Saturday, 3 October 2020
 1. Mentholatum lotion hàn quốc
 2. Miss granny hàn quốc
 3. Bản đồ hàn quốc
 4. Beauty blogger hàn quốc
 5. 9 quảng cáo sáng tạo đến mức 'không thể hiểu nổi' của các nhãn hàng Hàn Quốc

Đây là bữa tiệc sinh nhật của Im Ji Hyun - nhà sáng lập của một thương hiệu thời trang nội địa của Hàn Quốc. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lee Joo Yeon - bạn gái G-Dragon, Lee Min Jung - vợ tài tử Lee Byung Hun, Kim Hee Jung và cựu vận động viên trượt băng Son Yeon Jae. Đáng chú ý, không vị khách mời nào đeo khẩu trang trong bữa tiệc này. Loạt sao nữ của Hàn Quốc bị chỉ trích vì tụ tập tham dự tiệc sinh nhật vào ngày 9/5 vừa rồi. Ngay lập tức, thông tin này đã trở thành tâm điểm của truyền thông xứ Hàn. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc vì coi thường dịch bệnh và thiếu ý thức. Trên trang cá nhân, các ngôi sao này đã kêu gọi mọi người ở nhà, đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người để phòng dịch nhưng ngoài đời lại hành động thiếu trách nhiệm khi dịch Covid-19 đang có dấu hiệu quay lại Hàn Quốc. Số lượng ca mắc Covid-19 gia tăng trở lại sau khi một bệnh nhân nhiễm virus đến một câu lạc bộ tại Itaewon vào ngày 2/5 vừa rồi.

Mentholatum lotion hàn quốc

Miss granny hàn quốc

Ca sĩ Taehyung của nhóm nhạc BTS (Ảnh: Tumblr) Những tưởng thìa để giúp cho việc ăn uống thoải mái hơn, nhưng văn hóa Hàn Quốc cũng lại có quy tắc riêng cho chiếc thìa. Bạn sẽ không được phép để lại thức ăn thừa trên thìa, đồng thời khi ăn bằng thìa nếu cứ xúc một thìa cơm, lại một thìa thức ăn thì phải xúc nhiều lần. Vậy nên họ hay xúc thức ăn với cơm cùng lúc, nước canh thì không được húp trên thìa nên phải… cho gọn cả cái thìa đầy đồ ăn vào miệng, rồi ăn cho hết trong một lần. Vậy nên mới có cảnh các ngôi sao ngoại hình lung linh lại cứ "phồng mồm trợn má" mỗi khi ăn uống trên phim Hàn. Nhóm trưởng Jaebeom của nhóm nhạc Got7 có nhiều cảnh ăn uống nhiệt tình trên truyền hình (Ảnh: Tumblr) Người Hàn Quốc có rất nhiều quy tắc ăn uống nghiêm ngặt, thế nhưng họ lại có một thói quen mà nhiều nền văn hóa trên thế giới cho là 'không thể chấp nhận nổi' dù theo tiêu chuẩn Đông hay Tây. Đó là khi ăn phát ra nhiều âm thanh xì xụp, tóp tép. Điều này có thể là kết quả của lịch sử xa xưa, khi bán đảo Triều Tiên nói chung và Hàn Quốc sau này nói riêng là một nơi đói kém suốt hàng thiên niên kỷ.

Bản đồ hàn quốc

Beauty blogger hàn quốc

9 quảng cáo sáng tạo đến mức 'không thể hiểu nổi' của các nhãn hàng Hàn Quốc

 1. Sửa laptop lấy ngay uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM
 2. Mentholatum lotion hàn quốc
 3. Đài tvn hàn quốc
 4. Những "bạn trai tin đồn" của Kim Tae Hee trong quá khứ
 5. Miss granny hàn quốc
 6. BOOT | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh Cambridge
 7. Phim hành động chiến tranh

Công ty quản lý của cựu vận động viên thì nhấn mạnh rằng, cô có đeo khẩu trang khi tới dự tiệc và chỉ tháo ra để chụp ảnh kỷ niệm cùng một fan. Quản lý cũng khẳng định, Seon Yeon Jae chỉ ở bữa tiệc khoảng 30 phút. Đại diện của cựu thành viên T-Ara - Hyomin và Lee Joo Yeon cũng vội vàng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và cho biết, hai nghệ sĩ đang kiểm điểm hành vi của mình. "Ngày 9/5, Hyomin và Kim Hee Jung tham dự bữa tiệc sinh nhật của một người quen được tổ chức tại quán cà phê trong khu phố Cheongdam. Dù đã muộn nhưng cả hai đều biết họ hành động bất cẩn, bất kể lý do là gì. Họ đang xem xét lại hành động của bản thân. Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì sơ suất trong việc quản lý các nghệ sĩ", công ty của Hyomin và Lee Joo Yeon gửi thông báo. Mi Vân Theo Pop/Naver

Hài hước Tuy đa số ý kiến cho rằng những đoạn quảng cáo dưới đây vô nghĩa và thiếu thực tế nhưng chúng vẫn có tính giải trí đó chứ. FIJI Đoạn quảng cáo nước giặt FIJI với hình ảnh "lầy bựa" cùng bài hát cũng "bá đạo" không kém. Sau khi xem xong đoạn quảng cáo này, bạn hẳn sẽ vô cùng hoang mang không biết chuyện gì đang diễn ra đâu. Có vẻ như đây là tiếng lòng của một nhân viên làm việc quá nhiều nhưng bị bắt đi hát quảng cáo. Lời bài hát trong đoạn quảng cáo như sau. Tôi đang cùng nhảy nhót vui vẻ với bạn bè tại trường cũ. Đột nhiên trong đầu tôi thoáng qua một linh cảm rất xấu. Sau đó tôi nhận được tin nhắn bảo chạy deadline. Thế là tôi về nhà mặc cho lũ bạn đi chơi vô cùng vui vẻ. Tại sao lại bắt người khác làm việc vào thứ 7 cơ chứ? Bộ các người nghĩ rằng tôi sẽ làm mọi thứ vì tiền ư? Đúng vậy, tôi yêu tiền, tiền là tất cả. Tôi chính là người mà mấy người cần đấy. Nhưng khi tôi ngồi xuống làm việc thì lại cảm thấy bực mình quá. LG Marketing à, mấy người chết chắc rồi. Mấy người phải nói là mấy người đã phê duyệt qua cái này rồi chứ.

 1. Tu viện chơn như 2020
 2. Hoa cỏ dại
 3. Cờ thụy điển
 4. Những bài hát song ca hay nhất nhạc trẻ