Sunday, 4 October 2020

Tô Đát Kỷ, 16 tuổi, 1 bông hoa rực rỡ đẹp tuyệt trần: mắt nàng long lanh như sương mai, da mịn màng tựa như lụa, nước da hồng hào, mũi cao thẳng, miệng hoa nhỏ, môi đỏ thắm, dáng đi uyển chuyển, giọng nói trong trẻo. Truyện Phong thần cho rằng Đát Kỷ thực ra chỉ là người bình thường, nhưng trên đường dâng nạp cho Trụ Vương đã bị Hồ ly tinh nhập xác để thực hiện nhiệm vụ làm cho Trụ Vương mê muội gây sụp đổ nhà Thương, tạo điều kiện cho nhà Chu thu phục thiên hạ. Tuy nhiên, do thực hiện nhiệm vụ quá tàn ác và hại chết quá nhiều người, sau bị Khương Tử Nha chém chết. Trụ Vương và Đát Kỷ là 1 cặp được nhắc đến trong lịch sử Trung Quốc với sự phẫn nộ của nhiều người. Tương truyền, trong cung Trụ có 1 nơi dành riêng cho thú vui của vua Trụ. Vua Trụ, Đát Kỷ cùng các mỹ nhân thường xuyên vui chơi trụy lạc tại đây. Họ ra lệnh dùng roi đánh khắp người các con vật thật đau, để hằn lên vết đỏ, rướm máu, rồi mang nướng lên để thưởng thức, đem thịt treo thành rừng, gọi là nhục lâm. Nơi này được thiết kế với những hồ nhỏ, vua Trụ cho đổ rượu vào đầy hồ, gọi là tửu trì, rồi cùng Đắc Kỷ và các mỹ nhân xuống tắm rượu.

» Ngày Tam Nương và Nguyệt Kỳ là gì? Tin hay không tùy bạn…

1. Tàu ngầm nguyên tử Kursk chìm vào ngày 12. 8. 2000. Toàn bộ 118 thủy thủ đoàn trên chiếc tàu ngầm hiện đại nhất của Nga đã ra đi lúc con tàu bị chìm xuống đáy biển Barents sau hai vụ nổ. Nó đã rời cảng vào một ngày Tam Nương. Tàu ngầm hạt nhân Kursk được trục vớt năm 2001 2. Hội đồng dân tộc Afghanistan họp tại Đức để thành lập chính phủ, dự định vào ngày 12, sau đó họ lùi lại vào ngày 13 Âm lịch. Đất nước này đến nay vẫn còn bất ổn. 3. Cuộc chiến Iraq đã xảy ra vào ngày Tam Nương 18 tháng Hai Quí Mùi. Đến bây giờ, đất nước này vẫn chưa thật ổn định. Ngày này nguy hiểm ở chỗ là nó đúng bất chấp mọi lá số tử vi, cứ mỗi tháng lại xảy ra 6 ngày mệt mỏi này, nên lưu ý ghi nhận lại kết quả để nghiệm lý cho riêng mình và tự nhiên rút ra kết luận, chứ tôi cũng không muốn hù dọa gì quý vị cả. Bản thân tôi và mấy anh bạn làm công ty riêng về dịch vụ, (mấy anh này thì tin theo phương Đông lắm), cứ họp hành gì quan trọng với khách hàng là đều né ra mấy ngày này, nếu buộc phải vô họp cũng chỉ tán chuyện vòng vòng cho hết giờ rồi nán lại quyết định vào ngày hôm sau.

Nhiều người tin rằng chỉ ngày rằm và mùng 1 mới phải kiêng kị chuyện ấy, song theo quan niệm dân gian thì cả ngày Tam Nương cũng không nên tránh bởi dễ phạm tội dâm ô. Với những việc quan trọng như cưới gả, xây cất nhà cửa, khai trương mở cửa hàng, kí kết hợp đồng, động thổ xây nhà… thì càng phải tránh ngày này. Tuy đó chỉ là quan niệm dân gian, không có sự chứng thực của yếu tố khoa học nhưng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", muốn thuận lợi suôn sẻ mọi bề thì đừng tùy tiện bỏ qua điều này. Để khởi đại sự, bạn nên XEM NGÀY ĐẸP - XEM NGÀY TỐT ĐỂ LÀM VIỆC THUẬN LỢI

Tìm hiểu thêm Ngày Tam Nương 2019 không nên làm gì để đón lành tránh dữ

Ngày 17/12/2019 dương lịch, ứng với ngày 22/11 năm Kỷ Hợi. Ngày 22/12/2019 dương lịch, ứng với ngày 27/11 năm Kỷ Hợi. Ngày 28/12/2019 dương lịch, ứng với ngày 3/12 năm Kỷ Hợi. 3. Ngày Tam Nương 2019 kiêng kị điều gì? Theo quan niệm dân gian, người ta cho rằng ngày này mang đến nhiều điều xui xẻo, cụ thể như sau: "Ngày mùng 3, mùng 7 đầu tháng, ngày 13, 18 giữa tháng, ngày 22, 27 cuối tháng, làm việc mưu sự bất thành, đón dâu cưới gả tuyệt tự, động thổ nhà không người ở, xây nhà chưa xong đã làm tang sự, đi thuyền dễ lật thuyền, làm quan nhậm chức khó có đường về quê". Từ đó có thể thấy, ngày Tam Nương không chỉ không tốt cho việc cưới gả mà còn không thuận lợi khi xuất hành, xây cất, hành sự… dù không gặp xui xẻo thì cũng sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Mời bạn đọc thêm Ngày Kim Thần Thất Sát là gì? Cưới hỏi, sinh con ngày này có sao không? Người xưa cho rằng trong ngày Tam Nương tốt nhất không nên ra đường để tránh tai bay vạ gió, càng không được cãi cọ, đánh nhau vì dễ nóng giận mà làm chuyện thiếu kiểm soát gây ra hậu quả khó lường.

Ngày Tam Nương Tam Nương là ba trang tuyệt sắc Muội Hỉ, Đát Kỷ và Bao Tự, ba nường được coi là "quậy" nhất lịch sử Trung Quốc, với sắc đẹp ma mị khuynh thành đổ quốc gây không biết bao nhiêu là tang thương cho các thành bang. Muội Hỉ khiến chấm dứt 500 năm trị vì của nhà Hạ (2100 BC – 1600 BC). Đát Kỷ làm sụp đổ nhà Thương (1600 – 1066 BC). Bao Tự làm tang hoang nhà Tây Chu (1066 – 771 BC). Muội Hỉ Bao Tự và vua Kiệt Vua Trụ và Đát Kỷ Ngày Tam Nương chính là ngày sinh và ngày mất của 3 nường này, nên một tháng có 6 ngày Tam Nương, tính theo lịch âm (các bạn nên lấy viết ghi lại) là ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27. Ngày nào của gái nào thì thú thật cả hội Lý Số Trung Quốc vẫn còn đang tranh luận nên tôi không biết đâu! Chỉ biết vào các ngày âm lịch vừa kể trên, đừng nên làm chuyện gì mới mẻ: xây nhà, gả con, xuất hành, khởi nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới, sáp nhập công ty… Vì xác suất thất bại hoặc phải làm đi làm lại là rất cao. Chưa kể đây còn là ngày của nhiều thảm họa. Tôi xin phép được trích dẫn một vài ví dụ khá thuyết phục vẫn còn là đề tài tranh luận của nhiều vị học giả khoa học huyền bí ở Trung Quốc và Việt Nam.

Thứ Năm, 03/05/2018 14:23 (GMT+07) () Nếu bạn chưa biết ngày Tam nương năm 2018 là những ngày nào những điều cần kiêng kỵ trong ngày Tam nương là gì thì bài viết này chính là dành cho bạn. 1. Nguồn gốc của ngày Tam nương Ngày Tam nương là gì? Hiểu theo nghĩa chiết tự thì Tam nương có nghĩa là Ba bà, nhưng các bà này là ai? Theo truyền thuyết thì đó là 3 người phụ nữ đẹp khuynh nước khuynh thành, được coi là "hồng nhan họa thủy", vì những người phụ nữ này mà các ông vua đắm chìm trong sắc dục đến mức mất cả giang san. Tam nương trong truyền thuyết Trung Quốc là Muội Hỷ, Đát Kỷ và Bao Tự. Kiệt Vương nhà Hạ, Trụ Vương nhà Thương và U Vương nhà Chu vì sắc đẹp của 3 người phụ nữ này mà khiến cho 3 triều đại huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc đi đến họa diệt vong. Tương truyền, người ta kiêng kỵ tiến hành các việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, động thổ, khai trương… vào các ngày sinh, ngày mất của 3 bà này để tránh gặp vận rủi. Theo đó, ta có các ngày Tam nương trong tháng là ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng, được coi là những ngày xấu cần tránh trong tháng.

() Tam Nương là 1 trong những ngày Bách Kị, được coi là ngày xui xẻo, đại hung. Vậy ngày Tam Nương 2019 là ngày nào, cần phải kiêng kị những điều gì? 1. Ngày Tam Nương là ngày gì? Tam Nương ở đây được hiểu là 3 người đàn bà. Ngày Tam Nương bắt nguồn từ truyền thuyết về 3 mỹ nhân thời cổ đại đã làm sụp đổ 3 triều đại phong kiến của Trung Quốc. Theo dân gian, Tam Nương ở đây chỉ 3 nàng tuyệt sắc giai nhân Muội Hỷ, Đát Kỷ và Bao Tự - người đã khiến những ông vua háo sắc biến thành hôn quân, từng bước làm sụp đổ triều nhà Hạ, nhà Thương và nhà Tây Chu. Thay vì xét tội những ông vua háo sắc kia, dân gian cho rằng "hồng nhan họa thủy", quy kết tội mất nước là do những người phụ nữ kia gây nên, chính họ mới là người mang đến xui xẻo cho cả triều đại. Tuy không có bằng chứng gì chứng minh những điều suy diễn trên là sự thực nhưng người xưa cho rằng muốn mọi việc được thuận lợi thì cần phải tránh ngày Tam Nương, nhất là khi làm những việc đại sự trong đời. Còn nếu Xem tuổi làm nhà phải đặc biệt lưu ý những điều sau.

2. Ngày Tam nương năm 2018 là ngày nào? Vậy bạn đã biết những ngày Tam nương năm 2018 là ngày nào để còn kiêng tránh hay chưa? Để đơn giản và thuận tiện cho các bạn độc giả tra cứu xem ngày tốt xấu, Lịch ngày tốt đã chuyển các ngày Tam nương 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch sang ngày dương lịch trong từng tháng, mời các bạn theo dõi.

  1. Address là gì
  2. Tải nhạc âu my god
  3. Hand sanitizer là gì
  4. Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn & Tình Dục An Toàn | Durex Vietnam
  5. Phim việt nam chiếu rạp - Xem phim việt nam 2020- Phim bộ Việt Nam
  6. Game làm bánh nữ hoàng- Thực hiện món bánh thơm ngon nào
  7. Thần xe siêu tốc
  8. Ngày tam nương sát là ngày gì
  9. Ảnh câu cmt
  10. Hình ôm nhau dep

Các kỳ trăng. Khối cầu lớn là Trái đất, Mặt Trăng nhỏ hơn, xoay quanh. Vòng chấm đỏ sẽ tương ứng với dải 12 cung bao quanh Trái Đất. Waxing Moon/Half Moon (bán nguyệt) là từ ngày 8 – 13 AL, đó là kỳ trăng của sự Hành Động và Độc Lập, đây là lúc tập trung hành động để giải quyết vấn đề chứ không còn ngồi tính như lúc Trăng Non nữa. Phương Đông mình kỵ 13 AL (Tam Nương) cũng chính là vì đây là giai đoạn chuyển từ bán nguyệt sang trăng tròn. Full Moon (trăng tròn) là từ 14 – 18 AL, trong đó có ngày 15 trăng hoàn toàn đối diện mặt trời (Moon opposition Sun). "Trai mùng một, gái hôm rằm" là đây, vì những người có tử vi sinh vào trăng tròn, cả ở Đông lẫn ở Tây, đều có quá nhiều năng lượng đối lập trong cuộc sống, dễ gây xung động lớn trong cuộc đời. Đây là thời điểm Gặt Hái theo quan niệm phương Tây. Ngày 18 AL (Tam Nương) là kỳ chuyển của trăng thành Waning Moon (trăng khuyết), từ 18 – 27 AL, trong đó né ngày 22 (Tam Nương) vì là giai đoạn giao cung hoàng đạo. Thời kỳ này chúng ta nên nội liễm nhiều thứ: năng lượng, hoạt động, tính toán.