Sunday, 4 October 2020
 1. Kiểm tra iq của bạn
 2. Tên tiếng Anh của bạn
 3. CÁCH DỊCH TÊN TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT
 4. Btu meter là gì
 5. Tên tiếng hàn của bạn la girl

Sandra – Người bảo vệ 11. Tiffany – Chúa giáng sinh 12. Margaret – Ngọc trân châu 13. Helen – Soi sáng, chiếu sáng 14. Roxanne – Ánh sáng bình minh 15. Linda – Đẹp, lịch thiệp 16. Laura – Nguyệt quế vinh quang 17. Julie – Trẻ trung 18. Angela – Thiên thần 19. Janet – Nhân ái 20. Dorothy – Món quà 21. Jessica – Giỏi giang 22. Cristineh – Chiến binh 23. Sophia – Ngọc bích 24. Charlotte – Lời hứa của thiên chúa 25. Lucia – Chiếu sáng 26. Alice – Đẹp đẽ 27. Vanessa – Vị thần bí ẩn (Hy Lạp) 28. Tracy – Nữ chiến binh 29. Veronica – Chiến thắng 30. Alissa – Cao quý 31. Jennifer – Sự công bằng Ví dụ, bạn là nữ, sinh ngày 02/09/1998. Số cuối năm sinh của bạn là 8, vậy họ của bạn sẽ là King. Bạn sinh vào tháng 9, như vậy bạn sẽ có tên đệm là Elizabeth. Còn tên của bạn sẽ là Susan ứng với ngày sinh của bạn. Như vậy, tên tiếng Anh đầy đủ của bạn sẽ là King Elizabeth Susan. Nooo!!!!!. Viết tên như vậy là sai rồi. *Lưu ý: CÁCH VIẾT FULL NAME BẰNG TIẾNG ANH – Last name = family name: Họ – Middle name: Tên lót, tên đệm – First name: Tên gọi => Thứ tự viết tên của người Mỹ: .

Kiểm tra iq của bạn

/ Sillyehamnida. / Trả lời Vâng 네 /nê/ Không 아니요 /a-ni-yô/ Tôi biết rồi 알겠어요 / Al get so yo/ Tôi không biết 모르겠어요 / Mo rư get so yo/ Rất vui được gặp bạn 처음 뵙겠습니다 /cho-ưm-buyêp-kết-sưm-ni-ta/ Rất vui được làm quen 만나서 반갑습니다. Man na so ban gap sưm mi ta Giới thiệu bản thân: Tên tôi là …: 저는…입니다 /Cho-nưn …-im-ni-ta/ Tôi … tuổi: 저는 … 살이에요 / cho- nưn … sa ri e yo/ Quê quán 저는….. 사람입니다 / 저는 … 에서 왔서요 /…에 삽니다: tôi là người… / tôi đến từ…. / tôi sống ở…. Nghề nghiệp 저는 (Nghề nghiệp)입니다 이름이 뭐예요? / i-rư-mi muơ-yê -yô? / Tên bạn là gì? 어디서 오셧어요? ô-ti-xô ô -xyơt -xơ-yô? Bạn ở đâu đến? 누구예요? / nu-cu-yê –yô/ Ai đó? 무엇? Cái gì? 어떤습니까? Như thế nào? 어떻게하지요? Làm sao đây? 얼마? Bao nhiêu? 무슨일이 있어요? /mu-xưn-i-ri ít-xơ-yô/ Có chuyện gì vậy? 왜요? oe-yô Tại sao? 뭘 하고 있어요? muơl ha-kô -ít-xơ-yô Bạn đang làm gì vậy? 안제? 몇시? Bao giờ? mấy giờ? Trên đây chỉ là một số câu giao tiếp tiếng Hàn hết sức cơ bản, các bạn có thể xem thêm bảng chữ cái tiếng Hàn để biết cách phát âm cho chuẩn. Chúc các bạn thành công! Nhân đây cũng xin giới thiệu với các bạn yêu thích tiếng Hàn và đang tìm kiếm một khóa học cơ bản về tiếng Hàn thì có thể tìm hiểu về Combo 3 khóa Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trị giá 1.

Tên tiếng Anh của bạn

CÁCH DỊCH TÊN TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT

Btu meter là gì

Bạn nào chưa có tên mình ở trên thì cmt dưới bài viết nhé, mình sẽ dịch hộ các bạn ^^) Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần ghép những từ tên mình lại với nhau.

Tên tiếng hàn của bạn la girl

 • Tinh hinh siria
 • Tên tiếng anh của bạn là gì?
 • Đảo jeju của hàn quốc
 • Bàn phím tiếng hàn
 1. Đường dài mới biết ngựa haye
 2. Đi du lịch
 3. Schottky diode là gì