Saturday, 3 October 2020
 1. Đăng ký email facebook

Đoàn trường THPT Tân Hưng tổ chức chương trình Hội chợ ẩm thực và "Vé số yêu thương" nhằm gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo và tích quỹ để xây dựng nhà nhân ái. Hôm nay, ngày 18/ 1/ 2020, Đoàn trường THPT Tân Hưng tổ chức chương trình Hội chợ ẩm thực và "Vé số yêu thương" nhằm gây quỹ hỗ trợ học sinh...

Đăng ký email facebook

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC – Nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm và sức khỏe
 • Truonghocketnoi.edu.vn đăng kyle
 • Đăng ký email mới
 • Truonghocketnoi.edu.vn đăng kí
 • Nằm mơ thấy nước lũ - giải mã giấc mơ thấy lũ lụt dâng cao - nammothay.net
 • Html5 là gì
 • Hình giáng sinh
 • Cách chụp màn hình laptop win 10
 • Đăng ký email facebook
 • Hình chuc buổi tối vui vẻ
 • Xem thời tiết tuyên quang
 • Xem phim sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

(2) Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND (hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài) của chủ thể là cá nhân; Giấy tờ tùy thân là bản gốc để NĐK đối chiếu với thông tin trong bản khai và bản có công chứng nếu gửi qua đường bưu chính tới địa chỉ của NĐK. 4 Thực hiện việc đăng ký tên miền NĐK thực hiện việc đăng ký tên miền và tên miền sẽ được khai báo kích. 5 Đưa tên miền vào sử dụng - Để đưa tên miền vào hoạt động, chủ thể liên hệ với NĐK để được hướng dẫn về các dịch vụ giá trị gia tăng trên tên miền (như khai báo tên miền – DNS hosting, cài đặt thông số Website, …).

Đang bảo trì Đang bảo trì

Chủ thể có địa chỉ tại nước ngoài được đăng ký nộp hồ sơ đăng ký tên miền tại NĐK tên miền "" trong nước và NĐK tên miền "" nước ngoài. 2. Quy trình thực hiện TT Các bước thực hiện Trách nhiệm Mô tả Tài liệu/Biểu mẫu 1 Lựa chọn tên miền Chủ thể - Chủ thể thực hiện kiểm tra sự tồn tại của tên miền dự định đăng ký thông qua WHOIS. - Lựa chọn tên miền "" theo nguyên tắc đăng ký được quy định tại Điều 6 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT. 2 Chọn Nhà đăng ký Chủ thể lựa chọn và liên hệ với NĐK tên miền phù hợp với nhu cầu của mình để được tư vấn thực hiện đăng ký tên miền. Thông tin về các NĐK tên miền "" được công bố tại địa chỉ (Lưu ý: Chủ thể có địa chỉ tại Việt Nam chỉ được nộp hồ sơ đăng ký tên miền tại NĐK tên miền "" trong nước. Chủ thể có địa chỉ tại nước ngoài được đăng ký nộp hồ sơ đăng ký tên miền tại NĐK tên miền "" trong nước và NĐK tên miền "" nước ngoài. ) 3 Hoàn thiện thủ tục đăng ký NĐK - Chủ thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn của NĐK, bao gồm: (1) Bản khai đăng ký tên miền (hoặc hợp đồng giữa chủ thể và NĐK) theo mẫu quy định của NĐK đã lựa chọn, nhưng phải đáp ứng đầy đủ các thông tin được quy định tại Phụ lục 3 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT được bổ sung theo quy định tại khoản 13 Điều 1 Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT.

Tên miền do tổ chức, cá nhân tự chọn để đăng ký, nhưng phải đáp ứng các yêu cầu sau: Không có các cụm từ xâm phạm đến chủ quyền, lợi ích, an ninh quốc gia hoặc vi phạm đạo đức xã hội, thuần phong, mỹ tục của dân tộc; Rõ ràng, nghiêm túc, không gây hiểu nhầm hoặc xuyên tạc do tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong tiếng Việt; Có ít nhất một hoặc một dãy ký tự dưới tên miền cấp cao ""; Được chứa các ký tự từ a đến z; 0 đến 9; các ký tự tiếng Việt trong bảng chữ cái tiếng Việt và tất cả các ký tự được hệ thống máy chủ tên miền trên mạng chấp nhận. Các ký tự này không phân biệt viết hoa hay viết thường; Được chứa dấu gạch nối "-" nhưng không được bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự này và không được có hai dấu gạch nối "-" đi liền nhau trong tên miền; Ở mỗi cấp không được nhiều hơn 63 ký tự (đối với tên miền tiếng Việt, số lượng ký tự được tính theo chiều dài sau chuyển đổi thành chuỗi không dấu ASCII); Chủ thể có địa chỉ tại Việt Nam chỉ được nộp hồ sơ đăng ký tên miền tại NĐK tên miền "" trong nước.

 1. Vi sao độ ta không độ nàng ng huong ly
 2. Quốc ca mp3 chuẩn player