Sunday, 4 October 2020

Video Screensaver là phần mềm cho phép bạn lựa chọn chính những bản nhạc, videoclip cá nhân để làm trình bảo vệ màn hình, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật. HƯỚNG DẪN Ngay sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ thấy Video Screensaver sẽ được nằm thường trú ở dưới khay hệ thống. Để chọn những bản nhạc hoặc những đoạn video yêu thích làm trình screensaver, bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc của chương trình ở khay hệ thống rồi bấm vào tùy chọn Main. Từ giao diện làm việc chính, bấm vào tùy chọn Add sau đó chọn những bản nhạc hoặc đoạn video yêu thích (chương trình hỗ trợ các định dạng multimedia thông dụng như *, *, *, *, *. mp3). Chọn xong chúng sẽ được thể hiện thành một danh sách chi tiết tại giao diện làm việc chính, lưu ý là trật tự sắp xếp các file multimedia này sẽ được thể hiện trong trình screensaver. Khi cần loại bỏ bất kỳ một file multimedia nào ra khỏi bảng danh sách, bạn hãy bấm vào tên file tương ứng rồi chọn delete. Để tinh chỉnh các thông số, bạn vào tùy chọn Setting, tại cửa sổ vừa xuất hiện hãy nhập thời gian (tính bằng phút) để trình bảo vệ màn hình được tự động kích hoạt tại tùy mục Wait.

Awg là gì

Hand sanitizer là gì

  • Abs là gì
  • Lee min ho chương trình truyền hình
  • Sodium gluconate là gì
  • Schottky diode là gì

Address là gì

Hỗ trợ: Windows và macOS 3. Electric Sheep Screensave Electric Sheep tạo ra hình ảnh động ảo giác mê hoặc trên màn hình máy tính của bạn. Các mẫu thiết kế liên tục thay đổi theo thời gian, bằng cách sử dụng các thuật toán. Hỗ trợ: Windows, macOS và Linux 4. Aerial Apple TV Trong screensaver này, bạn sẽ thấy cảnh chụp từ trên cao đẹp như tranh vẽ của các thành phố nổi tiếng, do Apple chụp, được biên soạn ban đầu cho screensaver trên Apple TV. Hỗ trợ: Windows 7, 8 và 10 5. iOS Lock Screen Nếu bạn thích màn hình khóa của iPhone, bạn có thể có nó trên máy tính của mình bằng screensaver này. Các núi tuyết và chuyển đổi thu nhỏ của screensaver rất nhẹ nhàng. Hỗ trợ: macOS 6. Dark Solar System Nếu bạn là một fan hâm mộ của các hình ảnh không gian thì screensaver này rất thích hợp cho bạn, vì nó có hình ảnh của các hành tinh quay quanh mặt trời. Nó còn có tính năng tùy chỉnh tùy biến và một đồng hồ kỹ thuật số tùy chọn. Hỗ trợ: Windows 7. Panerai Panerai là screensaver loại đồng hồ analog đơn giản, được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Luminor Marina của Panerai.

Alanine là gì

Dấu tích vào ô On resume, display logon screen: Sử dụng kèm với tính năng khóa màn hình. Sau các thay đổi thì các bạn hãy bấm vào nút OK hoặc Apply để lưu lại và tính năng màn hình chờ sẽ được hoạt động. Làm thế nào để có thêm các Screen Saver khác? Ngoài ra, mặc định hệ điều hành Windows chỉ cung cấp sẵn cho các bạn 6 mẫu Screen Saver có sẵn để cài đặt tuy nhiên chính chúng ta có thể cài đặt thêm các phong cách hiển thị khác từ các nguồn bên ngoài chia sẻ. Nếu muốn các bạn hãy tìm trên mạng hoặc trong website của chúng tôi với từ khóa " chia sẻ Screen Saver " để tải về các dạng file rồi sử dụng. Xếp hạng 4. 83 / 5 ( 3 phiếu) * Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất. Mới cập nhật Thông số kỹ thuật và chia sẻ hình nền Honor X10 5G Honor X10 5G là smartphone Android đầu tiên thuộc dòng X do công ty Honor – một thương hiệu con của Huawei sản xuất ra mắt vào gần cuối tháng 05/2020. Honor X10 5G cũng... 1 giờ trước 8 lượt xem Mở khóa FaceID iPhone nhanh hơn ngay cả khi đeo khẩu trang?