng năm cặp đôi tổ chức đám cưới thứ hai tại quê nhà Đài Loan. Hiện Côn Lăng đang mang thai đứa con đầu lòng với Châu Kiệt Luân. Giới tính em bé chưa được tiết lộ nhưng mẹ cô cho rằng đó là một bé trai bởi bụng Côn Lăng rất nhọn. Người mẫu Côn Lăng, vợ Châu Kiệt Luân được cho là biết cách lấy lòng mẹ chồng hơn hai người tình cũ của Kiệt Luân là Thái Y Lâm và Hầu Bội Sâm. Mẹ Châu Kiệt Luân rất yêu quý Côn Lăng và cả ba người thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Cô người mẫu 21 tuổi nổi tiếng nhờ cái danh là vợ của ngôi sao Châu Kiệt Luân, nhưng trước khi yêu và cưới họ Châu, Côn Lăng đã tự mình làm nên tên tuổi trong ngành công nghiệp giải trí nhờ nghề mẫu.

Nhưng "Lăng không kình" là môn võ gì thực sự chưa nhiều người biết, ông Cù Mai Công từng là sư phụ Karate của Huỳnh Tuấn Kiệt, cũng tỏ ra rất ngạc nhiên với chiêu thức "lạ" của cựu học trò. ""Lăng không kình" thật sự ra sao thì tôi không dám nói khi chưa có điều kiện kiểm nghiệm. Nhưng với kinh nghiệm và trải nghiệm gần 40 năm với Karate Shorin-ryu Việt Nam, tôi thật sự kinh ngạc về khả năng phi thường đó. Nếu nó có thật thì nó hoàn toàn khác với những gì anh em Karate Shorin-ryu trải nghiệm", võ sư Cù Mai Công kinh ngạc với chiêu thức của Huỳnh Tuấn Kiệt. Chưởng môn Karate Shorin-ryu Việt Nam, ông Mai Công còn đưa ra nghi vấn: "Lăng không kình không phải của Việt Nam, trong khi Nam Huỳnh Đạo là võ Việt, vậy nếu Huỳnh Tuấn Kiệt là cháu 7 đời của danh tướng Nguyễn Huỳnh Đức, vậy phải chăng ông Nguyễn Huỳnh Đức học võ tàu (võ Trung Quốc)? ". Không chỉ mình ông Cù Mai Công, khi được hỏi "Lăng không kình" là gì, Chưởng môn Thiếu Lâm Kung-fu Việt Nam, ông Nguyễn Hắc Long cũng lắc đầu: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy chiêu thức Lăng không kình, có lẽ môn võ này không phải của Việt Nam".

 • Lý tuấn kiệt trung quốc
 • Nhạc xuân không lời 2012 relatif
 • Lý tuấn kite surf
 • Trương hâm nghệ
 • Khóa sim viettel
 • Tuấn Kiệt Group - Thiết bị xông hơi massage cao cấp VIP
 • TẦN TUẤN KIỆT, tin tức Mới nhất 4 mỹ nhân khiến Cbiz chao đảo khi công khai hẹn hò: Trịnh Sảng - Dương Tử đều không gây bão bằng "Cách Cách Bắc Kinh" - Đọc tin tuc tại Kenh14.vn
 • Lý tuấn kit kat
 • Lý tuấn kiệt js model
 • Cây ngưu bàng
 • Đối xứng truc bizarre

Sinh ra tại Đài Bắc, người mẫu Côn Lăng mang trong người dòng máu lai bởi mẹ cô là người Hàn Quốc gốc Đài Loan, bố là người Australia. Có lẽ nhờ thế mà Côn Lăng từ nhỏ đã rất xinh xắn. Không ngạc nhiên khi Côn Lăng ngày càng nổi tiếng kể từ khi cô trở thành người yêu của Châu Kiệt Luân. Không chỉ thế, cát-sê quảng cáo của cô cũng từ đó mà tăng với tốc độ phi mã khoảng 1 triệu Đài tệ (khoảng hơn 700 triệu đồng)/show. Nhiều nguồn tin cho hay, Côn Lăng được một người bạn thân giới thiệu cho Châu Kiệt Luân. Mối quan hệ Luân-Lăng ngày càng gắn bó nhờ có chung sở thích – đàn piano. Nam ca sĩ 36 tuổi cầu hôn Côn Lăng ở Anh dưới ánh sáng của pháo hoa rực rỡ. Ngày 9/2 cùng năm cặp đôi tổ chức đám cưới thứ hai tại quê nhà Đài Loan. Hiện Côn Lăng đang mang thai đứa con đầu lòng với Châu Kiệt Luân. Giới tính em bé chưa được tiết lộ nhưng mẹ cô cho rằng đó là một bé trai bởi bụng Côn Lăng rất nhọn.