Sunday, 4 October 2020
 1. TRƯỜNG THPT MARIE CURIE
 2. Trường marie curie tphcm hotel
 3. Trường marie curie tphcm 2017
 4. Trường ptth marie curie tphcm

Trường THPT Marie Curie - Ảnh: Website nhà trường Sáng 30-10, ông Nguyễn Đăng Khoa - hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Marie Curie, quận 3, - cho biết như trên. Theo ông Khoa, do sự việc xảy ra ngoài nhà trường nên trường đã chủ động báo thông tin cho cơ quan công an địa phương biết để họ xác minh vụ việc. Hiện công an đã tiến hành lấy lời khai đối với các em học sinh dưới sự chứng kiến của phụ huynh. Được biết, nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa M. - học sinh lớp 11A3 với một học sinh cùng khối tên V. (học sinh này mới chuyển đến Trường Marie Curie). Hai em này đã hẹn gặp nhau để "giải quyết" vào tối 21-10, nhưng khi đi gặp mặt lại có khá đông em tham gia, bao gồm cả một số học sinh khối 12 của Trường Marie Curie và một số học sinh các trường THPT khác. Khi gặp mặt và xung đột xảy ra, nhóm của V. đã rượt đuổi và chém vào mặt, tay 2 học sinh thuộc nhóm của M. khiến 2 em này phải nhập viện điều trị. Theo ban giám hiệu Trường THPT Marie Curie, hiện tất cả học sinh tham gia cuộc "gặp gỡ" tối 21-10 đều đã đi học lại bình thường, kể cả 2 em bị thương.

TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

Nguyễn Hữu Ngọc Tuấn, cựu học sinh 1993-1996 Khuôn viên trường THPT Marie Curie Cùng với THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Marie Curie là 3 ngôi trường cổ kính nhất TP HCM và luôn nằm trong top đầu về chất lượng đào tạo. Trường có 8 dãy phòng học: A, B, C, D, E, F, G và H. Dãy lớn nhất, mới nhất là dãy F, một tòa nhà 4 tầng, nơi đặt các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, hội trường, phòng lab, phòng vi tính, điện gia dụng và dinh dưỡng và nhà thi đấu thể thao. Dãy nhỏ nhất là dãy H với duy nhất hai phòng. Các phòng học đều được trang bị điều hoà. Marie Curie còn được đánh giá là một trong những ngôi trường cổ kính, độc đáo về mặt kiến trúc bậc nhất đất Sài Gòn được xây dựng theo phong cách Pháp xen lẫn là lối trang trí mang hơi hướng truyền thống Á Đông. Trường có 8 dãy phòng học chia thành các khu A, B, C, D, E, F, G và H. Khu F lớn nhất với một tòa nhà 4 tầng, nơi đặt các phòng thí nghiệm các bộ môn lý, hóa, sinh, hội trường, phòng lab, tin học. Dãy nhỏ nhất là dãy H với chỉ hai phòng nhỏ.

Trường marie curie tphcm hotel

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Vui lòng nhập Tên hiển thị Vui lòng nhập Email Email Không đúng định dạng Mật khẩu không đúng. Thông tin đăng nhập không đúng. Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên. Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau. Hoặc đăng nhập bằng: Vui lòng nhập Tên của bạn. Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự. Xác nhận mật khẩu không khớp. Lấy mã mới Mã xác nhận không đúng. Hoặc đăng ký bằng:

Trường marie curie tphcm 2017

 • Ninja là gì
 • Trường thpt marie curie tphcm
 • 【Mới Nhất 2019】Download Mẫu Slide Powerpoint Chuyên nghiệp - Wiki Giai Dap
 • Mã bưu chính quốc gia
 • Tài liệu ielts
 • Trường marie curie tphcm de
 • Điện thoại giá rẻ cấu hình khủng
 • Trường marie curie tphcm cổng ngô thời nhiệm
 • Tin tức, sự kiện liên quan đến Trường THPT Marie Curie : Học sinh Trường Marie Curie bị chém đứt gân tay: bắt nguồn từ mâu thuẫn của 2 nữ sinh - Tuổi Trẻ Online
 • Trường marie curie tphcm le

Trường ptth marie curie tphcm