Sunday, 4 October 2020

Trước những lời sỉ nhục và cười cợt mình, Hoàng thượng vung gươm đòi giết Anh Lạc nhưng Hoàng hậu kịp ngăn cản. Vua tức đến phun máu. Lúc này, thần y tiết lộ trong ngực Hoàng thượng có khối máu bầm, phải lấy ra được mới có thể khỏe lại nên đã nhờ Ngụy Anh Lạc mạo hiểm chọc giận người. Hoàng thượng tức giận vung gươm đòi chém Anh Lạc vì bị cô ví với gái lầu xanh. Ngụy Anh Lạc vì chăm vua nên đổ bệnh đậu mùa, nhờ vậy cô thoát khỏi sự trừng trị của Hoàng thượng. Chớp được thời cơ, cô hỏi thăm Lý tổng quản về đêm yến tiệc đó. Nhưng trái lại với những gì cô hi vọng, Lý tổng quản có câu trả lời giống Phó Hằng. Cao quý phi tiếp tục ra tay với Anh Lạc Tập 20 chứa đựng tình tiết được nhiều khán giả mong chờ nhất khi Phó Hằng hằng đêm đều lén lút đến chăm sóc cho Anh Lạc, thậm chí còn hôn trộm cô. Anh Lạc buộc Phó Hằng thú nhận sự thật. Những hành động thân mật tình tứ của cả hai khiến nhiều khán giả mong chờ họ sẽ đến với nhau. Cảnh Phó Hằng hôn trộm Anh Lạc khiến nhiều khán giả thích thú, cầu chúc họ này đến với nhau.

Phim ĐẤU LA ĐẠI LỤC tập 61 thuyết minh

  • Kẻ Trộm Mặt Trăng: Minions - Minions (2015) vietsub + thuyết minh full HD, Động Phim
  • Lặng yên dưới vực sâu ost
  • Phim Diên Hy Công Lược (Lồng Tiếng) - HD
  • Nguyễn xuân hải
  • Máy ảnh canon 400d cũ
  • Thi công sân tập golf
  • Cảm âm bài bến thượng hải
  • Nuôi rồng
  • Địa điểm ăn uống đà lạt giá rẻ

Đánh dấu Xem Phim Story Of Yanxi Palace (2018) Thông Tin - Lịch Chiếu Nội dung phim Diên Hi Công Lược, Story Of Yanxi Palace 2018 Phim Diên Hi Công Lược (Story Of Yanxi Palace): xoay quanh cô thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) khi bước vào chốn thâm cung. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chị gái mà cô đã vào cung làm tì nữ bên cạnh Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam). Sau khi Phú Sát Hoàng Hậu qua đời, Anh Lạc được vua Càn Long (Nhiếp Viễn) phong làm Lệnh Phi. Trong khi đó, Kế Hoàng Hậu luôn tìm mọi cách để gây trở ngại cho nàng. Tuy nhiên, cuối cùng, Kế Hoàng Hậu lại bị thất sủng và cấm túc ở Vĩnh Hòa cung. Cùng xem phim Diên Hy Công Lược trên nhé! xem phim Diên Hi Công Lược viesub, Lịch Chiếu Phim Diên Hi Công Lược, xem Diên Hi Công Lược vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Diên Hi Công Lược tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Diên Hi Công Lược tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Diên Hi Công Lược tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Diên Hi Công Lược Thuyết Minh, Diên Hi Công Lược youtube, Diên Hi Công Lược Vietsub, Diên Hi Công Lược Lồng Tiếng

"Minh Ngọc" Khương Tử Tân và "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật làm lễ thành thân trên sân khấu Khoảnh khắc được nhiều người mong chờ Những hình ảnh khác tại sự kiện: "Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn trò chuyện hăng say cùng các "phi tần" Cặp đôi "Đế - Hậu" hay "Hậu - Lạc" dành cho nhau những cử chỉ tình cảm Một vài hình ảnh khác Nguồn: Weibo

Trước đó, Anh Lạc suy đoán việc chị cô bị hãm hiếp và sát hại chỉ có thể là do một người từ bên ngoài vào cung trong đêm yến tiệc định mệnh đó. Chưa cam lòng, Anh Lạc quyết định tìm đến người thân cận của Hoàng thượng để hỏi chuyện. Ở một diễn biến khác, Hoàng thượng đột nhiên phát bệnh đậu mùa. Vì sợ lây nhiễm, một nửa số người trong Dưỡng Tâm điện rút đi, ngay cả các vị phi tần cũng không dám đến thăm. Chỉ duy nhất Hoàng hậu quyết định chuyển đến nơi này để chăm sóc Hoàng thượng. Bị Minh Ngọc đùn đẩy trách nghiệm, Anh Lạc nhận lời thay Minh Ngọc đến Dưỡng Tâm điện với hi vọng tiếp cận Lý tổng quản dò la tin tức. Ban đầu Hoàng thượng không nhận sự chăm sóc của Anh Lạc, thế nhưng trong cung chỉ còn toàn thái giám tay chân vụng về không biết bôi thuốc, vậy nên Hoàng thượng miễn cưỡng chấp nhận. Hoàng thượng miễn cưỡng chấp nhận Ngụy Anh Lạc chăm sóc, tuy nhiên không ít lần ông phải nổi giận vì cô. Sau nhiều lần chọc giận vua, Anh Lạc bất ngờ thẳng thừng chỉ trích ông. Cô cho rằng ông thân là vua một nước nhưng chỉ vì trấn an Cao Bân mà cưng chiều Cao quý phi, biến mình thành kỹ nữ, biến Tử cấm thành thành lầu xanh.

Phim ảnh 10:08 31/07/2018 2 năm trước Ngụy Anh Lạc ví Hoàng thượng là kỹ nữ, biến Tử cấm thành thành lầu xanh. Vừa thoát tội, cô lại tiếp tục gặp nguy hiểm khi vật phẩm quý giá Xá lợi tử bị đánh cắp. Ở tập trước, sau khi giết Du Tần và Ngũ A ca không thành, Cao quý phi (Đàm Trác) bị giam lỏng tại cung, không được phép tiếp xúc với ai. Quyết tâm khôi phục vị thế của mình, Cao quý phi diễn cảnh say rượu quỵ lụy khiến Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) mủi lòng ở lại Trữ Tú cung một đêm. Anh Lạc lần đầu tiếp xúc Hoàng thượng Mở đầu tập 19, Hoàng hậu (Tần Lam) chờ đợi một tiếng nhưng lại gặp Lý tổng quản đến báo tin Hoàng thượng sẽ không đến. Anh Lạc ( Ngô Cẩn Ngôn) rất tức giận. Lúc này, thị vệ Phó Hằng (Hứa Khải) xuất hiện. Anh giải thích lý do Hoàng thượng đối đãi tốt với Quý phi là vì muốn trấn an Cao đại thần. Về việc điều tra cái chết của chị gái Anh Lạc, Phó Hằng cho biết không có vị tông thất nào rời đi trong đêm yến tiệc mùng Mười tháng Giêng. Anh Lạc tìm cách tiếp cận người thân tín với vua để tìm hiểu về đêm yến tiệc định mệnh.

Mặc dù bản gốc chỉ dài 70 tập nhưng tại Việt Nam, do bản chất thời lượng quảng cáo giờ vàng không ít, nên bộ phim này được kéo dài đến 77 hoặc 80 tập tùy kênh có bản quyền phát sóng. Xem Diên Hi Công Lực - Bộ phim khiến khán giả có nhiều cung bật cảm xúc Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật Ngụy Anh Lạc - được lấy nguyên mẫu từ Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai thị có thật trong lịch sử. Một thiếu nữ đa mưu túc trí, không ngại khó khăn, bước vào Tử Cấm Thành với mục tiêu giành lại công lý cho người chị A Mãn (Ngụy Anh Ninh) vốn bị cưỡng hiếp rồi qua đời. Trên con đường gian nan trải đầy chông gai và máu, Ngụy Anh Lạc bằng sự thông minh và nhanh trí mà quật cường vượt qua, bước lên danh vị Hoàng quý phi đứng đầu chúng phi tần, thống lĩnh lục cung. XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim Diên Hy Công Lược Tập 56 Vietsub Story of Yanxi Palace Dien Hy Cong Luoc tap 56 lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắ đó hoàng hậu bất hạnh qua đời, khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long xây dựng thời thái bình thịnh thế.

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, hệ thống Auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!

Mạch phim của Vu Chính khiến khán giả đặt giả thuyết đây lại là một âm mưu của Cao quý phi nhằm hướng đến Anh Lạc khi Xá lợi tử quý giá bị đánh cắp. Cũng trong tập này, cung nữ Minh Ngọc chính thức trở thành nhân vật tiếp theo bị khán giả ghét bỏ khi năm lần bảy lượt tranh công với Anh Lạc. Anh Lạc tiếp tục gặp chuyện khi Xá lợi tử bị đánh cắp ở cuối tập 20. Diên Hy Công Lược tập 19 và 20 Ngô Cẩn Ngôn Ngụy Anh Lạc Hoàng đế Càn Long phim Cung đấu Phim Trung Quốc