Sunday, 4 October 2020

Yêu là đau, thương là đau Sao chờ mong người đi về đâu vẫn nhớ về Tình là có không khi nào. Tay cầm tay, thương là thương Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao Người có đi xa tận phương trời. Nắng trong mưa tìm nhau Chờ một ngày yêu thương lả lơi Nói cho nhau một câu Để từng ngày ta thôi còn trông ngóng. Trái tim thôi ngủ yên Để từng đêm ta say triền miên Để đêm nay ngừng trôi Một mình anh nơi đây vẫn thao thức. [ĐK:] Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, đau lắm Ai buồn, ai buồn, em buồn vì ai Yêu lắm, thương lắm mà xa lắm, chứ đau lắm Ai chờ, mong chờ, em chờ đợi anh.

Bốn chữ lắm karaoke.fr

Tone gốc Fm: Capo 1 Vòng hợp âm: [ Em] [ G] [ D] [ Am] [ Em] Yêu là đau, thương là đau [ G] sao chờ mong Người đi về đâu vẫn [ D] nhớ về Tình là [ Am] có không khi nào. [ Em] Tay cầm tay, thương là thương [ G] Sao chờ mong ngày mai ai [ D] biết ra sao Người có [ Am] đi xa tận phương trời.

Bốn chữ lắm karaoké format

Nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trẻ được yêu thích hiện nay bên cạnh bài hát Bốn Chữ Lắm bài hát Trong trí nhớ của anh của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân hiện cũng đang là bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Trong trí nhớ của anh là do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, với giai điệu hay cũng như lời bài hát Trong trí nhớ của anh ý nghĩa, bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc. Hay nếu bạn là fan của chàng ca sĩ Đức Phúc thì đừng quên thưởng thức bài hát mới nhất của chàng ca sĩ này nhé, đó là bài hát Thương Nhau nhé ca sĩ Đức Phúc hát cặp với ca sĩ Thùy Chi, giai điệu và lời bài hát Thương Nhau nhé do nhạc sĩ Nguyễn Công Thành sáng tác, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát ngọt ngào này nhé. Trúc Nhân luôn là chàng ca sĩ biết cách đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quay trở lại với đường đua vpop với MV mới mang tên Sáng mắt chưa?. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing người đã đem đến thành công cho Trúc Nhân với bản Hit "Thật bất ngờ".

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi; Mp3, Karaoke, Bea

Trúc Nhân nhận được sự ủng hộ của người thầy là huấn luyện viên - ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong và các nhạc sĩ khác khi thực hiện album này. Trúc Nhân cho biết: "Theo kế hoạch ban đầu thì album có tên gọi là "N". "N" ẩn chứa hai ý nghĩa là chữ cái đầu tiên trong tên mình – Nhân và cũng thể hiện niềm mong muốn thành công trên con đường mà Nhân đã chọn thành công "n" lần. Nhưng do trục trặc trong khâu tạo hình chữ N trên mái tóc để chụp ảnh bìa album, nên ý tưởng mới lạ này đã bị loại bỏ vì Nhân không muốn đem sản phẩm kém chất lượng đến với khán giả. " Sau khi hợp tác với ca sĩ Văn Mai Hương trong ca khúc Tìm. Trúc Nhân tiếp tục kết hợp với Trương Thảo Nhi trong ca khúc Bốn chữ lắm [4]. Ca khúc này khá đặc biệt đối với cả Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi vì MV ca khúc này được quay chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Sau khi ra mắt, ca khúc này được rất nhiều khán giả yêu thích, đạt nhiều thành tích trên các BXH âm nhạc và tại các lễ trao giải. Sau thành công của Bốn chữ lắm, Trúc Nhân tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ra mắt single Vẽ, ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phối lại hoàn toàn mới.

Bốn Chữ Lắm phiên bản piano - Boi Ngoc Piano Official

  1. Lời bài hát Bốn Chữ Lắm (Phạm Toàn Thắng) [có nhạc nghe]
  2. Sheet nhạc, Hợp âm bốn chử lắm | GuitarFc.com
  3. Bốn Chữ Lắm (Beat) - Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi - Zing MP3
  4. Bốn Chữ Lắm - Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi - Video Clip MV HD - Zing MP3

[Karaoke] Bốn Chữ Lắm - Trúc Nhân ft Thảo Nhi - HD chuẩn - Video Dailymotion