Saturday, 3 October 2020
 1. Cách xem nhật ký trên máy tính

02/06/2016 05:00 GMT+7 Hầu hết chúng ta đều không muốn trao máy tính cá nhân, chứa nhiều tài liệu và file bí mật của mình, cho người khác sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ hoàn toàn nguy cơ vẫn có người đột nhập được vào PC của chúng ta và lén lút dùng nó. Trong trường hợp này, chúng ta có một vài công cụ hữu ích trong tay để phát hiện ai đó đang lén lút truy nhập trái phép vào máy tính của mình. Windows Event Viewer Vào Start -> Run hoặc ấn tổ hợp phím Windows Keys + R. Nếu bạn đang chạy phiên bản mới nhất sau Window XP, bạn sẽ phải gõ chuỗi "" trong phần tìm kiếm trên menu Start và ấn Enter. Event Viewer Screen sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows Vista và tính năng kiểm soát người dùng (UAC), bạn cần phải chọn Continue. Mở System Log, một dạng nhật ký về dữ liệu đang được sử dụng kèm theo thời gian và ngày, tháng, năm. Thông qua dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng phát hiện thời điểm gần nhất, khi máy tính của bạn được sử dụng. USBDeview USBDeview là một chương trình nhỏ, ghi lại mọi thiết bị USB kết nối với máy tính của bạn ở thời điểm hiện tại và thậm chí tất cả các thiết bị USB được sử dụng trước đó.

Cách xem nhật ký trên máy tính

Khi một chiếc USB cắm vào PC của bạn, bạn có thể xem toàn bộ lịch sử sử dụng của nó nhờ công cụ tuyệt vời này. Recent Places Thư mục Recent Places cho thấy mọi tệp tin và thư mục sử dụng gần đây trong máy tính Windowcủa bạn. Bằng cách này, bạn có thể biết được những kẻ lén lút đã truy nhập vào những gì trong máy tính của mình. VLC History Nếu máy tính của bạn cài đặt trình xem phim VLC và ai đó sử dụng nó để chạy video, bạn có thể biết lịch sử hoạt động của kẻ dùng lén lút bằng cách click chuột phải vào biểu tượng VLC hoặc kiểm tra lịch sử gần đây của nó. Open Saved Files Open Saved Files là một công cụ đơn giản, cho bạn thấy một danh sách tất cả các file đã được tìm kiếm hoặc mở trước đó bằng hộp thoại Open/Save tiêu chuẩn của Windows. Nếu bất kỳ người dùng ẩn danh nào đang truy nhập vào các file hoặc sửa đổi bất kỳ file nào của bạn, bạn có thể phát hiện ra hành vi của anh/cô ta bằng công cụ này. Tuấn Anh (Theo Techviral)

Với các này thì mình tin rằng cho dù là bạn nào khá dốt về máy tính cũng có thể làm được còn nếu cần thì hãy comment xuống phía dưới bài viết này để nhận được trợ giúp tốt nhất nhé!

 • 9 lý do bạn nên chạy bộ buổi sáng
 • Diễn viên trong phim thần điêu đại hiệp
 • Cách xem nhật ký máy tina arena
 • Cách xem nhật ký máy tính win7
 • Cách xem nhật ký máy tính trên iphone
 • Cà phê espresso
 • Hinh anh may bay ba gia viet nam
 • Cách xem nhật ký máy ting tings
 • Cách xem nhật kí hoạt động của máy tính?
 • Thuật toán kiếm tra số nguyên tố - Freetuts
 • Ngân Hàng TMCP Bản Việt tuyển dụng 334 việc làm - Nhà tuyển dụng - JobsGO #107695049

Nếu muốn gõ chữ hán, sau khi gõ chữ hiragana xong bạn ấn space 1 hoặc 2 lần sẽ chọn được chữ hán. Mọi thắc mắc nếu bạn không cài được bàn phím tiếng Nhật hay không gõ được tiếng Nhật vui lòng comment phía dưới nhé, mình sẽ giúp các bạn trong khả năng có thể. Bài viết cũ hơn: Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản Hi vọng, qua bài viết này các bạn có thêm kỹ năng về sử dụng máy tính để đánh tiếng Nhật một cách hiệu quả hơn, giúp các bạn nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, làm tài liệu hoặc bài tập bằng tiếng Nhật trên máy tính một cách dễ dàng trong quá trình đi Du học tại Nhật Bản. Thiên Minh - Tổng Hợp

Cách xem nhật kí hoạt động của máy tính? Mọi người cho tớ hỏi có cách nào để xem nhật kí hoạt động của máy tính không? tớ muốn biết người dùng pc của tớ đã truy cập vào những file nào trong máy, và những phần mềm nào đã dược sử dụng, đã coppy từ pc những file nào ▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬ toshira hello everyone Reply: Cách xem nhật kí hoạt động của máy tính? nếu thật sự cần thiết (vì công việc, theo dõi con cái,... ) thì cài phần mềm theo dõi chuẩn. còn để xem thằng em con bồ có xem sẽ lén của mình ko thì thôi cho khỏe "Above the best improve yourself your spirit never die... " Đã cảm ơn snowolf901: Nguyên văn bởi snowolf901 haha máy mình chưa cài phần mềm theo dõi. bạn có cách nào để xem các hoạt động của máy không? Chức năng ngầm định trong Windows chỉ có tài liêu quản trị mạng mới đề cập đến chức năng này và các chức năng cao cấp khác. Mọi thứ đều được ghi nhận trong Event Viewer của máy tính (kể cả bạn log in, log out, thao tác với dữ liệu... lúc nào đều bị nghi nhận) Run: Computer Configuration >> Windows Settings >> Security Settings >> Local Policies >> Audit Policies Theo dõi đăng nhập: Audit account logon events >> Enable Success/Failure Theo dõi file, thư mục: Audit object access >> Enable Success/Failure Thư mục cần theo dõi >> Properties >> Tab Security > Advanced >> Tab Audit >> thêm các tài khoản và hành động sẽ theo dõi Đã cảm ơn gunshot9x: