Sunday, 4 October 2020

[ĐK:] Thà người đừng hứa... Sẽ mãi yêu tôi, sẽ mãi bên tôi đến suốt cuộc đời. Có lẽ bây giờ, tôi đâu phải khóc nhớ một người dưng. Đóng góp: viethungvuive Đóng góp: doimatnguoixua74 Vui lòng gửi file (karaoke lyrics) của bài hát này cho chúng tôi. Chọn file Nhật Kim Anh có tuổi thơ cơ cực. Mồ côi cha từ sớm, năm 13 tuổi cô chuyển lên Thành phố Hồ Chí Minh làm người giúp việc và được giáo viên thanh nhạc Đỗ Anh đào tạo. Năm 16 tuổi cô đã bắt đầu đi hát tại những tụ điểm âm nhạc trong thành phố. Trong thời... Xem toàn bộ Trong thời gian đầu, hầu hết các ca khúc do cô biểu diễn đều do nhạc sĩ Bằng Cường sáng tác. Sự nghiệp của cô bước đầu đã có những thành công nhất định với album "Chuyện Tình Nàng KA" ra mắt năm 2007 và "Lâu Đài Cát" năm 2008. Dòng nhạc Nhật Kim Anh theo đuổi là Pop, Ballad ngoài ra cô còn thử sức ở dòng nhạc mang âm hưởng dân ca với album "Cha Chồng Nàng Dâu" năm 2015 và "Thương Cha Nhớ Mẹ" năm 2017. Ngoài ca hát, cô còn là diễn viên có thực lực và đạt nhiều giải thưởng.

Nhạc thà người đừng huang

Phản hồi cho bài hát này (Report this song) Vui lòng chọn cụ thể các mục bên dưới để thông báo cho Zing MP3 biết vấn dề bạn gặp phải đối với bài hát này. Để thông báo vi phạm bản quyền, vui lòng click vào đây (To file a copyright infringement notification, please click here) Play quá chậm Không play được Chất lượng kém Thông tin bài hát không đúng Lyrics chưa chính xác Không download được Lỗi khác Gửi 128 kbps 0 MB • mp3 • miễn phí 320 kbps 0 MB • mp3 • VIP Lossless 0 MB • flac • VIP Bài hát này không tải được vì lý do bản quyền Bạn có thể tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng Zing MP3 để quét mã QR này. Trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự nghe CD gốc với tài khoản Zing MP3 VIP. Lời bài hát Thà Người Đừng Hứa Đóng góp: faolam123 Bến đợi người xưa Nước mắt chảy dài trên sông Có một người quên Một người cớ sao nhớ hoài Lời thề đã trao khi xưa chắc ai còn nhớ Người giờ ấm êm cao sang quên nghĩa quên tình. Chuyến đò người đi Đâu nhớ bến chiều nơi xưa Kỷ niệm tàn phai Như cơn gió thoảng vô tình Chiều chiều đứng trông xa xa ngóng ai về bến Chỉ là mênh mông con nước với riêng mình ên.

Công ty cổ phần N C T Chủ sở hữu website: Ông Nhan Thế Luân Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015. Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305535715 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2008.

  1. Tiểu sử ca sĩ bích phương
  2. Nhạc thà người đừng hua
  3. Cách làm chè khoai dẻo hình bông hoa nhiều màu sắc
  4. Nhạc thà người đừng hui en france
  5. 15 nguyên nhân gây ngứa nhũ hoa | Vinmec
  6. Nhạc thà người đừng hua hin
  7. Video yêu nhau
  8. Tăng tốc kết nối mạng Internet trên máy tính Windows 10 - Quantrimang.com

Rút gọn