Sunday, 4 October 2020
 1. Học cách đi một mình cover
 2. Hãy học cách bước đi một mình - Báo Kiến Thức
 3. Học cách đi một mini web
 4. Học cách đi một minh ville

Trái tim tôi nói rằng đây là những gì chúng ta đã trở nên quen thuộc. Nếu tôi không trải qua năm đó (thật ra là 2 năm) một mình và thực hành việc chăm sóc bản thân, trái tim tôi có thể không bao giờ nhận ra điều đó, cũng có thể không bao giờ nhận ra anh ấy, và có thể, không bao giờ biết việc được đối xử tốt trông sẽ thế nào. Có thể tôi đã bỏ qua anh ấy, và tìm đến một người đàn ông khác không chừng. Nhưng một khi bạn học được điều gì tốt cho bạn, bạn sẽ không bao giờ chấp nhận những điều tệ hơn như thế. Và bạn không thể học được cái gì là tốt cho bạn cho đến khi bạn dành chút thời gian để tìm hiểu chính mình. Rồi sẽ đến lúc nỗi cô đơn không còn khiến bạn phiền muộn nữa Vì thế mà, sáu tháng, tôi bắt cô ấy phải hứa với tôi như vậy. Ít nhất sáu tháng một mình, tôi bắt cô ấy phải thề. Chúng tôi bắt tay cam kết. Và tình huống đó giống như trong phim – trong đó tôi là một người lạ mặt hoàn hảo và nhân vật nữ chính đồng ý với yêu cầu của tôi rằng cô ấy cam kết sống độc thân trong ít nhất nửa năm.

Học cách đi một mình cover

Tuần này, khi đi làm tóc, vô tình tôi lại được một cuộc trò chuyện khá thú vị với cô thợ của mình – một cô gái 28 tuổi đẹp rạng ngời nhưng mang trái tim tan vỡ. Dù chưa hề gặp nhau trước đó, nhưng chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau, bằng cái cách mà những người hoàn toàn xa lạ thường bắt đầu, đó là nói về tình yêu, về tổn thương, mất mát. Cô kể với tôi rằng cô vừa chia tay bạn trai sau bốn năm quen biết vì cuối cùng cô cùng cô đã chịu đựng hết nổi rồi – cuối cùng cô đã cảm thấy quá mệt mỏi vì không được người yêu coi trọng. Cô nói rằng "Đã đến lúc tôi phải thoát khỏi mối quan hệ đó ngay lập tức và tìm cho mình ai đó tốt hơn. " Thế rồi tôi thấy mình nắm lấy tay cô ấy (cô gái tôi mới gặp lần đầu) và nói với một vẻ mặt vô cùng khẩn thiết: "Hứa với chị là em sẽ một mình ít nhất sáu tháng được không? Em sẽ tự mình vượt qua nỗi đau khổ này trước khi bạn tìm được người mới, được chứ? Em có thể hứa sẽ độc thân ít nhất sáu tháng trước khi đâm đầu vào một người khác, được không em? " Cô gái trông có vẻ bối rối, sau đó bắt đầu lo lắng.

Hãy học cách bước đi một mình - Báo Kiến Thức

Thay vì dựa dẫm vào người khác, bạn cần biết cách để đứng lên trước. Đã đến lúc phải học cách sống một mình. Dựa dẫm và lệ thuộc cảm xúc vào người khác là điều rất nguy hiểm Her World luôn muốn bạn đọc của mình không chỉ xinh đẹp, thời trang, tài năng mà còn phải mạnh mẽ và độc lập. Là người có thể đối mặt với những phút giây một mình mà không sợ cô đơn, việc tự dựa vào chính mình, không để bị người khác chi phối, nhất là ở khía cạnh cảm xúc rất quan trọng đối với phái nữ. Tự lực cánh sinh trong mọi phương diện, nhất là đối diện với cảm xúc của mình sẽ giúp bạn làm chủ cuộc sống tốt hơn. Khoảng lặng riêng cũng là cách để bạn có thời gian chiêm nghiệm bản thân, làm những điều mình yêu thích. Thoát khỏi đám đông xung quanh, tự làm những việc bản thân yêu thích và dành những phút giây thực sự sống vì mình luôn là cách sạc lại nguồn năng lượng sống nhanh nhất. Xem xét lại các mối quan hệ cộng đồng Có hai kiểu quan hệ thường thấy của một người hướng ngoại. Một là kết bạn với bất kỳ ai và chẳng có ai thân thiết.

Học cách đi một mini web

Rồi cô nói, "Nhưng em cảm thấy bản thân mình thật buồn chán và cô đơn. Buồi tối em sẽ làm gì đây, xem TV một mình sao? Em không nghĩ ra viễn cảnh nào tồi tệ hơn thế nữa. " Nhiều người nhanh chóng "dấn thân" vào các cuộc tình mới vì sợ cô đơn, nhưng kết quả thì cũng chẳng khác biệt gì, càng đau khổ thêm mà thôi Thế là tôi nói, "Chị thì khác, chị có thể nghĩ nhiều điều tệ hơn thế nữa. Ví dụ như, ngày này tháng sau có thể em lại quen một người khác, mà người này lại chẳng hề tôn trọng em một xíu nào. Và em chấp nhận đống hổ lốn đó chỉ vì em không thể chịu được được cảnh sống cô đơn. " Tiếp đó, tôi nói với cô ấy suy nghĩ của tôi rằng một trong những điều quan trọng nhất mà ta cần phải học trong cuộc sống là làm thế nào để sống một mình. Ta cần phải học cách chịu đựng cảm giác khó chịu và hoảng sợ ban đầu mà cô đơn mang lại, để rồi vượt qua nó và nhận ra rằng cô đơn không thể giết chết ta. Gần đây tôi có gặp một người phụ nữ độ khoảng năm mươi tuổi, chị nói với tôi rằng chị ấy sẽ không rời bỏ người chồng vũ phu chỉ bởi vì chị không bao giờ muốn đi đến một bữa tiệc hay nhà hàng nào đó một mình. "

Học cách đi một minh ville

 • Hoàng minh hạo
 • Giày sandal nữ đi học
 • Học cách đi một mình cover
 • Học cách đi một mình remix
 • Học Cách Đi Một Mình - Lương Bích Hữu | Nghe Tải Lời Bài Hát
 • Trang nhung lộ hang
 • Đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng “lấp đầy khoảng trống”, hãy học cách trân trọng bản thân trước đã | Barcode

Nhưng tôi tin, đó là những gì cô ấy còn biết là cô ấy đang cần. Sống cô đơn cho đến khi nỗi cô đơn không còn làm cô ấy sợ hãi hay phiền muộn nữa. Cho đến khi cô không tự ném mình vào cơ thể một người đàn ông khác một cách không suy nghĩ, thoát khỏi những hoảng loạn và sợ hãi về chính bản thân mình. Đối với những người sống một mình đã lâu, tất nhiên, và những người sợ điều ngược lại (sự thân mật, và những rủi ro) lời khuyên này có lẽ không có ý nghĩa gì. Nhưng đối với những người giống như tôi của những năm về trước, hoặc những người như cô thợ làm tóc ngọt ngào này – vội vàng lấp đầy khoảng trống xung quanh mình bằng bất cứ ai …. thì ý cần phải cân nhắc lại. Đừng sợ bản thân mình, OK? Và đừng sợ cô đơn. Cứ bình tĩnh mà cô đơn cho đến khi bạn có được được điều tốt đẹp. Elizabeth Gilbert – tác giả Ăn, Cầu nguyện, và Yêu

 1. Kính mát có độ đà nẵng
 2. Phần mềm typing test lớp 7
 3. Massage bảo lộc lâm đồng
 4. Lời bài hát hẹn một mai