Saturday, 3 October 2020
  1. Toán online lớp 1

ai ít tuổi nhất, người nhiều tuổi nhất hơn người ít tuổi nhất là mấy tuổi? Bài 11: Mai có 27 bông hoa. Mai cho Hoà 5 bông hoa. Hoà lại cho Hồng 3 bông hoa. Lúc này ba bạn đều có số hoa bằng nhau. Hỏi lúc đầu Hoà và Hồng mỗi bạn có bao nhiêu bông hoa? Bài 12: a) Có bao nhiêu số có hai chữ số bé hơn 54? b) Từ 57 đến 163 có bao nhiêu số có hai chữ số? c) Có bao nhiêu số có ba chữ số lớn hơn 369? Bài 13: Cho số 63. Số đó thay đổi thế nào nếu? a) Xoá bỏ chữ số 3? b) Xoá bỏ chữ số 6? Bài 14: Cho số a có hai chữ số: a) Nếu chữ số hàng chục bớt đi 3 thì số a giảm đi bao nhiêu đơn vị? b) Nếu chữ số hàng chục tăng thêm 4 thì số a tăng thêm bao nhiêu đơn vị? c) Nếu chữ số hàng chục tăng thêm 1 và chữ số hàng đơn vị giảm đi 1 thì số a tăng thêm bao nhiêu đơn vị? Bài 15: Cho số 408: a) Nếu chữ số hàng trăm bớt đi (hay tăng thêm) 2 thì số đó giảm đi hay tăng thêm bao nhiêu đơn vị? b) Số đó thay đổi thế nào nếu đổi chỗ chữ số 0 và chữ số 8 cho nhau? Bài 16: a) Hai số có hai chữ số có cùng chữ số hàng chục mà chữ số hàng đơn vị hơn kém nhau 7 thì hai số đó hơn kém nhau bao nhiêu đơn vị?

Toán online lớp 1

Phần thi tự luận của violympic lớp 2, các bạn cũng có 10 câu hỏi và 100 điểm nếu trả lời đúng hết trong khoảng thời gian cho phép là 20 phút. Các bạn sẽ điền kết quả vào ô trả lời và nhấn "ok" để hoàn tất 1 câu trả lời. Trên đây là một số mô tả ngắn gọn về ứng dụng violympic lớp 2, rất hi vọng violympic lớp 2 sẽ là một công cụ hữu hiệu cho các bạn học tập. Mọi thắc mắc hay yêu cầu về ứng dụng các bạn có thể liện hệ với chúng tôi thông qua email:, xin cảm ơn!

YouTube Violympic Toán Tiếng Việt lớp 2 năm 2019-2020

Mầm non Tài liệu thuộc khối kiến thức ngành sư phạm Giáo dục Mầm non, kế hoạch giáo dục mầm non và chương trình giáo dục mầm non mới

  • Xem Phim Rắn Đuôi Chuông Tập Full VietSub - Thuyết Minh
  • Bộ đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 tất cả các vòng CÓ ĐÁP ÁN (2) - Đề thi giải Toán tiếng Anh qua mạng lớp 2 có đáp án - VnDoc.com
  • Mầm non
  • Hồ Chí Minh trong tâm trí bạn bè quốc tế
  • Violympic toán lớp 2.3
  • Hình ảnh phố cổ hội an
  • Toán online lớp 1
  • Game bong da - Chơi game bóng đá - trò chơi đá bóng

Chỉ những học sinh đăng ký với các thông tin chính xác: họ và tên, ngày sinh, lớp, trường, huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) được Ban tổ chức cấp trường xác nhận mới được trao các giải thưởng của cuộc thi. Các đối tượng không dự thi chính thức vẫn được xếp hạng trên website nhưng không được trao thưởng. Các thành viên cần tự rèn luyện thông qua cuộc thi và không được thiếu trung thực khi thi. Các thành viên chấp hành Thể lệ của cuộc thi và mọi thông báo từ Ban tổ chức cấp quốc gia được công bố trên website. Các thành viên tham gia thi trên trang website phải có kế hoạch học tập và tu dưỡng toàn diện, không để việc tham gia thi ảnh hưởng tới mọi mặt hoạt động khác trong nhà trường. Không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, chửi thề, chửi bậy, nói tục, thoá mạ, xúc phạm các thành viên khác hoặc các cá nhân, tổ chức. Không ủng hộ, xúi giục người khác thực hiện các hành vi trái pháp luật, thiếu văn hóa. Luật thi chung [ sửa | sửa mã nguồn] Thời gian vòng thi sẽ bắt đầu tính khi người thi chọn nút "Làm bài thi" đối với các vòng thi tự do.

Câu 1: An có nhiều hơn Bình 5 viên bi. Nếu An cho Bình 8 viên bi thì bạn An có số viên bi ít hơn mấy viên bi? Trả lời: An có ít hơn.......... viên bi. Câu 2: Nam có số viên bi bằng số lớn nhất có hai chữ số. Thành có số viên bi bằng số nhỏ nhất có hai chữ số. Hỏi Nam có nhiều hơn Thành bao nhiêu viên bi? Trả lời: Nam có nhiều hơn Thành......... viên bi. Câu 3: Hòa có nhiều bi hơn Bình. Nếu Hòa cho Bình 7 hòn bi thì Hòa có nhiều hơn Bình 2 hòn bi. Hỏi Hòa có nhiều hơn Bình mấy hòn bi? Trả lời: Hòa có nhiều hơn Bình.......... hòn bi. Câu 4: Hiện nay anh bạn An 23 tuổi, bạn An 8 tuổi. Tính tổng số tuổi của bạn An và anh bạn An khi tuổi của bạn An bằng tuổi anh bạn An hiện nay? Trả lời: Tuổi của bạn An là:........... tuổi Câu 5: Hiện nay mẹ bạn Bình 25 tuổi, bà bạn Bình 53 tuổi và bạn Bình 7 tuổi. Tính tổng số tuổi của cả ba người trước đây 3 năm? Trả lời: Tổng số tuổi của cả 3 người trước đây 3 năm là:......... tuổi. Câu 6: Hiện nay, anh bạn An 21 tuổi, bạn An 8 tuổi. Tính tổng số tuổi của bạn An và anh bạn An sau 5 năm nữa?

Đề thi giải Toán tiếng Anh qua mạng lớp 2 có đáp án Bộ đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 tất cả các vòng CÓ ĐÁP ÁN (2) giúp các em có cái nhìn toàn diện hơn về cách ra đề thi ViOlympic Tiếng Anh trong các kỳ thi sắp tới này. Chúc các em đạt kết quả như mong muốn. Bộ đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 tất cả các vòng CÓ ĐÁP ÁN (1) Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 vòng 4 năm 2016 - 2017 trực tuyến Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 vòng 4 năm 2016 - 2017 Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 vòng 5 năm 2016 - 2017 trực tuyến Exam number 1: Fill in the blank with the suitable sign (>, =, <) Question 1: To compare: 53 - 21......... 1 + 32 Question 2: 3dm + 6dm =...... cm Question 3: If A = 1; B = 7; C = 5 then D =.......... Question 4: 70cm =......... dm Question 5: Add: 3dm + 20cm =........... dm Question 6: Add: 5dm + 7dm =.......... dm Question 7: Fill the suitable in the following blank 34 +....... = 56 Question 8: Add: 15 + 29 =.......... Question 9: 8dm =......... cm Question 10: If your class, there are 54 students and there are 32 boy students.

Các câu hỏi trong Đề thi Violympic Toán lớp 2 có sự phân loại về mức độ khó dễ nên cần hướng dẫn cho học sinh biết cách phân bố thời gian làm bài hợp lý. Download Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 15 năm 2016 - Phần mềm Đề thi Toán qua mạng cho học sinh lớp 2 kèm đáp án So với Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 15 năm 2016 thì đề thi của lớp 2 rõ ràng có sự phức tạp hơn nhiều. Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 15 năm 2016 có thời gian làm bài là 60 phút, học sinh gửi và xem kết quả ngay sau khi làm bài. Đề thi này cũng là bước tập dượt cho học sinh ôn luyện kiến thức cho những kỳ thi quan trọng khác. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo bộ đề thi Violympic dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, chẳng hạn Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016. Bên cạnh các đề thi, học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm có thể xem lịch thi Violympic mới nhất trên trang của chúng tôi để biết được thời gian thi cụ thể của các môn thi, các vòng thi.