Saturday, 3 October 2020

Mặc dù vậy, cách xem số dư tài khoản này sẽ buộc người dùng phải nắm được danh sách các chi nhánh/PGD thông qua danh sách được Vietinbank cung cấp. Tham khảo chi tiết danh sách chi nhánh/PGD Vietinbank tại đây - Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM Vietinbank được phân bố trên cả nước để thực hiện các giao dịch truy vấn số dư, xem số tiền trong tài khoản Vietinbank bằng thẻ ATM. Nhưng lưu ý hình thức kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank thông qua các địa chỉ ATM Vietinbank yêu cầu người dùng cần phải mở tài khoản Vietinbank trước đó và đăng ký cấp thẻ thanh toán nội địa. Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại * Những điều kiện và thủ tục đăng ký Vietinbank SMS Banking của ngân hàng Vietinbank - Bạn là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, hoặc đăng ký các dịch vụ Internet Banking của Vietinbank. - Là người dùng sở hữu thuê bao di động Viettel, VinaPhone, Mobifone. - Bạn cần mang CMTND (bản gốc và photo để đối chiếu), mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking sẽ được phía ngân hàng cung cấp cho bạn trong lúc làm thủ tục.

Kiểm khoản

Tra cứu tại các cây ATM Không chỉ các cây ATM của VietinBank, mà hiện nay, đa số các cây ATM của các ngân hàng khác đều có thể sử dụng để tra cứu số tài khoản. Theo đó, khách hàng sẽ cầm thẻ cứng của mình ra quầy ATM gần nhất. Khi đã nhét thẻ và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN, khách hàng cần chọn Truy vấn số dư hoặc các lựa chọn tương tự. Khi đó, số tài khoản của khách hàng sẽ hiện trên màn hình cây ATM. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể in sao kê tài khoản tại lựa chọn In sao kê tài khoản, và số tài khoản của khách hàng sẽ có trên hóa đơn in sao kê đó. Tuy nhiên, với phương thức này, khách hàng vẫn mất thời gian đi tìm cây ATM, xếp hàng chờ ở cây ATM (nếu nhiều người có nhu cầu sử dụng). Gọi điện lên tổng đài hỗ trợ của VietinBank Số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng của VietinBank gồm 2 số: 1900 558 868 hoặc (84) 243 941 8868. Khi liên hệ lên tổng đài, khách hàng sẽ cần cung cấp một số thông tin nhằm xác minh như họ và tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, thông tin một số giao dịch gần nhất, … Sau khi xác minh được thân phận của người gọi, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành tra cứu số tài khoản cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ SMS, Internet Banking của VietinBank thì khách hàng cần tới chi nhánh gần nhất của ngân hàng để tiến hành đăng ký. Khi đi cần mang theo CMND, sổ hộ chiếu còn hạn sử dụng. SMS Banking VietinBank - Tra cứu mọi lúc, chuyển khoản mọi nơi. Giao dịch nhanh chóng qua Internet Banking của VietinBank. Sau khi được nhân viên ngân hàng hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ thì khách hàng sẽ thực hiện các thao tác sau: Tải ứng dụng VietinBank Mobile Soạn tin nhắn theo cú pháp 'SET CTG' gửi 8149, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi chứa link để tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại ( lưu ý: điện thoại cần cài đặt 3G và Wifi). Sau đó làm theo hướng dẫn và sử dụng ứng dụng để kiểm tra cứu tài khoản VietinBank. Soạn tin nhắn theo cú pháp STT Nội dung truy vấn Gửi 8149 1 Số dư tài khoản mặc định CTG SD 2 Số dư tài khoản khác CTG SD số tài khoản 3 Sao kê 05 dịch vụ gần nhất CTG GD 4 Sao kê 05 giao dịch gần nhất tài khoản khác CTG GD số tài khoản 4. Tra cứu trực tuyến trên Website Tháng 2/2018 VietinBank cho ra mắt công cụ tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm của khách hàng thông qua website VietinBank trên của phiên bản web và mobile.

 1. Cách trị mụn bằng nghệ tươi
 2. Cuộc hội ngộ của thép và vải - Báo Phụ Nữ
 3. Bảng màu nhuộm tóc
 4. Hack tài khoản facebook
 5. Xếp máy bay phóng thủng vòng giấy - GĐ anh Huỳnh Huy Cường | GĐTT - Tập 22 | 14/02/2016 - video dailymotion
 6. Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại Android, iPho
 7. Cách kiểm tra, tra cứu khi QUÊN số tài khoản VietinBank
 8. Phim hàn quốc hay năm 2017
 9. Kiểm khoản
 10. Tài khoản email
 11. Ha ji won phim và chương trình truyền hình inh vtv1 hom nay
 12. Lập tài khoản icloud

Đăng nhập/Đăng ký vào Internet Banking VietinBank Chọn "Tài khoản" và xem các thông tin hiển thị. Kết thúc và thoát khỏi trang website. Qua tổng đài trả lời tự động Cách tra cứu thông qua tổng đài tự động đang được Vietinbank đưa ra với những tiện ích vô cùng lớn và khác biệt. Bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài trả lời tự động 1900558868 của Vietinbank và thực hiện theo hướng dẫn là sẽ được cung cấp thông tin về tài khoản nhanh và chính xác nhất. Phí kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank Khi tra cứu số dư tài khoản Vietinbank tại ngân hàng, Internet Banking, VietinBank iPay sẽ được miễn phí. Tại ATM thì sao kê 10 giao dịch gần nhất và sao kê vấn tin số dư là 550 VND/lần. Qua SMS Banking thì phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1. 100 VNĐ. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tin nhắn chủ động để được nhận thông báo biến động số dư hoặc các chi tiêu trong thẻ với mức phí 8. 800 VNĐ/tháng. Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank nhanh và chính xác nhất. Hi vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank một cách đơn giản nhất.

Mỗi cách kiểm tra tài khoản trong thẻ ATM sẽ phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng, các bạn hãy lựa chọn một cách thích hợp nhất với mình nhé! Xem thêm: Những phương thức bảo mật tài khoản ngân hàng online 4 cách tránh mất tiền oan khi dùng thẻ tín dụng của ngân hàng Những điều cần biết khi khách hàng làm mất mật khẩu thẻ ATM