Saturday, 3 October 2020

Đoàng! Một lần nữa, mũi kiếm lại bị một viên tinh thể màu xanh lá cây ngăn cản. Margaret hẵng còn muốn tiếp tục tấn công, đột nhiên khóe mắt lại trông thấy Lâm Thịnh đang chậm rãi giơ tay lên. Một cảm giác uy hiếp vô cùng nguy hiểm đột ngột xộc thẳng lên não. Một tiếng còi báo động hú lên từng tràng dài trong lòng cô ta. Cơ thể cô ta hóa thành hư ảnh, nhanh chóng nhảy lùi ra sau hơn mười mét rồi mới đứng lại. "Cảm ơn chị đã thủ hạ lưu tình. " Lâm Thịnh mỉm cười, lên tiếng nói. Hai người ra tay quá nhanh, những tinh thể màu xanh lá cây mà Lâm Tịnh sử dụng rốt cuộc có thể hoàn toàn ngăn cản kiếm quang hay chưa, cũng chỉ có hai người biết rõ nhất. Bởi vì những tinh thể kia quả thực rất nhỏ, độ lớn của mỗi một viên thậm chí cũng chỉ tương đương với móng tay. "Nếu chị còn tiếp tục tấn công, tôi cũng sợ rằng bản thân vì không kịp khống chế tà năng mà sẽ bị thương nặng, trận này coi như chị giành phần thắng. " Lâm Thịnh nhìn sang giáo sư Umandila ở một bên. Đương nhiên là giáo sư Umandila không giống các học viên khác, không rõ hai người thắng bại ra sao.

Triệu hoán mộng yểm audio

"Lúc trước cậu từng học mấy năm rồi đúng hay không? Nói thật đi, cần gì phải lấy cái danh lính mới ra lừa gạt bọn tôi! " Từ Ý đứng dậy, lạnh lùng nói. "Cái gì mà học mấy năm rồi chứ? " Lâm Thịnh sửng sốt. "Cậu còn giả vờ à!? Cậu là thành viên của trung tâm dạy kế bên đến đây làm loạn phải không? " Từ Ý cảm thấy như mình đã nhìn ra chân tướng sự việc. "Tôi trả học phí lại cho cậu, mau biến đi! Ở đây không chào đón cậu! " Cô chỉ tay ra cửa, cao giọng quát đuổi cậu đi. Mới nãy cô đã xem qua vết thương của Trần Hoan, trên bụng đã có một vết tụ máu rất lớn, bầm tím hết cả. Cô thực sự không thể ngờ Lâm Thịnh lại ra tay nặng đến thế. Lâm Thịnh không đáp lại. Toàn bộ chuyện này là hiểu lầm. Trần Hoan vì sĩ diện, cố ý lợi dụng sơ hở muốn xuống tay với cậu, sau đó mới bị phản đòn. Nếu như là học viên bình thường chắc chắn sẽ không bao giờ phát sinh tình huống như này. Nhưng cậu thì không phải học viên bình thường. Có điều mục đích của cậu xem như cũng đạt được rồi, cậu đã kiểm chứng được độ lợi hại thực sự trong kỹ năng kiếm pháp của kiếm sĩ Ravel.

Mà loại cảm xúc này càng tích tụ thì càng khiến người ta lo lắng hơn. Động tác của Trần Hoan thoáng biến đổi, gương mặt cũng dần dần ửng đỏ. Lâm Thịnh đã phát hiện ra điều đó. Nãy giờ cậu hoàn toàn đắm chìm vào kỹ năng cơ bắp để nó thao túng những động tác và phản ứng của mình. Mãi đến bây giờ, khi lấy lại tinh thần rồi cậu mới phát hiện hình như mình đã đi quá trớn. Ý nghĩ này vừa sinh ra, Lâm Thịnh cũng lập tức để lộ sơ hở, động tác đỡ đòn bên phải bị chậm lại một nhịp. Đáy mắt Trần Hoan lộ ra vẻ mừng rỡ, gậy gỗ đâm thẳng đến nơi sơ hở này bằng một tốc độ nhanh như chớp. Bụp. Sườn phải của Lâm Thịnh bị đánh trúng, lồng ngực căng cứng, lảo đảo bước lùi ra sau. Cậu còn đang muốn mở miệng lên tiếng nhận thua. "Giết!! " Bỗng nhiên, cùng với một tiếng hô to, cây gậy trước mặt nhanh chóng đánh tới. Mắt Trần Hoan đã đỏ ngầu, hai tay cầm chắc gậy gỗ dùng toàn lực đánh xuống. Cô cũng cảm thấy Lâm Thịnh cố tình để lộ ra sơ hở, nhưng thời gian lúc này đã bị kéo dài quá lâu rồi. Bản thân cô là huấn luyện viên, thế mà lại phải đấu với một học viên lâu đến thế.

Triệu hoán mộng yes men

Lâm Thịnh lại thầm cảm thán sự phân biệt đối xử quá lớn, sau đó tìm một chỗ ngồi xuống. Cậu dự định thử sử dụng phương pháp rèn luyện dùng tà năng ăn mòn cơ thể, kích thích cơ thể sinh ra tế bào mạnh hơn. Cách rèn luyện này rất đơn giản, chỉ là tiêu hao rất lớn. Giáo sư Umandila vừa mới cung cấp các loại hình thức cơ bản, cách rèn luyện và các vị thuốc chữa trị, người tà năng bình thường không có nhiều tiền mua lắm thứ như vậy. Mà phương pháp ăn mòn chính là loại đơn giản và tiết kiệm nhất trong các cách kể trên. Ngồi trên sàn nhà, Lâm Thịnh chầm chậm vận chuyển tà năng lan tỏa ra khắp toàn thân, chậm rãi thả lỏng sự đè nén khống chế đối với tà năng. "Bắt đầu đi... " Cậu nhắm mắt lại, thả lỏng đầu óc, mặc cho tà năng bắt đầu ăn mòn làn da của mình.

Triệu hoán mộng yểm

  1. Lan quế phường tập 23 season 1 tập 24
  2. Triệu hoán mộng yểm
  3. Triệu Hoán Mộng Yểm - Chương 289: Kiểm tra (2)
  4. Trần cao vân đà nẵng
  5. Triệu hoán mộng yes we can
  6. Truyện Triệu Hoán Mộng Yểm | Full | Tác giả: Gun Kai

Cô ta vốn dĩ cho rằng, ít nhất mình và Margaret còn có thể đấu thêm mấy chiêu, sau đó nếu còn không đấu lại được sẽ bại. Thật không nghĩ đến kết quả lại thành ra thế này... Đối với sự kiêu ngạo nằm sâu trong nội tâm của cô ta, lần này cũng là một sự đả kích không hề nhỏ. "Đừng lo lắng, chị Margaret đã sắp tốt nghiệp rồi. Nếu tính cả năm nay, cô ấy cũng đã nán lại Tâm Linh Thành Bảo những bốn năm, có được thực lực mạnh như vậy cũng là chuyện đương nhiên. " Anna an ủi. "Không sao đâu... Mình chỉ là... " Melissa ngẩng đầu, cẩn thận đưa mắt nhìn hai người đang trong sân đấu. Cô ta cũng hơi mong chờ, mong chờ Margaret sẽ mạnh mẽ đánh bại Lâm Thịnh giống như cái cách đã làm với cô ta vậy. Tuy nhiên, sâu trong thâm tâm, cô ta lại cũng thấp thoáng niềm mong mỏi Lâm Thịnh sẽ khiến Margaret đo ván. Dẫu sao Lâm Thịnh cũng là mục tiêu mà cô ta một lòng theo đuổi, cô ta cũng không muốn mục tiêu của chính bản thân lại bị người ta hạ gục một cách dễ dàng đến vậy. Lâm Thịnh càng thảm bại bao nhiêu cũng càng chứng minh bản thân cô ta vô dụng bấy nhiêu.

Triệu hoán mộng yum yum

Nghe nói, giáo sư còn có ý định tác hợp cho cậu cùng cháu gái mình, tiểu thư Mira. Đây không phải càng khiến cho không ít nam sinh từng nhìn thấy Mira Ashley thêm phần tê tái cõi lòng sao. Thiên tài tuy rất giỏi, nhưng bản thân ông ta cũng là một giáo sư! Cần phải lấy lòng Lâm Thịnh đến mức ấy luôn à? Đúng vậy, trong mắt không ít người ở đây, giáo sư Umandila chính là đang lấy lòng Lâm Thịnh. Hiện tại, hai người mặt đối mặt, cùng nhau đứng trên sàn đấu. Margaret là đại diện cho mức tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các học viên cũ. Còn Lâm Thịnh thì là đại diện cho trình độ cao nhất của các học viên mới. Cho dù là ai thắng ai thua, đây cũng là một cơ hội tốt để lật đổ một thiên tài kiêu ngạo! "Có lẽ mọi người đều muốn xem xem rốt cuộc thiên tài có bản lĩnh ra sao, có đủ tư cách để ngang nhiên tiếp nhận rất nhiều ưu đãi từ phía giáo sư hay không! " Melissa ở bên cạnh Anna không nhịn được, thấp giọng nói. Melissa cũng đã hơi tỉnh táo lại, chẳng qua cô ta không ngờ được bản thân mình lại bị đánh bại nhanh đến thế, thảm đến vậy.

Triệu hoán mộng yes we can

Nếu như em cần rèn luyện cơ thể thì tôi đề nghị em hãy chọn phương pháp kích thích, bởi vì phương pháp này nhẹ nhàng nhất... " Lâm Thịnh tập trung ghi chép những ưu và khuyết điểm của cả ba phương pháp mà giáo sư Umandila đang giới thiệu cho cậu. Đáng tiếc là cả ba phương pháp này đều không phù hợp với yêu cầu của cậu. Bởi vì các phương pháp này đều yêu cầu khả năng điều khiển tà năng cực mạnh, lại còn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức nữa. Song, hiệu quả nó đem lại cũng không mạnh lắm, còn không bằng cách rèn luyện bình thường như tập thể dục hay luyện võ thuật. Dựa theo lời nói của giáo sư Umandila, đó là bởi vì tà năng có lực công phá rất mạnh, bình thường chỉ khi sắp đột phá giới hạn thì mới sử dụng nó để rèn luyện thể lực mà thôi. Lâm Thịnh nhớ kỹ câu nói này. Sau khi nghe giáo sư Umandila khuyên bảo thì trong lòng cậu xuất hiện một ý định không rõ ràng. Khác biệt với những người khác, trên người cậu có hai luồng năng lượng đối lập là Thánh lực và tà năng. Thánh lực có thể trị thương, khôi phục cơ thể, nên có lẽ cậu có thể sử dụng nó để chữa trị tổn thương của cơ thể bởi tà năng sau khi rèn luyện.

Về đến nhà, Lâm Thịnh cũng không trò truyện gì nhiều với cha mẹ. Sau khi cơm nước xong xuôi, cậu vội vàng làm cho xong hết việc rồi quay về phòng ngủ, cầm cây gậy gỗ bắt đầu luyện tập các tư thế cơ bản. Vũ khí duy nhất cậu có thể tìm thấy trong mơ là trường kiếm, hơn nữa còn là một thanh kiếm chữ thập. Vả lại, quyển sách mà cậu đã phiên dịch cũng là những chiêu thức đấu kiếm có liên quan đến kiếm thuật. Cậu nóng lòng muốn xác thực mấy chiêu thức dùng kiếm kia liệu có thực sự hữu dụng hay không. Luyện tập xong tư thế và chiêu thức đâm cơ bản đầu tiên, Lâm Thịnh đi tắm rồi lên giường ngủ. Đêm hôm ấy, giấc mơ không đến với cậu. Ngày hôm sau, sau giờ lên lớp buổi chiều, cậu vội vàng chạy đến câu lạc bộ, đúng lúc này trong phòng có vài học viên đang tập luyện với nhau. Lâm Thịnh rất hứng khởi đi thay quần áo và mũ giáp bảo hộ vào, tất cả đều được làm bằng tre trúc đơn giản. Cậu cầm cây gậy gỗ lên bắt đầu tập luyện chung với các học viên khác. Hầu hết mọi người ở đây đều hết sức nghiệp dư, cầm gậy gỗ trên tay cũng chỉ biết vung vẩy loạn xạ hết cả.

Cũng may chỉ có một lượng nhỏ ký ức xâm nhập vào đầu cậu, nếu không cậu sẽ vì tiếp nhận lượng ký ức quá tải mà biến thành tâm thần mất. Lâm Thịnh cúi xuống kiểm tra thi thể gã kiếm sĩ thối kia, chắc chắn rằng gã hoàn toàn không cử động được nữa. Lúc này cậu mới cầm trường kiếm nhằm thẳng vào tay phải gã, kiên quyết chém một nhát. Xoẹt! Mũi kiếm tuy đã bị sứt mẻ nhưng vẫn có thể dễ dàng chặt đứt cánh tay phải của gã kiếm sĩ thối rữa kia. Lâm Thịnh cảm thấy mình không hề gặp chút khó khăn nào với việc này, hiển nhiên là do mức độ phân hủy kinh khủng của gã kiếm sĩ khiến cho xương cốt cũng không còn cứng cáp như trước nữa, nếu không sao có thể dễ dàng làm được như vậy.

  1. Phim ngôn tình cổ trang trung quốc 2014 edition