Sunday, 4 October 2020

Chào Zing MP3 vô cùng xin lỗi bạn vì sự cố đăng nhập xảy ra cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn trên website Zing MP3. Hiện sự cố đã được khắc phục và bạn đã có thể sử dụng Zing MP3 bình thường. Nhân đây, chúng tôi xin gửi tặng bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc bạn một ngày vui vẻ! Mọi góp ý và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây! Kiểm tra thời hạn Zing MP3 VIP tại: mymusic Đóng Xác nhận Bạn chắc chắn muốn thực hiện thao tác này? NỘI DUNG BẢN QUYỀN Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần Tài khoản VIP để tải nội dung này DÀNH CHO TÀI KHOẢN VIP Bạn hãy nâng cấp tài khoản VIP để sử dụng tính năng này. Bạn hãy đăng nhập tài khoản VIP để sử dụng BẠN MUỐN RỜI ĐI? Nếu rời khỏi trang, yêu cầu tải bài hát của bạn sẽ bị hủy Bạn có chắc chắn muốn rời khỏi trang? Bạn đang muốn tải bài hát Vui lòng chọn chất lượng mong muốn: Danh sách download Bạn đã vượt mức giới hạn download một ngày. Vui lòng trở lại vào ngày mai.

Ca sĩ hải ngoại Nguyên Khang vào tận phòng sinh động viên vợ vượt cạn - Báo Năng lượng Mới

Anh cũng có quan hệ tình cảm với nhiều người khác, ngay cả tại Việt Nam giới nghệ sĩ cũng từng nghe, mà đình đám nhất là chuyện cô diễn viên kiêm người mẫu QN khi anh về nước để thâu âm hoặc quay hình cho MTV. Dạo gần đây, Nguyên Khang bận rộn với những show khắp nơi, nhưng đời sống tình cảm vẫn rất khép kín và anh thường không chia sẻ những chuyện vui buồn với bạn bè. Trong những lúc nói chuyện, người ta thường thấy anh rất yêu đời và luôn luôn đùa giỡn, nhưng bên trong tâm hồn của anh không ngờ lại có những phút yếu đuối, đưa đến việc anh đã uống thuốc tự tử như vừa qua.

Tên bài hát/Ca sĩ: nguyen khang | Tìm kiếm bài nhạc

  • Ca sĩ nguyên khang
  • Nốt ruồi ở cổ đàn ông yêu
  • Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó "lật đổ" Dương Mịch
  • Các gói cước mobifone trả trước
  • Nguyên khang ca sĩ
  • Ca sĩ Nguyên Khang Archives - Nhạc Thánh Ca
  • Trang web xem phim
  • Lộ bảng điểm của MC Nguyên Khang
  • Cốt vợt 729- C2 - Bóng bàn Duy Hưng
  • Edu xem diem 2018

Dự định tiếp theo sẽ là một thành viên khác nhưng khi Việt Khang đặt chân đến Hoa Kỳ, nhóm quyết định tập trung lo cho Việt Khang trước. "Dòng nhạc tôi hát kén khán giả, gọi là 'nhạc sang' nhưng ca sĩ hát nhạc này thì lại nghèo. Nói thật, phải đam mê lắm tôi mới đầu tư tiền làm album, nếu không tôi đã để dành tiền mua nhà. Với DVD 'Mưa trên hạnh phúc tôi', phải đến bảy năm tôi mới lấy lại được vốn. Còn album vừa phát hành hồi Tháng Giêng vừa qua, hy vọng sẽ lấy lại được vốn sớm hơn… bảy năm", Nguyên Khang hài hước. Gia đình hạnh phúc của Nguyên Khang – Lâm Bảo Như. (Hình do Nguyên Khang cung cấp) Nguyên Khang cho biết, gần đây anh bắt đầu chú ý tập luyện giữ giọng vì thấy một vài đồng nghiệp của anh bị mất giọng do chủ quan và do lối sống. "Có tuổi rồi, nếu không tập luyện sẽ không giữ được phong độ như lúc trẻ, hát nhiều bài hoặc hát các nốt cao, sẽ bị 'đuối'. Hằng ngày luyện giữ giọng bằng cách thổi ống nước, tập luyện thanh bằng hát các nốt đồ, rê, mi, fa, sol, la si như các sinh viên luyện tập trong trường thanh nhạc.