Sunday, 4 October 2020
 1. Mẩu đối thoại bằng tin nhắn hài hước để chọc cười bạn gái
 2. Tin nhan hai huoc nhat
 3. Cười "đập mặt" với loạt tin nhắn "bá đạo" của những người "lầy lội"

Những tin nhắn tán gái hài hước buồn cười đau cả ruột (Có hình ảnh) | Tin nhắn, Hài hước, Cười

Mẩu đối thoại bằng tin nhắn hài hước để chọc cười bạn gái

Khi đọc loạt tin nhắn "bao phỡn, bao hài và bá đạo" dưới đây, bạn chắc chắn "không nhặt được mồm" với độ "lầy lội" của những nhân vật này. Trong xã hội luôn có một số thành phần xem việc "troll" người khác là mục đích sống và những người sở hữu óc hài hước vô biên. Đứng trước những con người này, chúng ta nhiều lúc chỉ có thể đầu hàng, giơ tay chịu trói mà thôi. Hãy xem những tin nhắn mà chắc chắn bạn không biết phải đối đáp thế nào cho... "phải phép" sau đây nhé. Đã gây họa rồi mà còn "làm màu" thế này. Anh chồng chắc là đến chết với cô vợ này thôi. Thú nhận đi, trong nhóm bạn... đứa nào cũng thế này, đúng không? Có những người tình cần sự quan tâm chăm sóc 24/7 ấy mà. Không biết mối quan hệ này tiến triển đến đâu rồi nhỉ? Quên luôn tên chồng mình, cô vợ này... "bận rộn" thật đấy. Không phải là bạn thân nhưng... cũng không khác đám chúng nó về "cấp độ thiếu não" là mấy. Không biết sau sự cố đau lòng này, tên trong điện thoại có còn là " Mẹ yêu " nữa hay không. Biết đâu đã thành " Người đàn bà nhẫn tâm " rồi cũng nên.

Tin nhan hai huoc nhat

Những tin nhắn điện thoại hài hước nhất troll cho người yêu, bạn bè Những tin nhắn điện thoại hài hước nhất cho người yêu, bạn bè Tin nhắn SMS hiện tại đã được thay thế khá nhiều bằng việc nhắn tin thông qua những ứng dụng OTT trên Smartphone hoàn toàn miễn phí không giới hạn. Cũng có rất nhiều câu chuyện hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội thông qua các trang web tạo tin nhắn kiểu iPhone như dưới đây.

 1. Những tin nhắn điện thoại hài hước nhất troll cho người yêu, bạn bè
 2. Tin nhan hai huoc nhat
 3. Bi kịch của tình yêu: Ngày ngày phải nhắn tin với một kẻ chẳng biết nghiêm túc là gì
 4. Slow jig là gì
 5. Cảm Âm Sáo Gửi Anh Xa Nhớ | Chuẩn âm | Sao Truc Haki
 6. Bong bóng màu đỏ
 7. Nhà gỗ xoan 3 gian tuyệt đẹp giá phải chăng cho gia chủ 2018 - Nhà gỗ bắc bộ
 8. Máy đo nồng độ cồn

Cười "đập mặt" với loạt tin nhắn "bá đạo" của những người "lầy lội"

Nhận xét này hoàn toàn sai và vô căn cứ. Thực tế ngày nay bò hoàn toàn có thể hiểu được ngôn ngữ của con người. Bằng chứng là đang có một con bò căng mắt ra đọc tin nhắn này. Tin nhắn hài hước chọc cười số 25 Mình: Ngủ chưa em ơi? Em: Đang ngủ … 11h đêm nhắn tìn làm gì đấy? Mình: Mai em rảnh ko? Em:Em rảnh cả ngày anh ạh Mình: Thế ah.. tiếc nhỉ.. Mai anh lại bận rồi. Em cứ ngủ tiếp đi nhé Bài viết liên quan: Xem thêm nhiều hơn

Đôi lúc người ta chỉ nhớ được những giây phút huy hoàng trong đời mình thôi, tiểu tiết bỏ qua. Khi tuyệt vọng đến cùng cực, hãy nghĩ tới muỗi, bạn đang là nguồn sống quý giá cho hàng ngàn con muỗi đấy. Cho chừa tội hỏi ngu nhé. Dịch ra ngắn gọn là: " Lái xe đáng quan ngại, tông xe, bị cảnh sát sờ gáy, đóng tiền phạt, cảnh sát tha về, vui vẻ cả làng ". Thôi rồi, bây giờ thì ai mới là " thằng khùng " đây?! Con gái mà, nhiều khi... "lên đồng" vì "thiếu tình thương". Đây là nỗi ám ảnh hay là giấc mơ đẹp của những cô nàng FA đây? Làm cái gì cũng phải rốt ráo chính là đây. Trời nắng thì tưới rau, trời mưa thì che dù cho rau, thật là một nhà làm vườn có tâm. Xả láng sáng về sớm ăn sáng cùng chồng con, một người phụ nữ rất có trách nhiệm. Nhưng rõ ràng tôi lưu tên anh là Jake mà?! Anh dối gạt tôi!!! Mỗi lần đọc tin nhắn thế này thì thời gian lại được thiết đặt lại từ đầu ấy mà. Này thì bỏ cái thói làm thơ sến súa chảy nước đi nhé. (Ảnh: Bright Side)

 1. Hệ nhị plan website