Saturday, 3 October 2020

Tùy vào ngành nghề và công ty mà bạn nộp đơn xin việc để lựa chọn cho mình mẫu CV thích hợp. Ví dụ như bạn xin việc ở một cơ quan nhà nước thì tất nhiên không thể dùng những CV kiểu hiện đại, màu mè hay phá cách được. Về cơ bản thì CV gồm những phần như sau: Cá nhân/Thông tin liên hệ: Cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của bạn. Bối cảnh học tập: phần này không nhất thiết phải liệt kê từ bậc phổ thông, bạn chỉ cần đề cập tới bằng Đại học chuyên ngành nào? Và bậc sau Đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ… Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan: ví dụ như chứng chỉ tiếng Anh TOEFL, TOEIC… chứng chỉ SEO… Kinh nghiệm làm việc: nêu tóm tắt quá trình làm việc của bạn ở công ty nào, đảm nhiệm vị trí nào, trách nhiệm chuyên môn là gì? Liệt kê theo thời gian từ gần nhất tới xa nhất hoặc ngược lại. Nếu là sinh viên chưa đi làm thì bạn có thể không có mục này mà hãy nhấn mạnh vào phần học tập và kỹ năng. Kỹ năng và trình độ chuyên môn: nếu ra những gì là điểm mạnh của bạn như giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản địa hoặc từng đàm phán thành công 100% hợp đồng mua bán nhà ở với khách hàng… Ứng tuyển vị trí nào thì bạn nên nhấn mạnh vào kỹ năng hoặc chuyên môn của mình hoàn toàn phù hợp với vị trí đấy.

Các mẫu cv đơn gian

  1. Xem phim cởi đồ 14
  2. Boi trong ngay
  3. Các bản nhạc piano đơn giản
  4. SOLITUDE | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh Cambridge
  5. Các mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch và CV phổ biến hiện nay | Diễn đàn sinh viên CNTT Quảng Ninh
  6. "Con đường đã chọn": Góc nhìn mới về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước | Ban Dân vận Trung ương

Soạn 1 cái CV hiện nay không khó, chỉnh chu nhìn ngay ngắn có thứ tự, thậm chí bạn tìm CV chuẩn trên mạng thay thông tin mình vào không cần thiết kế riêng cũng được nữa. Nhưng đừng làm nó như 1 tờ giấy nháp, xiên xiên xẹo xẹo trắng đen là bạn rớt chắc. 5. Điểm cộng: Nói có vẻ hơi mắc cười nhưng đối với mình, nếu ứng viên để thêm link instagram hoặc Facebook vào CV là điểm cộng. Bởi nếu mình hứng thú với CV nào đó mình sẽ có thêm Facebook của bạn để củng cố thêm hình ảnh của ứng viên. Nhiều khi xem như đó là một cuộc "phỏng vấn trước" cũng được. Nếu ưng ý thì interview thật chỉ còn là xác nhận xem bạn có đúng với kì vọng công ty và bạn có thực sự muốn làm ở công ty hay không thôi, chứ đã gọi lên coi như đã 70% pass rồi. - Ưng Đen -

Các bản nhạc piano đơn giản

Còn hàng chục ngàn người là bị loại ngay lập tức chứ đừng nói interview (phỏng vấn) 2. Chi tiết thừa: Thành thạo sử dụng Word, Excel, Powetpoint,... Sở thích bơi lội, tập gym,... Mặc dù một số ngành nghề cần, nhưng hầu hết là không, nên hãy coi thử bạn apply vào công ty gì vị trí gì thì hẵng để những thông tin trên, còn không dẹp đi cho đỡ tốn thời gian của người đọc CV. Nên nhớ mỗi CV người ta chỉ đọc vài mươi giây đến 2 3 phút, không có chỗ cho sự dài dòng. 3. Thiếu thông tin: Cái mà nhà tuyển dụng đọc nhiều nhất là kinh nghiệm và kĩ năng của các bạn. Kinh nghiệm càng chi tiết (nhưng vẫn ngắn gọn, cố gắng liệt kê chứ đừng kể lể) càng thích, đánh giá kĩ năng càng rõ ràng càng ưng. Kinh nghiệm là thứ giúp nhà tuyển dụng hình dung ra rõ ràng nhất bạn là ai, bạn có khả năng mang lại gì cho công ty chúng tôi, bạn đã từng đạt được những thành tích gì (kì vọng bạn sẽ đạt được hoặc hơn khi về với chúng tôi) 4. Trình bày xấu: Đồng ý tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng không có nghĩa là cẩu thả kiểu gì cũng được.

Khi mới tốt nghiệp, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp để đề cập đến trong CV (lý lịch trích ngang). Hãy sử dụng các thế mạnh khác để làm cho CV của mình thật ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là 1 CV mẫu bằng Tiếng Việt để bạn tham khảo: CV mẫu bằng tiếng Việt [HỌ VÀ TÊN] Địa chỉ: ……………………………. Di động: ………………. E mail: …………………….. HỌC VẤN: Kỹ sư Quản trị Công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (2006) Bằng: Khá (Điểm trung bình: 7. 8) Học bổng: Học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường năm 2004 và 2005.

Mẫu cv tiếng anh đơn giản

Hãy tóm tắt trong vòng 2-3 câu mục tiêu ngắn hạn/dài hạn của bạn đối với công việc đang ứng tuyển. Với mục này nhà tuyển dụng có thể đánh giá được phần nào năng lực cũng như tầm nhìn, và quyết định xem có nên đọc tiếp CV của bạn hay không. Kỹ năng: Liệt kê những gì bạn biết và/hoặc có kinh nghiệm và nêu chính xác mức độ hiểu biết của bạn trong từng mục. Phần này cũng quan trọng không kém trong CV ngành công nghệ thông tin. Kinh nghiệm làm việc: Tóm tắt, liệt kê những dự án, công ty mà bạn đã từng làm việc, kèm chức vụ và sắp xếp theo trình tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất. Đây có thể nói là phần quan trọng nhất của một CV IT. Thành tựu: Liệt kê thành tựu cá nhân trong các dự án đó. Thành tựu ở đây có thể là những gì bạn tự hào rằng mình đã làm được cho dự án, những điều bạn nhận ra và cải thiện được cho bản thân nhờ dự án. Thông tin khác: Bằng cấp, giải thưởng, dự án riêng (nếu có) Có thể bạn quan tâm: Stackoverflow Simple Elegant Pro Pro 2 Pro 3 Pro 4 Pro 5 Classic Onepage Flat Grey Paper Tạo CV IT tại đây

  1. Giá mazda 3 2009 relatif
  2. Mental confusion là gì
  3. Phim sứ mệnh nội gián tvb