Sunday, 4 October 2020
  1. Lazada đà nẵng tuyển dụng 2017
  2. Lazada tuyển dụng 2017 calendar
  3. Nhân viên Thu ngân ở , Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam - Tuyencongnhan.vn
  4. Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ LAZADA

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Bạn muốn có thu nhập khủng trong vòng 1 tuần lễ: từ 12/11/2018 đến 17/11/2018 và có 3 ngày học việc từ 7-10/11/2018 Hãy đến với chúng tôi:Join Us LAZADA ĐANG CHUẨN BỊ ĐỢT TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT TRONG NĂM, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA Công việc giao hàng đầy thú vị dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực giao nhận thương mại điện tử * Mô tả công việc Phụ trách giao hàng trong 1 phường nên sẽ rất thuận tiện, giao hàng bằng xe máy / xe đạp điện * Yêu cầu: Có xe máy (không bắt buộc) Sử dụng smart phone – hệ điều hành Android 5. 0 trở lên (bắt buộc) * Quyền lợi: Lượng hàng ổn định, được sắp xếp tuyến đường giao hàng theo khu vực. Thu nhập 400, 000 vnd ngày ( 300, 000 vnd + 100, 000 vnd tiền hổ trợ: xăng, phí làm hồ sơ.. ) – 1, 000, 000 vnd/ngày tùy theo khả năng giao nhận của bạn * Các khu vực đang tuyển dụng: 300 vị trí Bình Dương: 40 vị trí Biên Hòa: 30 vị trí Nha Trang: 15 vị trí Đà Nẵng: 40 vị trí Hà Nội: 200 vị trí Hải Phòng: 30 vị trí và 1 số tỉnh thành khác.... Bạn muốn tìm hiểu thêm về công việc thú vị này: * Liên Hệ Hotline: 028.

Lazada đà nẵng tuyển dụng 2017

Vũ Dung đang cần tuyển nhân sự. Tuyển dụng nhân viên giao hàng Nhà Tuyển Dụng Nguyễn Bảo Khánh # Bạn đang xem tin việc làm Tuyển dụng nhân viên giao hàng trong ngành Giao nhận/ Vận chuyển/ Kho bãi được tuyển dụng tại Hà Nội:quận Cầu Giấy bởi Nguyễn Bảo… Nhà Tuyển Dụng Nguyễn Lan Nga 9. 000 - VNĐ10. 000 VNĐ một tháng # Bạn đang xem tin việc làm Tuyển gấp nhân viên giao hàng trong ngành Giao nhận/ Vận chuyển/ Kho bãi được tuyển dụng tại Hà Nội:quận Ba Đình bởi Nguyễn Lan Nga. Tuyển nhân viên giao hàng lazada Nhà Tuyển Dụng Minh Minh Nguyen 8. 000 - VNĐ12. 000 VNĐ một tháng # Bạn đang xem tin việc làm Tuyển nhân viên giao hàng lazada trong ngành Giao nhận/ Vận chuyển/ Kho bãi được tuyển dụng tại Hà Nội:quận Hà Đông bởi Minh Minh… Operation Executive (HN) 20. 000 VNĐ một tháng Website tuyển dụng nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1… Tuyển nhân viên đăng sản phẩm sàn tmdt Nhà Tuyển Dụng Ngọc 6. 000 - VNĐ9. 000 VNĐ một tháng # Bạn đang xem tin việc làm Tuyển nhân viên đăng sản phẩm sàn tmdt trong ngành Bán hàng được tuyển dụng tại Hà Nội:quận Đống Đa bởi Ngọc.

Trong số các công ty được khảo sát, Shopee và Lazada chính là hai công ty đang tuyển dụng một cách tích cực nhất. Những thống kê này cho thấy các công ty thương mại điện tử như Shopee và Lazada đã, đang và sẽ còn tiếp tục là nguồn cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam. Cung chưa đủ cầu Cũng theo nghiên cứu của iPrice, trong các công ty thương mai điện tử, bộ phận có nhu cầu nhân sự lớn nhất là Operations (Vận hành hoạt động). Theo sau đó lần lượt là các bộ phận Marketing, Kỹ thuật, và Công nghệ thông tin ở vị trí thứ 6. Đặc biệt, nhân tài trong các chuyên ngành công nghệ cao như lập trình phần mềm, digital marketing, khoa học dữ liệu hoặc product marketing đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các công ty thương mại điện tử và hiện đang rất được các đơn vị này săn đón. Điểm chung của các vị trí này là yêu cầu cao cả về trình độ chuyên môn lẫn kiến thức đặc thù về thị trường thương mại điện tử. Tuy vậy, theo khảo sát của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), nhân sự đáp ứng đủ các nhu cầu trên hiện thuộc vào dạng đặc biệt "hiếm có khó tìm" tại Việt Nam.

Lazada tuyển dụng 2017 calendar

Theo khảo sát này, tỷ lệ doanh nghiệp gặp khó khăn trong tuyển dụng nhân viên có kỹ năng thương mại điện tử và công nghệ thông tin có xu hướng tăng theo từng năm. Vì lý do đó, việc nâng cao chất lượng đào tạo cho lực lượng nhân lực trẻ trong thời gian tới sẽ là một yêu cầu hàng đầu cho toàn ngành thương mại điện tử. Thực hiện được điều này cần sự cố gắng từ cả các công ty tuyển dụng và các đơn vị đào tạo. Về phía các công ty thương mại điện tử, đại diện từ Facebook Indonesia cho biết các công ty này cần phải bỏ các quy trình tuyển dụng lỗi thời và áp dụng các cách thức sáng tạo hơn trong tuyển chọn và thu hút nhân tài. Đại diện này gợi ý thêm rằng họ cần phát hiện ra được các ứng viên có tinh thần tự giác cao cùng khả năng giải quyết vấn đề một cách thông minh, vốn là những kỹ năng quan trọng để bắt kịp với những chuyển biến liên tục của nền kinh tế trực tuyến. Trong khi đó, đối với các đơn vị đào tạo, một tín hiệu rất đáng mừng là các năm gần đây, nhiều trường đại học trong nước đã bắt đầu giới thiệu các chương trình đào tạo chuyên ngành thương mại điện tử.

  1. Nhân viên Thu ngân ở , Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam - Tuyencongnhan.vn
  2. Lazada tuyển dụng 2017 free
  3. Lazada tuyển dụng 2017 tour
  4. Fe credit tuyển dụng
  5. Lazada tuyển dụng 2017 2017 thang 6 nam 2017

Nhân viên Thu ngân ở , Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Lazada Việt Nam - Tuyencongnhan.vn

003. 982 Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Lex! # lex # lazada # nhanviengiaohang # doitacgiaohang # giaohang # giaohanglazada # congviecthunhapcao # shipper # tuyendung # tuyenshipper # vieclamhanoi See More ĐỐI TÁC GIAO HÀNG LAZADA TẠI BIÊN HÒA Thu nhập theo năng lực và ổn định từ 8. 000. 000 đến 15. 000vnđ/tháng BẠN SẼ LÀM GÌ: - Phụ trách giao hàng trong 1 phường/xã nên sẽ rất thuận tiện, giao hàng bằng xe máy... - Làm từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ Nhật và ngày lễ được nghỉ BẠN CẦN GÌ: - Có xe máy - Sử dụng smart phone – hệ điều hành Android 7.

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG Ngày tạo gian: 02-06-2017 Quy mô: 500 - 999 Bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và LAZADA Group đã phát triển nhanh chóng thành Công ty Thương mại Điện tử dẫn đầu về lĩnh vực mua sắm online tại khu vực Đông Nam Á. Với hơn 5500 nhân viên trên khắp khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Singapore và một bộ phận marketing tại Hong Kong là cầu nối của các hoạt động Marketing. LAZADA cũng điều hành các trung tâm công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Moscow Lợi thế lớn nhất của LAZADA là có được sự đầu tư và hỗ trợ từ những tập đoàn như Alibaba Group, Temasek Holdings và Rocket Internet. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhạy bén, chấp nhận thử thách để trở thành một thành viên của LAZADA cùng chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử đầy thú vị tại Đông Nam Á. LAZADA EXPRESS là một loại hình kinh doanh vận chuyển của Lazada, một trong những trụ cột chiến lược của Lazada Group, với hơn 1. 400 nhân viên trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, từ lúc nhận hàng cho đến khi giao hàng thành công.

Số liệu thu thập được cho thấy trong hai năm, từ quý IV/2016 đến quý III/2018, quy mô nhân sự của các công ty này tăng với tỷ lệ lên đến 15% mỗi năm, cao hơn so với mức tăng trưởng chung của ngành kinh tế trực tuyến Đông Nam Á (khoảng 10% mỗi năm, theo dự báo của Google) và vượt xa các khối ngành kinh tế truyền thống. Điều này cũng đồng nghĩa là cứ mỗi quý, 5 công ty thương mại điện tử này đang tạo ra hơn 800 cơ hội việc làm mới cho thị trường lao động, một con số ấn tượng. Đáng chú ý nhất trong số này chính là Shopee. Số lượng nhân viên của công ty này ở các nước Đông Nam Á đã tăng đến 176% chỉ trong vòng hai năm. Có nghĩa là trung bình mỗi ngày, Shopee lại tuyển thêm 3 nhân viên mới. Đây không phải là điều quá bất ngờ nếu nhìn vào những thành công mà Shopee cùng công ty mẹ Garena đã đạt được trong hai năm qua, bao gồm việc gọi vốn thành công và dẫn đầu thị trường Việt Nam về số lượt truy cập website trung bình hàng tháng (theo Bản đồ thương mại điện tử quý IV). Không dừng lại tại đó, Shopee cùng với đối thủ lớn nhất của họ tại Việt Nam là Lazada vẫn đang tiếp tục gia tăng về quy mô.

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ LAZADA

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba [2] Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Ngành nghề: Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Tư vấn/Chăm sóc khách hàng Cấp bậc: Nhân viên Mô tả công việc: - Gọi điện cho nhà bán hàng để trả lời những thắc mắc trên và hướng dẫn nhà bán hàng quy trình đăng kí tài khoản, sử dụng các chương trình (quà tặng, giảm giá,... ) của Lazada - Giờ làm việc: 9h00 - 18h00. Nghỉ 1 ngày/tuần bất kỳ Yêu cầu công việc: - Nam/Nữ không yêu cầu kinh nghiệm - chỉ cần bằng THPT. - Có kinh nghiệm trong công việc tương đương là một lợi thế - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt - Giọng nói dễ nghe, không ngọng, không nói giọng địa phương. Mức lương tối thiểu * 7 triệu đồng Mức lương tối đa 10 Chế độ quyền lợi khác: -Thu nhập 6. 700. 000 - 7. 200. 000/tháng (LC 5tr7 + Bonus 1-1, 5tr) - Hợp đồng, bảo hiểm đầy đủ sau 2 tháng. - Được training sâu kỹ năng CSKH - Được trang bị đầy đủ điện thoại, máy tính. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Nói về định hướng đào tạo của Bộ môn Thương mại điện tử, thầy Lê Diên Tuấn, đại diện trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cho biết: "Mục tiêu của chương trình đào tạo này là phát triển các năng lực cần thiết cho người học trong ứng dụng công nghệ số và Internet vào thiết kế, quản trị và cải tiến các hoạt động kinh doanh và thương mại trong các tổ chức ở Việt Nam và quốc tế". Đặc biệt, các đơn vị đào tạo cũng chú trọng hơn vào việc chuẩn bị cho sinh viên kiến thức làm việc thực tế. Thầy Tuấn cho biết thêm: "Sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử được tham gia học thực tế tại doanh nghiệp lên đến 35% số tín chỉ. Thông qua việc học thực tế và kết hợp với kiến thức học tại nhà trường sẽ giúp sinh viên có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp cũng như bắt kịp thực tế khi làm việc tại doanh nghiệp". Với các cơ hội việc làm hấp dẫn, cộng với những bước tiến rõ rệt trong công tác đào tạo, những năm tới đây hứa hẹn sẽ là thời điểm rất thích hợp để lực lượng lao động trẻ ở Việt Nam tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.