Sunday, 4 October 2020
 1. Nhà hàng Soft Water - An Dương - Tiệc, sự kiện chuyên nghiệp
 2. Khoa học nói rằng: Càng hạnh phúc trong tình yêu, bạn càng dễ tăng cân
 3. Nửa cuối năm 2020, 4 con giáp đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc mỹ mãn

Những việc đơn giản khiến con hạnh phúc mà cha mẹ nào cũng làm được (HanoiTV) - Nhiệm vụ của người cha, mẹ tốt không đơn giản là nuôi con lớn lên, mà còn phải truyền đạt kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Sự thành công trong sự nghiệp hay giàu có vật chất, rồi cuối cùng cũng là để đến cái đích hạnh phúc. Tuy nhiên hạnh phúc lại là một cảm giác tự thân. Và thật thuyệt vời khi để chạm đến hạnh phúc không phải quá khó khăn. Bằng các hành động dưới đây, cha mẹ sẽ truyền sang trẻ cảm giác hạnh phúc mỗi ngày: 1. Đừng giật một món đồ từ tay trẻ Chính bạn cũng không thích bị ai giật cái gì khỏi tay mình. Hãy giải thích cho trẻ hiểu tại sao, tại thời điểm đó, việc đó, cái đó không được làm. Trẻ sẽ hiểu, thậm chí không hiểu hết trẻ cũng sẽ muốn nghe lời nếu được tôn trọng. Ảnh minh họa. 2. Ăn sáng và ăn tối cùng nhau ở nhà Các nhà khoa học đã kết luận rằng trong những gia đình thường xuyên dùng cơm cùng nhau, tỷ lệ trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên bị trầm cảm và có suy nghĩ tự sát thấp. Trẻ thường xuyên ăn cùng gia đình có quan điểm tích cực hơn về cuộc sống so với trẻ không ăn tối với gia đình.

Nhà hàng Soft Water - An Dương - Tiệc, sự kiện chuyên nghiệp

Ngày 20/5, tại Viện Khoa học xã hội vùng Nam bộ, Viện Xã hội học (thuộc Viện Hàn lâm khoa học xã hội VN) tổ chức hội thảo khoa học "Tiêu chí đánh giá gia đình hạnh phúc trong thực tiễn TPHCM". Trong khuôn khổ Đề án Xây dựng gia đình hạnh phúc giai đoạn 2020-2030 của Thành ủy TPHCM, Viện Xã hội học được giao nhiệm vụ thực hiện đề tài "Nghiên cứu xây dựng tiêu chí đánh giá gia đình hạnh phúc ở TPHCM hiện nay" do PGS-TS Lê Ngọc Văn làm chủ nhiệm đề tài. TS Lê Ngọc Văn cũng là tác giả sách Hạnh phúc của người Việt Nam – khái niệm, cách tiếp cận và chỉ số đánh giá do (NXB Tổng hợp TPHCM xuất bản năm 2019). Lê Ngọc Văn - người tiên phong về "Hạnh phúc học" ở VN Sẽ có 800 hộ thuộc nhiều quận huyện tại TPHCM được phỏng vấn về hạnh phúc gia đình để đánh giá mức độ hài lòng của một gia đình/ các thành viên gia đình về cuộc sống của họ xét trên tổng thể. Tiêu chí gia đình hạnh phúc là tập hợp những chỉ báo đặc trưng liên quan đến lĩnh vực khác nhau của đời sống gia đình dùng để đo lường mức độ hạnh phúc của gia đình.

Khoa học nói rằng: Càng hạnh phúc trong tình yêu, bạn càng dễ tăng cân

Misu là niềm hạnh phúc của mẹ - Ngôi sao Gia đình Khoảnh khắc lần đầu của bé | Gửi bài dự thi Thể lệ cuộc thi Thứ sáu, 22/5/2020, 07:23 (GMT+7) Mỗi khoảnh khắc bên con mang đến cho mẹ nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mẹ giành cho con tất cả mọi thứ tốt nhất. Mỗi khoảnh khắc của con điều làm mẹ vui. Ba mẹ hạnh phúc khi con biết bò, biết đi, bập bẹ pa pa, bà bà. Nụ cười của con đã làm cơn gió xoá đi sự mệt mỏi cả ngày của mẹ. Niềm hạnh phúc của mẹ là từ khi có con đấy con gái Misu à! Nguyễn Thị Duyên Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua.

 1. Cá mập ma
 2. Bên Anh Là Hạnh Phúc - Hải Băng [Audio Official] - YouTube
 3. Hạnh phúc là day forecasts
 4. Phim gia đình là số 1 phần 2 tập 5
 5. Hạnh phúc là day 1

Nửa cuối năm 2020, 4 con giáp đổi vận, sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc mỹ mãn

 1. Cách viết bảng chữ cái tiếng nhật katakana
 2. Xem phim chien tranh the gioi thu 2
 3. Siêu nhân kamen