Sunday, 4 October 2020

Phần lớn nhân viên Google đều tốt nghiệp những đại học hàng đầu thế giới nhưng khi dự vòng phỏng vấn, họ vẫn bị làm khó bởi những câu hỏi tuyển dụng hại não. Cần bao nhiêu quả bóng golf để lấp đầy khoảng trống bên trong một chiếc xe buýt? Đây là câu hỏi dành cho ứng viên vị trí giám đốc sản phẩm. Bạn nên tính bao nhiêu phí cho công việc rửa sạch toàn bộ cửa sổ ở Seatle? Câu hỏi này cũng dành cho vị trí giám đốc sản phẩm. Ở một đất nước mà mọi người chỉ thích con trai, mỗi gia đình sẽ tiếp tục sinh cho đến khi họ sinh được con trai. Nếu họ sinh con gái, họ sẽ sinh tiếp một đứa trẻ nữa. Nếu sinh con trai, họ dừng lại. Vậy, tỷ lệ nam/nữ sẽ là bao nhiêu? Câu hỏi dành cho vị trí giám đốc sản phẩm của "người khổng lồ" công nghệ. Hãy thiết kế một kế hoạch sơ tán cho San Francisco. Câu hỏi dành cho vị trí giám đốc sản phẩm. Tại sao nắp cống có hình tròn? Câu hỏi này khiến nhiều ứng viên vị trí kỹ sư phần mềm lúng túng. Có bao nhiêu người điều chỉnh dây đàn trên toàn thế giới? Câu hỏi dành cho vị trí giám đốc sản phẩm.

Honda tuyển dụng nhân viên bán hàng

00:54 Bãi biển ở Anh chật kín người trong ngày nóng kỷ lục 11:53 4 Hôm thứ tư vừa qua chứng kiến ngày nắng nóng nhất kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở Anh. Các bãi biển tại đây đều chật kín người do nước Anh vừa dỡ bỏ một phần lệnh cách ly. Một ngày về thăm vùng đồng quê Nhật Bản 21 giờ trước 09:13 68 Rời xa khói bụi thành phố, về với vùng đồng quê Nhật Bản là cách tuyệt vời nhất để tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn, cảm nhận văn hóa xứ Phù Tang.

Nghệ thuật phát minh vô dụng hài hước của người Nhật - Du lịch - ZINGNEWS.VN

00:42 Dòng sông màu đỏ dài 5 km ở Peru 6 giờ trước 00:00 2 Chịu ảnh hưởng của sự xói mòn đất từ sườn núi cầu vồng Palcoyo (Cusco, Peru), dòng sông Red River được nhuộm một màu đỏ, thu hút du khách tới tham quan. 01:51 Tuyến đường sắt treo 120 năm tuổi, lâu đời nhất thế giới 10 giờ trước 20:19 22/05/2020 7 Hệ thống tàu điện treo ngược Schwebebahn được xây dựng ở Wuppertal (Đức) từ năm 1901. Đoàn tàu hiếm thấy này có tốc độ rất nhanh và giúp thành phố giải quyết tình trạng kẹt xe. Tham quan Cù Lao Chàm, dạo biển ngắm san hô trong một ngày 11 giờ trước 18:37 Kinh nghiệm du lịch 32 Chuyến khám phá Cù Lao Chàm (Quảng Nam) một ngày sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho du khách trong kỳ nghỉ hè. 02:06 Vẻ đẹp giao thoa của sa mạc và biển cả ở Bình Thuận 15 giờ trước 14:27 85 Bình Thuận được tạo hóa ưu ái ban tặng cảnh đẹp thiên nhiên phong phú. Du khách đến đây có thể trải nghiệm vùng biển ở Phan Thiết hay lái xe qua cung đường sa mạc Bàu Trắng... Nai thần ngắm anh đào trong công viên vắng vẻ ở Nhật Bản 18 giờ trước 12:04 9 Các nhiếp ảnh gia đã ghi lại hình ảnh nai thần thưởng thức hoa anh đào trong công viên vắng vẻ ở Nara, Nhật Bản.

Tuyển dụng data

  • Thực phẩm giàu vitamin C
  • Fe credit tuyển dụng
  • Việt Nam 1-0 Malaysia: Người Thái ngả mũ thán phục Quang Hải
  • Nghệ thuật phát minh vô dụng hài hước của người Nhật - Du lịch - ZINGNEWS.VN
  • Hàm lọc có điều kiện
  1. Nốt ruồi ở giữa trán
  2. Upside down là gì meme