Sunday, 4 October 2020

Một trong những kĩ năng cơ bản khi học tiếng Anh là học cách giới thiệu về bản thân. Giới thiệu về bản thân có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên cũng có những tiêu chuẩn chung nhất định. Thông thường trong một đoạn thoại để giới thiệu về bản thân mình, người giới thiệu cần đảm bảo những thông tin cơ bản như là: tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích, tính cách, gia đình, trường lớp, …Tùy thuộc vào mục đích giới thiệu cũng như lựa chọn của mỗi người, các thông tin này có thể linh động thay đổi, thêm vào hoặc giảm bớt chứ không nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ ngần ấy thông tin. Trong bài viết này, aroma đã tổng hợp và gửi đến bạn 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6, các bạn cùng tham khảo nhé! Mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn Giới thiện bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên mới tốt nghiệp Đoạn văn 1: Myself, Rajani Tyagi, live in Ghaziabad in the New Panchwati colony. I study in the class 6 in the section B. I study in the school New Era Ghaziabad. I am very punctual and like to do my all works throughout the day at right time.

Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân hieu ve ban than hay nhat

Viết 1 đoạn văn giới thiệu về bản thân em bằng tiếng việt là một trong các bài văn hay do giáo viên yêu cầu thực hiện để giới thiệu bản thân em trước lớp. Để viết đoạn văn tự giới thiệu bản thân bằng tiếng việt các em cần lưu ý những điều sau: + Thông tin của mình: Tên, tuổi, nhà ở, hiện đang học lớp, trường nào? + Thông tin về gia đình: Nhà em có mấy người, gồm những ai? Có thể nêu thêm về địa chỉ nhà, thông tin nghề nghiệp của bố mẹ, ông bà.... + Nói về tính cách, sở thích, ước mơ của em. Cùng tham khảo một số đoạn văn dưới đây để hoàn thiện tốt hơn bài của mình em nhé! Một số đoạn văn hay tự giới thiệu bản thân lớp 6 Đoạn văn 1 Đinh Hương Giang là tên mà ba mẹ đặt cho lúc em mới ra đời. Nhưng mọi người trong nhà vẫn quen gọi em là Bé Còi. Cái tên đó xem ra rất hợp với thân hình nhỏ nhắn của em. Em rất khoẻ nhưng cũng nghịch ngợm nhiều nên mẹ bảo em không thể lớn được. Mỗi buổi chiều đi học về em thường cùng bạn Sơn, bạn Tuấn xách chai đi đổ dế. Hôm nào chán chúng em lại rủ nhau đi đánh đáo, đánh khăng.

Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân n than va gia dinh

Bài dịch Tên tôi là Trâm và tôi từ tỉnh Bình Định. Tôi hiện đang học Tài chính và Kinh tế tại Đại học Văn Lang. Tôi lớn lên tại quê nhà Bình Định và khi tôi 18 tuổi tôi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để học đại học. Năm ngoái, tôi đã đi đến thành phố Đà Nẵng để tham gia chương trình giao lưu của trường. Trong thời gian giao lưu, tôi đã đi phượt với một số phượt thủ đến từ các thành phố khác, đi đến các tỉnh, thành phố xuyên Việt Nam. Đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi nghĩ rằng mình đã rất may mắn để có thể sống ở các vùng khác nhau trên đất nước mình và nhờ đó có thể mở rộng kiến thức của tôi. Tôi có một niềm yêu thích mạnh mẽ trong ngành ngân hàng và các dịch vụ tài chính. Lý do là tôi muốn tận dụng những mục tiêu chi tiết của tôi và áp dụng các kỹ năng và kiến thức mà tôi đã đạt được trong suốt khóa học của mình vào công việc. Tôi thấy bản thân mình như một người sống có mục tiêu, định hướng và tôi luôn muốn hoàn thành vượt mục tiêu đề ra. Tôi chứng minh điều này thông qua làm việc nhóm trong các dự án khác nhau với nhiều loại người khác nhau, trong đó tôi đều có thể thực hiện tốt.

 • Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản than a minute
 • Gầm cao máy thoáng
 • Cây sương sâm
 • Bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh hay
 • Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân m
 • Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh
 • Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản than 10
 • Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân tieng anh
 • Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân và gia đình lop 6
 • The sims trò chơi

Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản than a minute

Giới thiệu điểm mạnh, điểm yếu Thông thường trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp thông thường thì mục này ít được đề cập đến, nhưng trong các cuộc phỏng vấn xin việc thì mục này khá là được chú trọng, vì ngoài năng lực và kỹ năng thì điểm mạnh/điểm yếu của người ứng tuyển cũng là yếu tố quan trọng đối với các nhà tuyển dụng. Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu câu và từ vựng dùng làm ví dụ tham khảo khi nói về ưu/ nhược điểm của bản thân: My strengths are... : Điểm mạnh của tôi là... My key skills/ talents/ abilities + are + to V-inf: Kỹ năng chính/ năng lực/ khả năng của tôi là... My have competence in/for/as + noun/ V-ing: Tôi có năng lực/ khả năng trong việc... My things you do really well is to V-inf: Những thứ tôi làm tốt là... I excel in/at + V-ing..., good at + Noun... : Tôi giỏi làm... / Tôi giỏi về… My weakness is: điểm yếu của tôi là... The things I don't do well are…: Những thứ mà tôi làm không tốt là... The problem I need to improve more is... : Vấn đề mà tôi cần trao dồi/ cải thiện nhiều hơn là... Một số từ vựng nói về kỹ năng nghề nghiệp: Precise (Chính xác, chi tiết), Methodical (Làm việc khoa học), Organized (Làm việc có kế hoạch), Openness to experience (Muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm), Analytical (có Khả năng phân tích), Innovative (Ham học hỏi), Adaptability (Khả năng thích ứng), Cooperative (khả năng hợp tác với người khác).

Năm năm sau, tôi muốn trở thành một người quản lý dự án của một dự án xây dựng. Là một người quản lý dự án, mục tiêu chính của tôi là quản lý con người, ngân sách theo quy định và đưa ra quyết định cho tất cả mọi vấn đề. Tôi cũng muốn nói tiếng Anh lưu loát để có thể làm việc với những người từ các nước khác nhau. Có rất nhiều cách để tự giới thiệu về bản thân, trên đây chỉ là một cấu trúc mẫu để tham khảo. Hãy linh động và sáng tạo trong bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh của mình nhé! Bài viết khác liên quan: Bài luận tiếng anh về giới thiệu bản thân Bài luận tiếng anh chủ đề gia đình Bài luận tiếng anh môn học yêu thích nhất Tham khảo series các bài luận tiếng anh hay

I hope that I get good test grades this time around. I love to eat at different kinds of resturants just to try new things. My favorite food is pizza. I'm a fan of all types of music, my favorite artist is Kirk Franklin. (Xin chào, tôi tên là Melanise Williams, đây là năm thứ nhất của tôi tại trường cấp 2 Quận Hudson. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có điểm thi tốt trong thời gian này. Tôi thích ăn ở nhiều loại khác nhau chỉ để thử những thứ mới. Đồ ăn ưa thích của tôi là pizza. Tôi là một fan hâm mộ của tất cả các loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích của tôi là Kirk Franklin. ) Đoạn văn 3: Hi my name is Joshua and currently I'm 12 years of age. I have a nice personality and am very easy to get along with. This is my first semester of secondary school like a lot of other people. What I like to do in my spare time is to play video games and just relax with friends and family. People may see that as somewhat weird to play video games as a hobby, but it's what I really like to do. I prefer to enjoy things at my own space.

Bài luận tiếng Anh mẫu: Chủ đề Gia Đình Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà bạn phải tự giới thiệu bản thân, và phải đối mặt nhiều nhất chính là người đi làm. Trong lúc phỏng vấn xin việc, trong lúc gặp sếp mới, gặp đối tác, … Việc giới thiệu bản thân của người đi làm còn tăng khó khăn gấp bội khi bạn làm trong công ty nước ngoài. Vậy làm thế nào để có một bài luận tiếng anh giới thiệu về bản thân vừa ấn tượng, vừa hiệu quả? Tổng hợp các bài viết mẫu giới thiệu về bản thân hay nhất Cấu trúc một bài giới thiệu bản thân: Bắt đầu chào với một nụ cười trên gương mặt và giới thiệu về tên, tuổi, đến từ đâu sau khi chào hỏi. Thêm chi tiết nhỏ về gia đình nếu cảm thấy cần hoặc nhà tuyển dụng yêu cầu Chia sẻ chi tiết về quá trình học tập và làm việc của bạn. Nêu lý do tại sao bạn muốn làm việc này, tại công ty này. Giới thiệu tóm tắt về các dự án mà bạn đã tham gia, về dự án tình nguyện hoặc dự án tại công ty cũ. Nói về người đã truyền cảm hứng cho bạn. Rồi nói về sở thích của bản thân, sau đó là nói về cách bạn sử dụng thời gian rảnh.

 1. Xem gap may bay city
 2. Đấu phá thương khung hậu troyen garanti