Sunday, 4 October 2020

Mỗi người trên thế giới đều ẩn chứa những tố chất để trở thành một người đặc biệt. Mỗi một niềm đam mê, sở thích, cá tính và sự ưu tiên đều có thể làm bừng lên phẩm chất đặc biệt ấy trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó, chúng ta không nhận ra hoặc để nó vụt mất. Cố gắng đừng để nó xảy ra nhé! Dưới đây là 15 cách giúp bạn phát triển bản thân, tìm được chính mình để trở nên đặc biệt hơn. 1. Đối mặt với nỗi sợ của chính mình Có một con người đặc biệt ở trong bạn. Để cả thế giới thấy được con người ấy, bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Nỗi sợ hãi sẽ chèn ép sự sáng tạo và nhạy bén có sẵn trong mỗi chúng ta. Chúng khiến ta chỉ ở trong vùng an toàn của mình. Nếu bạn muốn thể hiện, phát triển bản thân mình, phát huy sức mạnh một cách tốt nhất, bạn phải thoát khỏi nỗi sợ đó, đặc biệt là những nỗi sợ khiến bạn thụt lùi. 2. Không ngần ngại làm những gì bạn thích Những người đặc biệt làm những gì mà họ thích. Họ không để cách nghĩ của người khác chi phối cuộc đời họ. Họ đương đầu với thử thách và nắm quyền điều khiển cuộc đời mình.

Sách phát triển bản than x

  • Iframe css là gì
  • Hiểu bản thân - Phần 5
  • Đánh giá xe mitsubishi xpander
  • SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH THUỐC NUBEST TALL ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT : nubestvn
  • Sách phát triển bản than 10
  • Sách phát triển bản thân pdf
  • Sửa lỗi tất cả các file bị mở bằng FireFox hoặc Windows Media Center..
  • Bạn có biết món ốc om chuối dân dã và truyền thống này không?
  • Phim vì sao đưa anh tới tập 1
  • Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về chiếc bàn học - Download.vn

Sách nói phát triển bản thân

Và nó còn rất dễ nữa. Đó là hãy viết nhật ký hằng ngày. Nửa cuối năm 2018 của mình khá thành công ở khía cạnh khám phá để hiểu bản thân mình. Mình dần nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, biết chấp nhận những cái không phải là điểm mạnh của mình để thôi dằn vặt bản thân. Và việc hiểu về bản thân mình như vậy giúp mình sống vui vẻ hơn rất nhiều, cải thiện được cả chất lượng và năng xuất làm việc nữa. Nói chung là khá tốt. Và nhìn lại khoảng thời gian đó, thói quen đóng vai trò lớn nhất giúp mình làm được điều đó chính là viết nhật ký hàng ngày. Nhật ký (tiếng Anh là journal) đơn giản là những dòng chữ mình viết lại mỗi ngày, kể về bất cứ điều gì mình muốn, viết lại bất cứ cái gì trong đầu mình mà mình muốn viết ra. Không nhất thiết phải hay ho như nhật ký Đặng Thùy Trâm đâu. Đôi ba dòng cũng được. Mà mình cũng không viết được hằng ngày, đôi khi quên hay đi làm/học về muộn, nhưng đa số ngày là viết. Khi viết những dòng suy nghĩ trong đầu của mình xuống, tự dưng mình thấy khá hơn.

Sách phát triển bản thân hay nhất

Dù là một người hướng nội, bạn cũng có thể làm được điều đó. Đừng ngần ngại giao tiếp với mọi người ở bất cứ đâu bạn nhé. 13. Giúp đỡ người khác Tìm cách giúp đỡ một ai đó, giúp họ cùng tốt hơn như bạn – những việc đơn giản như dọn sạch vỉa hè nhà hàng xóm hay phụ việc gì đó với người nhà khi họ đang bận rộn… Những người đặc biệt là những người biết giúp đỡ người khác. 14. Hãy thành thực Không gì đem đến sự bình an cho tâm hồn bạn hơn là sự thành thực. Giữ vững lập trường của bạn, hiểu được phẩm chất đạo đức của mình và đừng vượt qua ranh giới ấy. Đừng vì cách nhìn của người khác mà đánh mất sự thành thực của mình. Cho dù người khác có đồng ý với cách nhìn của bạn hay không thì hầu hết đều sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. Còn những người không tôn trọng? Bạn sẽ học được cách nhún nhường từ sự thiển cận của họ. Không gì đem đến sự bình an cho tâm hồn bạn hơn là sự thành thực. 15. Hãy là chính mình Bạn đã và đang là một người rất xuất sắc. Bạn có sẵn những phẩm chất riêng duy nhất của mình. Hãy luôn biết và giữ lấy điều đó.

"Đừng đọc sách phát triển bản thân nhiều cho mất thời gian. Cuốn nào cũng như nhau cả thôi! " "Toàn những người không thành công đi viết sách bán. Đọc nhiều chỉ để làm giàu cho mấy ông ý thôi" "Người thành công thật thì làm gì có thời gian mà đi viết sách! " Bạn có thấy những câu này quen không? Nếu bạn có tham gia các group Đọc sách thì sẽ gặp rất nhiều các comment dạng như vậy. Dẫu rằng cuộc đời mỗi người là do người đó tự quyết định và chọn lựa nhưng những comment dạng này sẽ khiến nhiều bạn nghi ngờ việc đọc sách phát triển bản thân của mình. Trong bài viết này, mình hy vọng sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề này. Nguồn ảnh: Ubrand " Đừng đọc sách phát triển bản thân nhiều cho mất thời gian. Cuốn nào cũng như nhau cả thôi. " " Sách phát triển bản thân chỉ cần đọc vài cuốn là được. Cuốn nào cũng tương tự như nhau thôi" Khi đọc những comment này, trong đầu mình lại hiện lên một câu hỏi rằng: Nếu bạn lái xe từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn chỉ cần khởi động máy, giữ tay lái là có thể vào được đến đích không?