Sunday, 4 October 2020
  1. Oơn giời cậu đây rồi tập 7.5
  2. Oơn giời cậu đây rồi tập 7.0
  3. Ngữ Pháp » Phần Ôn Tập - Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Ảnh, Clip: NSX

Oơn giời cậu đây rồi tập 7.5

09/09/2019 08:39 GMT+7 - Á vương Thuận Nguyễn đã có màn thể hiện tâm lý ấn tượng khi hóa thân thành bạn trai của Trấn Thành trong Ơn giời cậu đây rồi. Màn thể hiện tình yêu đầy ngọt ngào của Thuận Nguyễn với Trấn Thành: Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 có sự hội ngộ của 4 khác mời gồm: Á vương Thuận Nguyễn, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Phương Dung và ca sĩ Sĩ Thanh. Với lần lượt các căn phòng của trường phòng Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, Tự Long, Trường Giang. Dù là lần đầu đến với sân chơi của Ơn giời, nhưng Thuận Nguyễn đã khiến nhiều người xem bất ngờ với khả năng diễn tả nội tâm nhân vật rất tài tình của mình. Bước chân vào căn phòng của Trấn Thành - một trong trong những trưởng phòng 'đáng sợ' nhất, Thuận Nguyễn được hóa thân thành người hàng xóm bên cạnh nhà của trưởng phòng. Ngay từ khi xuất hiện, Thuận Nguyễn đã bị Trấn Thành tấn công bằng một loạt những tràng chửi bới khi vu cho anh là một người có lối sống bê bối, đã thế lại còn là thánh ở dơ khi treo quần áo đầy ban công và rác để mấy ngày không chịu vứt.

Oơn giời cậu đây rồi tập 7.0

Trưởng phòng Trấn Thành cũng chia sẻ: "Chưa bao giờ cảm thấy mình bị nhỏ bé như thế này" khi chung phòng với khách mời Thuận Nguyễn. Nữ ca sĩ Sĩ Thanh trở lại Ơn giời với vai vợ của Trường Giang với những thử thách, cảm xúc từ đơn giản đến phức tạp, từ lắng đọng đến cao trào. Trường Giang - Sỹ Thanh Cụ thể là khi bị gắn mác "ăn bám tiền của chồng", thuê người đóng giả chồng để lấy hết tài sản... Sĩ Thanh vẫn thể hiện tốt nội tâm của nhân vật người vợ lấy phải người chồng vũ phu và đưa ra những rắc rối thử thách ngược lại trưởng phòng. (Clip: Sĩ Thanh tiết lộ lý do chia tay vì "chồng vũ phu) Với sự ấn tượng, duyên dáng trong diễn xuất, Sĩ Thanh đã lột tả xuất sắc nội tâm nhân vật và nhận nhiều lời khen từ MC Xuân Bắc. Tập 6 'Ơn giời, cậu đây rồi': Gil Lê giành cúp, Kay Trần chơi lầy bị Trường Giang ép 'chết' 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 6: Kay Trần bị Trường Giang ép 'hôn', Gil Lê miễn cưỡng múa hit của Chi Pu 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 5: Trường Giang rủ Phát La 'bái đường', Trấn Thành bị Võ Hoàng Yến dọa 'bóp cổ' Hoài Ngọc.

Ngữ Pháp » Phần Ôn Tập - Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Chủ Nhật, 15/09/2019 20:02 GMT+7 () - Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 tiếp tục là những màn "chặt chém" lẫn nhau không có hồi kết của các trưởng phòng cùng các khách mời rất "lầy lội" của chương trình: Phương Dung, Sĩ Thanh, Mâu Thủy và Thuận Nguyễn. Link xem trực tiếp Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 trên VTV3 Dàn khách mời của tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi Lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời, nam diễn viên Thuận Nguyễn vào vai người hàng xóm cạnh nhà của Trấn Thành và nhận ngay hàng loạt những câu "chửi bới" bởi lối sống bê bối lại còn là "thánh ở dơ". Thấy vậy, nam diễn viên trẻ không ngần ngại leo thẳng vào nhà Trấn Thành "hành hung", "hăm dọa", cả "sàm sỡ" khiến Trấn Thành bất lực"kêu gào" cầu cứu cả dọa báo công an. Trấn Thành - Thuận Nguyễn Đỉnh điểm là khi Trấn Thành tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Thuận Nguyễn, Á vương 4 vẫn thể hiện tốt cảm xúc của vai diễn, khiến nhiều khán giả bật cười. (Clip: Thánh ở dơ" Thuận Nguyễn bị Trấn Thành vạch mặt) MC Xuân Bắc rất thích thú khi Trấn Thành nhiều lần bị "hành hạ" trong chính căn phòng của mình đã dành nhiều lời khen cho Thuận Nguyễn: "Anh thật sự ngưỡng mộ cách xử lý tình huống rất thông minh của em".

Tuy nhiên, cách xử lý của anh còn khá dài dòng, chưa thật sự giải quyết được vấn đề. Bù lại, tiểu phẩm cũng mang đến thông điệp về tình gia đình. Ở thử thách cuối cùng, Hoài Linh vào vai đại thần, trong ngày sinh nhật 100 tuổi, ông được các hoàng tử, công chúa đến chúc mừng và tặng quà. Dù vậy, tình huống này chỉ mang lại tiếng cười, khách mời chưa có đất diễn để xử lý vấn đề đặt ra. Hoài Linh cho rằng Diệu Nhi ứng biến tình thế thông minh và khéo léo nhất nên dành tặng cô cúp chiến thắng. Tuy vậy, anh cũng mong mỏi 4 trưởng phòng nên đưa ra tình huống thuyết phục hơn nữa. Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi Trường Giang Ơn giời cậu đây rồi tập 7 kết quả Ơn giời cậu đây rồi tập 7 Ơn giời cậu đây rồi Hoài Linh rối kịch bản

  • Oơn giời cậu đây rồi tập 7.2
  • Oơn giời cậu đây rồi tập 7.5
  • Oơn giời cậu đây rồi tập 7 ay roi tap 7 full
  1. Bộ thủ kanji tiếng nhật
  2. Quốc sắc sinh kiêu audio
  3. Tuyển sinh lớp 10 đồng nai
  4. Usb dung lượng lớn nhất 2015