Sunday, 4 October 2020

Cảm ơn Tràn Nhuận, vào những lúc tôi không có đủ tự tin để viết tiếp cuốn sách này đã gọi điện cho tôi, nói nhữngời tốt đẹp với tôi, khiến tôi có đủ tự tin để hoàn thành cuốn sách. Cảm ơn Đinh Đinh, đã giúp tôi phân tích những đặc điểm tính cách của các nhân vật nam trong cuốn sách, khiến cho tôi có thêm nhiều nhận thức mới về các bạn trai. Cảm ơn gia đình tôi đã cho tôi những tình cảm nồng ấm nhất cuộc đời này. Vẫn còn biết bao người và việc mà tôi cần phải nói lời cảm ơn. Với lòng tri ân sâu sắc nhất, xin cảm ơn tất cả về những gì tôi đang có. Và với lòng bao dung, xin quên đi tất cả những gì tôi đã mất. Bởi vì, cuộc sống còn có thể đẹp hơn thế.

Cô đơn vào dois

Đợi chờ một vạn năm cũng không bằng cảm giác của một phút rung động. Có lúc thứ mà chúng ta yêu chỉ là một phút giây, một lời hứa nhưng lại cảm kích chúng đến nỗi chúng ta tin rằng chúng ta đã yêu người đó. Đó chính là tình yêu! _ Cô đơn vào đời | Dịch Phấn Hàn _ Nhiều lúc thấy bạn bè chơi đùa mà không rủ mình, tôi cho rằng bọn chúng đang cố gạt bỏ tôi, trong lòng càng cảm thấy ghét bọn chúng, càng không muốn tiếp xúc với bất kì ai. Bởi vì tôi nghĩ, tôi là người không được mọi người yêu quý. Những suy nghĩ này ám ảnh tôi. Tôi trở thành một ngọn cỏ cô độc. Một ngọn cỏ cô đơn, giữa đêm khuya, giữa đồng không hiu quạnh. Một ngọn cỏ dẻo dai, kiên cường, tự sinh tự diệt, bé nhỏ và cô đơn. Tôi luôn cảm thấy cuộc đời tôi như thế là đã hết rồi. Sự thiếu hụt về hạnh phúc cũng đồng nghĩa với sự thiếu hụt đi khả năng yêu thương. Tôi không thích bất cứ thứ gì, bất cứ ai. Tôi không biết ngày mai ở đâu, cũng không biết mình đang sống vì cái gì. Ngày qua ngày, tôi luôn muốn chạy trốn đi thật xa nhưng lại vô cùng sợ thế giới bên ngoài.

Cô đơn vào doit

Cô đơn vào doigt

Khung cảnh của buổi gặp gỡ đầu tiên ấy cứ dần dần in đậm trong tâm trí bạn tự lúc nào chẳng biết. Tháng 10 năm 1998, vào đầu học kỳ một năm lớp Mười, Hứa Lật Dương chính thức chuyển vào lớp tôi. Ngày đầu tiên đến lớp, cậu ấy kê một chiếc bàn ở ngay đằng sau tôi. Tôi tò mò quay lại phía sau nhìn cậu ấy. Đầu tiên tôi nhìn thấy bàn tay cậu ấy ở mép bàn. Bàn tay của Hứa Lật Dương rất trắng, trông giống như tay con gái. Rồi tôi từ từ ngẩng lên nhìn mặt cậu ấy. Chính cái khoảnh khắc đó, cậu ấy như chiếc búa sắt, gõ mạnh vào cái đầu mới vừa hiểu ra ý nghĩa của hai từ "tương tư" của tôi. Cho dù bao nhiêu năm qua đi, tôi sẽ mãi mãi nhớ cái cảm giác của khoảnh khắc đầu tiên đó, cảm giác vô cùng đặc biệt. Cậu ấy không phải là quá đẹp trai hoặc quá hấp dẫn. Cậu ấy chỉ có khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn hơn các cậu con trai bình thường khác. Nhưng khuôn mặt đó dường như đã khởi động một vùng nào đó trong đầu tôi, công tắc như được bật lên, và tôi bắt đầu đi thu thập từng tí một thông tin về cậu ấy. Và cũng chính vào cái khoảnh khắc đó, tôi đột nhiên rất muốn biết tất cả mọi thứ liên quan đến cậu ấy.

Cô đơn vào doi.org

Cô đơn vào doc.ubuntu

 1. Cô đơn vào dois
 2. MỘT SỐ SAI LẦM KHI TỰ TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ : makeupbienhoa
 3. Cô đơn vào doigt
 4. Đêm mưa ngồi ngắm tiện ngâm thơ : hypnoticv
 5. Đừng Như Thói Quen (Cover) - Tùng Linh - Zing MP3
 6. Những câu nói hay trong naruto
 7. Xem loạt cover 'Despacito' phiên bản Việt của Phương Mỹ Chi, DJ Trang Moon... | TTVH Online
 8. Mạch sạc acquy 12v
 9. [Long Môn Phi Giáp fanfic] Đại Mạc - Wattpad
 10. Ra giêng anh cưới em
 11. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo | Tuyệt chiêu | PLO
 1. Tận dụng tiếng anh là gì
 2. Giày thể thao bitis
 3. Dan truong các album
 4. Hinh anh t ara
 5. Một mình ta