Sunday, 4 October 2020
 1. Stt thả thính gái 2020 ngắn
 2. Stt hay Thả thính gái 2019 - Em sẽ là cô dâu cover - YouTube
 3. 120 stt thả thính bằng đồ ăn cực độc lạ và hài hước các bạn nên biết |
 4. Stt thả thính gaia
 5. Stt thả thính gái ngọt ngào

+ Bi kịch của đời người là đam mê đặc biệt với ấm thực nhưng lại tích cực giảm cân. + Tiền là nhất, đồ ăn là nhì, vì không có tiền nên sẽ không có đồ ăn. + Tình yêu chỉ là hạt cát, vì đồ ăn đã lấn át tình yêu. + Nếu như ăn là sai, thì tôi đây không cần đúng. + Cứ nói tôi ham ăn đi, rồi sẽ có một ngày tôi hờn mà lăn chết cả thế giới cho xem. + Đi một ngày đang, mất 10 ngàn tiền cơm. + Ăn mà ngại là chỉ có hại cho bao tử mà thôi. + Chưa ăn trông đứng trông ngồi, ăn rồi đứng dậy như hồi chưa ăn. + Ngước mặt lên trời hận đời bỏ đói. + Mỗi lần tôi đối mặt với đồ ăn, tôi đều tự nói với bản thân "Ăn nữa sẽ chết" và kết quả đã chứng minh cho thấy tôi không hề sợ chết. + Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ăn cơm cháy sống qua ngày. + Có công ăn vặt có ngày lên cân. + Độc lập tự do, miếng nào to thì gấp. + Ép dầu ép mỡ, ai lỡ ép ăn. + Biết ăn là sẽ mập, nhưng dặn lòng, đằng nào cũng méo yêu ai. + Tiết kiệm là quốc sách, còn ăn là quất sạch. + Đừng ăn thỏa đói, đừng nói thỏa giận. + Đói thì phải ăn, khát thì phải uống, các nhà khoa học gọi đó là định luật bảo toàn tính mạng.

Stt thả thính gái 2020 ngắn

Stt hay Thả thính gái 2019 - Em sẽ là cô dâu cover - YouTube

+ Em nên vui vẻ vì chúng ta là bạn bè, hay là nên buồn khi chúng ta chỉ là bạn bè? + Muối tan khi ngoáy lên trong nuớc còn em thấy anh là tự tan rồi… + Em sắp chuyển nhà rồi… Chuyển hộ khẩu vào trái tim anh! + Da em đen vì anh mải ngắm nhìn nụ cười toả nắng của anh. + Anh vô gia cư hay sao cứ ở trong đầu em mãi. + Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó. + Anh có yêu bản thân không? Vậy chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh! + Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng. + Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa. + Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa. + Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch. + Em đã xem hết "Mười vạn câu hỏi vì sao" những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh. + Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu. + Ba mươi chưa phải là Tết.

120 stt thả thính bằng đồ ăn cực độc lạ và hài hước các bạn nên biết |

Stt thả thính gaia

+ Anh gì ơi cho em mượn cái đèn pin được không. Trời tối quá em không biết đường nào để đi đến trái tim anh. + Anh biết sửa Tivi không. Sao kênh nào cũng chiếu toàn những nhung nhớ về anh thế này! + Anh ơi anh có hiểu rõ đường đi lối lại ở đây không. Chỉ hộ em xem đi đường nào để thoát khỏi nỗi nhớ anh cái! + Này anh gì ơi, anh có Anh hay Em Trai gì không? Em không tin là trên đời này có tận 2 thiên thần đâu! + Ai dám nói nơi hạnh phúc nhất là thiên đường. Người đó chắc hẳn không biết đến khoảnh khắc mỗi khi anh cười rồi! + Nếu không có gì là mãi mãi, anh có thể là "không có gì" của em được không? + Anh có thể cho em mượn một nụ hôn được không? Em hứa là sẽ trả lại đầy đủ. + Em có thể đi theo anh được không? Bởi vì em luôn được cha mẹ bảo là phải theo giấc mơ của mình. + Mọi người cần ăn một ngày 3 bữa để tồn tại. Em thì chỉ cần nhìn thấy anh thôi. + Em độc thân. Anh độc thân. Chắc không phải là ngẫu nhiên đâu nhỉ? + Điện thoại của em có vấn đề rồi. Nó không có số điện thoại của anh. + Kể cả trái đất này là không trọng lực, em vẫn cứ "đổ" vì anh!

Stt thả thính gái ngọt ngào

+ Dạ dày của người ta gọi là dạ dày, dạ dày của tôi gọi là dạ dày plus. + Đừng bao giờ tranh cãi ở bàn ăn. Bởi người không đói luôn thắng thế. + Ăn hột mít luộc có thể gây mất đoàn kết nội bộ và nghi ngờ lẫn nhau. + Độc lập tự do, ăn no rồi ngủ. + Hãy cho tôi một đôi đũa, tôi sẽ ăn cả thể giới. + Bố mẹ cho tiền ăn học, học không được thì cố mà ăn thôi. + Có một loại mất trí nhớ mang tính lựa chọn: Rốt cuộc thì hôm nay mình đã ăn chưa nhỉ. + Tham ăn không phải là xấu, tham ăn là để thể hiện sự ủng hộ người nấu mà thôi. + Nhà sạch thì mát, bát sạch thì hết cơm. + Không có cái khái niệm "chúng ta" trong việc ăn uống. Nó chỉ là của mình tôi mà thôi. + Tôi đang tập thể dục, nhưng thể dục là toàn bộ pizza trong miệng của tôi. + Ăn trước đã, mọi chuyện khác thì tính sau. + Ai mà biết trước được cuộc đời sẽ ra sao, thế nên hãy ăn món tráng miệng trước. + Chỉ nên ăn kiêng khi bạn đang chờ thịt được nấu chín mà thôi. + Một chế độ ăn công bằng là hai tay đều có thức ăn ngon. + Bí quyết thành công trong đời là cứ ăn những gì bạn thích mặc cho chúng có quậy tưng cái bụng của bạn.

 • “Điểm danh” những câu “thả thính” gây ra “sức sát thương” lớn nhất tới trái tim
 • Stt hay Thả thính gái 2019 - Em sẽ là cô dâu cover - YouTube
 • 999 câu thả thính độc bằng tiếng anh 2020 đang hot
 1. Hài nói ngọng
 2. Nhung buc thu tinh chia tay day nuoc mat.fr
 3. Công ty thực phẩm á châu