Sunday, 4 October 2020

Lời bài hát Huyền thoại rượu và bia bài hát rất nổi tiếng của ca sĩ Nhật Cường, bài hát được viết với giai điệu chủ đề khá đặc biệt, với sự thể hiện nhiều màu sắc của ca sĩ Nhật Cường bài hát Huyền thoại rượu và bia đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và đón nhận. Bạn đọc cùng đón nghe bài hát ở link Video, Youtube dưới đây nhé. Lời bài hát Huyền thoại rượu và bia được chế từ chủ đề vợ, bia và rượu có thể nói đây là một nội dung chủ đề khá hot và thực tiễn hiện nay, lời bài hát Huyền thoại rượu bia là những lời ngụy biện của những kẻ nghiện rượu, sợ vợ, thích sĩ diện... bài hát Huyền thoại rượu ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và đón nhận bạn đọc cùng lắng nghe bài hát hài hước này của ca sĩ Nhật Cường nhé. Lời bài hát Huyền thoại rượu và bia Video Huyền thoại rượu và bia Guitar Huyền thoại rượu và bia Tải bài hát Huyền thoại rượu và bia MP3 tại đây Lời bài hát Huyền thoại rượu và bia Ai trên đời chẳng uống ruợu mà đã uống rượu là phải say Rượu mà uống không say không phải đi uống rượu, không phải hay uống rượu, rượu là rượu mà bia là bia.

Huyền Thoại Rượu Bia - Nhật Cường - NhacCuaTui

Huyền thoại rượu bảo yến

- Đi mua rượu về mới nhậu, vợ cũng nhậu cùng ta, vợ cầm bát ném ta, ta cầm chai đập lại, sau trận chiến tơi bời, vợ gục dưới chân ta. - Vợ trên đầu, vợ trên cổ, vợ làm khổ đời ta, vợ ngoan ngoãn ta thương, vợ đành hanh ta nện, có gì đâu mà sợ, vợ là vợ của ta. - Ai trên đời chẳng lấy vợ, vợ là nợ đời ta. Thà rằng cứ như ta, ta thà ly dị vợ, để từng đêm đi nhậu, chẳng sợ vợ rầy la. - Đêm chong đèn ngồi đếm bạc, tờ năm chục màu xanh, mẹ cầm súng đứng canh, con cầm dao ngồi cạnh, đừa nào vô thì khó chạy, mẹ là mẹ của ta. - Ba bao giờ mà vắng mẹ thì ăn phở trừ cơm, hoặc là uống bia ôm, hay là vô sàn nhẩy, có gì đâu mà ngại, mẹ là vợ của ba. Ba điều ước.. Một người đàn ông da đen bị lạc trong sa mạc. Trời nắng gắt, khát khô cả cổ mà nhìn xung quanh vẫn chỉ thấy cát là cát. Khi gần như >>Xem thêm Noi theo gương tốt Cô giáo lớp 1 dạy học sinh: - Chúng ta cần phải phát động phong trào làm việc tốt. Từ mai trở đi, khi đến lớp mỗi em phải kể Chọn trang phục khi lâm trận.. Thuyền trưởng Bravado là người rất dũng cảm.

Huyến Thoại Rượu - Nhật Cường | Zing MP3

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa hợp âm bài hát có sẵn và lưu thành phiên bản cá nhân bằng cách nhấn nút Chỉnh sửa hợp âm.

Huyền thoại rượu và vợ karaoke

Chiều nọ, khi một chiếc tàu cướp biển đang tiến đến gần, ông quátto với đám thủy thủ run rẩy: - Mang cho Ba chàng nói khoác Có 3 chàng sinh viên nói khóac nổi tiếng ở ba trường Đại học: Tổng Hợp, Bách khoa, Sư Phạm gặp nhau ở một quán nước >>Xem thêm

Hợp âm Huyền Thoại Rượu Và Bia - Various Artists (Phiên bản 1) - Hợp Âm Chuẩn

  • Trang chủ huyền thoại moba
  • Huyền thoại rượu bia
  • Hợp đồng cho thuê phòng trọ