Sunday, 4 October 2020
  1. Cách sử dụng phần mềm misa 2012
  2. Cách sử dụng phần mềm misa sme.net 2019
  3. Cách sử dụng phần mềm misa cho người mới bắt đầu

Chữ ký số MISA ESIGN – đáp ứng mọi tiêu chuẩn và nhu cầu ký số của doanh nghiệp MISA là 1 trong những nhà cung cấp phần mềm chữ ký số hàng đầu hiện nay với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính – kế toán cho hơn 250. 000 doanh nghiệp và hàng triệu người dùng cá nhân. MISA cũng là doanh nghiệp Công nghệ thông tin duy nhất của Việt Nam đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương), Công ty uy tín và hàng đầu về Phần mềm. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm MISA trên thị trường là điều không thể phủ nhận. Sử dụng công nghệ ký số từ xa – công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, chữ ký số MISA ESIGN sẵn sàng đáp ứng đáp ứng mọi nhu cầu ký số mà không cần sử dụng USB token hay bất kỳ thiết bị vật lý nào. MISA ESIGN được phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI và ISO 9000 với hệ thống kỹ thuật an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn Châu Âu eIDAS. Với công nghệ tiên tiến này, người dùng có thể ký hợp đồng, văn bản, hóa đơn, … trực tiếp ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, giúp đảm bảo tiến độ công việc ngay cả khi doanh nghiệp làm việc phân tán từ xa.

Cách sử dụng phần mềm misa 2012

  • Cách sử dụng phần mềm mise en œuvre
  • Cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA
  • Học cách sử dụng phần mềm kế toán misa
  • Cách sử dụng phần mềm spss 16
  • Cách sử dụng phần mềm misa 2020

Cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA | Forum cộng đồng MISA MISA là một trong những phần mềm kế toán do Việt Nam sản xuất. Đối tượng mà phần mềm này hướng tới là các doanh nghiệp, các tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu làm việc với các hệ thống dữ liệu hóa đơn, chứng từ, v. v… Vậy để biết cách dùng MISA, sử dụng phần mềm kế toán MISA, bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết. CÁCH DÙNG MISA, SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA Tải phần mềm MISA phiên bản mới nhất Tạo Dữ Liệu Mới Để tạo dữ liệu mới bạn khởi động MISA lên, tiếp đến chọn Tạo dữ liệu kế toán mới. Ở bảng tiếp theo là bảng Welcome và giới thiệu một số chức năng của MISA, bạn bấm Tiếp theo để tiếp tục. 1) Nhập Tên máy chủ, bạn có thể để tên mặc định do MISA quy định. 2) Nếu có dữ liệu kế toán từ các bản MISA trước, bạn chọn Tạo mới dữ liệu từ năm trước. Trong khi đó nếu muốn tạo mới lại từ đâu thì bạn chọn Tạo mới từ đầu rồi bấm Tiếp theo. 3) Ở bước tiếp theo bạn sẽ thiết lập vị trí để lưu trữ dữ liệu. Nếu không có nhu cầu thì bấm Tiếp theo để tiếp tục.

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách dùng MISA, sử dụng phần mềm kế toán MISA. Đây là một trong những phần mềm được dân kinh tế, kế toán ưa chuộng hiện nay. MISA là một trong những phần mềm kế toán do Việt Nam sản xuất. Đối tượng mà phần mềm này hướng tới là các doanh nghiệp, các tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu làm việc với các hệ thống dữ liệu hóa đơn, chứng từ, v. v… Vậy để biết cách dùng MISA, sử dụng phần mềm kế toán MISA, bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết. Cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA Tải phần mềm MISA phiên bản mới nhất Tạo dữ liệu mới Để tạo dữ liệu mới bạn khởi động MISA lên, tiếp đến chọn Tạo dữ liệu kế toán mới. Ở bảng tiếp theo là bảng Welcome và giới thiệu một số chức năng của MISA, bạn bấm Tiếp theo để tiếp tục. 1) Nhập Tên máy chủ, bạn có thể để tên mặc định do MISA quy định. 2) Nếu có dữ liệu kế toán từ các bản MISA trước, bạn chọn Tạo mới dữ liệu từ năm trước. Trong khi đó nếu muốn tạo mới lại từ đâu thì bạn chọn Tạo mới từ đầu rồi bấm Tiếp theo.

Cách sử dụng phần mềm misa sme.net 2019

Gần 2 năm sử dụng phần mềm kế toán MISA, anh Trần Đức Bảo – Giám đốc công ty TNHH Vina Đức Trần luôn hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về văn hóa phục vụ khách hàng của MISA. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hóa chất chăm sóc ô tô, công việc của anh buộc anh phải kiểm kê hàng hóa, sản phẩm thường xuyên. Với số lượng sản phẩm lớn, anh Bảo đã từng gặp khó khăn trong việc kiểm kê hàng hóa. Nhưng từ khi sử dụng phần mềm kế toán MISA, mọi việc với anh trở nến dễ dàng hơn rất nhiều. Nói về cơ duyên đến với MISA, trước đây anh Bảo từng là một sinh viên tài chính, phần mềm MISA với anh không còn xa lạ. Tuy nhiên do công việc trước đây chỉ hoạt động ở quy mô nhỏ nên anh chưa dùng phần mềm MISA mà sử dụng phần mềm khác. Sau khi mở rộng quy mô của công ty, lượng hàng hóa nhiều hơn, phần mềm cũ phát sinh nhiều chi phí cao và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty, anh quyết định mua và sử dụng phần mềm kế toán MISA Cho đến nay đã gần 2 năm sử dụng phần mềm MISA, a Bảo hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như về đội ngũ nhân viên của MISA.

Thông tư số 78/2014/TT-BTC, hướng dẫn chi tiết thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và các thông tư, hướng dẫn sửa đổi bổ sung thuế thu nhập doanh nghiệp. Thông tư số 39/2014/TT-BTC, hướng dẫn về hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Thông tư số 219/2013/TT-BTC, hướng dẫn chi tiết thi hành Luật thuế giá trị gia tăng và các thông tư, hướng dẫn sửa đổi bổ sung thuế giá trị gia tăng. Thông tư số 111/2013/TT-BTC, hướng dẫn chi tiết thi hành Luật thuế thu nhập cá nhân và các thông tư, hướng dẫn sửa đổi bổ sung thuế thu nhập cá nhân. Xem phim hướng dẫn tổng quan về phần mềm MISA 2017 phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất,... Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, rượu, hóa chất Thiết bị văn phòng, điện máy, thiết bị máy tính VP, VPP, máy móc - thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, điện lạnh, điện tử Ô tô, xe máy Xây lắp Sắt thép, vật liệu xây dựng Sản xuất Dịch vụ du lịch Logistics Vận tải Xem thêm

Cách sử dụng phần mềm misa cho người mới bắt đầu

4. Chữ ký số có hỗ trợ ký số từ xa hay không? Đây là một điều mà phần lớn doanh nghiệp cân nhắc khi tìm hiểu về chữ ký số. Khi nhu cầu ký số ngày càng cao mà thiết bị chỉ có hạn thì việc sử dụng chữ ký số có khả năng ký từ xa là một lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp. Loại chữ ký số này có khả năng ký trên mọi thiết bị, kể cả điện thoại, mà không cần sử dụng USB token hay SIM, giúp người dùng có thể ký số mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối token với máy tính. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì công việc từ xa không bị gián đoạn mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng chữ ký số của nhiều người, nhiều bộ phận cùng một lúc. 5. Khả năng hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp Khách hàng lựa chọn mua một sản phẩm vì những tính năng, nhưng điều làm khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm đó và thậm chí là quay lại mua thêm thì là do yếu tố con người, cụ thể là những chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi mua. Một nhà cung cấp phần mềm chữ ký số tốt phải đảm bảo giải quyết được toàn bộ các vấn đề của khách hàng, hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu phát sinh.

1. Giới thiệu tổng quan MISA 2017 MISA 2017 là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán. MISA 2017 hoàn toàn đáp ứng các Chế độ kế toán Doanh nghiệp, đồng thời luôn cập nhật các chế độ kế toán, tài chính mới nhất: Thông tư 200/2014/TT-BTC, hướng dẫn Chế độ kế toán Doanh nghiệp. Thông tư 133/2016/TT-BTC, hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, ban hành Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thông tư số 147/2016/TT-BTC, hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao TSCĐ. Luật số 106/2016/QH13, sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế. Thông tư số 26/2015/TT-BTC, hướng dẫn về thuế GTGT, quản lý thuế và hoá đơn Thông tư số 195/2015/TT-BTC, qui định và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt. Thông tư số 151/2014/TT-BTC, sửa đổi bổ sung một số quy đinh về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, quản lý thuế.

4) Bạn điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp của mình vào. 5) Bạn tiếp tục điền thông tin về người ký. 6) Ở bước tiếp theo bạn nhập điền thông tin năm kế toán. 7) Chọn tiền hạch toán. Ví dụ Việt Nam Đồng, USD, v. v… 8) Bạn chọn Chế độ kế toán và lĩnh vực hoạt động ở bước tiếp theo 9) Ở bước tùy chọn thiết lập hóa đơn, bạn chọn hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho hoặc hóa đơn bán hàng khong kiêm phiếu xuất kho. 10) Phương pháp tính giá xuất. Tùy vào quy định của công ty mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. 11) Bước cuối cùng sẽ hiển thị lại tất cả thông tin trước khi tạo dữ liệu. Bạn bấm Thực hiện để hoàn tất. Mở Dữ Liệu Kế Toán Sau khi bạn tạo xong dữ liệu kế toán mới, hộp thoại đăng nhập sẽ xuất hiện để bạn truy cập vào kho dữ liệu của mình. Tại đây bạn nhập tên người dùng và mật khẩu rồi Đồng ý để đăng nhập. Như vậy là vừa hướng dẫn bạn cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA. Đây là một trong những phần mềm do Việt Nam phát triển, chính vì thế trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng hiểu về các chức năng của nó.