Saturday, 3 October 2020
  1. Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO - Cách cài đặt và sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO - VnDoc.com
  2. Sổ liên lạc điện tử hà nội pinoy
  3. SLLĐT - Tra cứu mã học sinh

Phụ huynh mở lại giao diện của điện thoại và tìm mở ứng dụng Pino. Nếu màn hình điện thoại hiển thị thông báo yêu cầu xác thực tin cậy nhà cung cấp phần mềm như hình bên, phụ huynh cần thực hiện các thao tác sau để tiếp tục sử dụng phần mềm. Lưu ý: Hiện tại Sở GD&ĐT đang tiến hành đưa ứng dụng PINO lên kho ứng dụng Appstore nên tạm thời giai đoạn này để sử dụng app PINO phải cài đặt qua Link. Do tính bảo mật của hệ điều hành IOS khi cài phần mềm qua link sẽ yêu cầu xác thực độ tin cậy của nhà cung cấp. Bước 1: Vào Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị Bước 2: Chọn "tên máy điện thoại của bạn…" và nhấn chọn "Tin cậy" Sau khi xác thực tin cậy, phụ huynh học sinh có thể mở ứng dụng Pino để bắt đầu sử dụng. Lựa chọn OK để cho phép ứng dụng gửi thông báo cho phụ huynh khi có thông tin mới. Cài đặt ứng dụng PINO trên thiết bị di động hệ điều hành android Bước 1: Vào ứng dung CH Play trên điện thoại và tìm kiếm ứng dụng từ khóa "" Bước 2: Kích vào cài đặt để tải ứng dụng và cài đặt. Bước 3: Sau khi cài đặt phụ huynh mở lại giao diện của điện thoại và tìm mở ứng dụng Pino để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO - Cách cài đặt và sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO - VnDoc.com

Sổ liên lạc điện tử hà nội pinoy

  • Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO
  • Đấu trường âm nhạc 101 mùa 1 tập 11
  • SLLĐT - Sổ liên lạc điện tử TP Hà Nội - Sổ liên lạc trực tuyến
  • SLLĐT - Tra cứu mã học sinh

SLLĐT - Tra cứu mã học sinh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PINO sổ liên lạc điện tử, đây là một trong những kênh kết nối thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh, giúp cho các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi, nắm bắt quá trình học tập và rèn luyện của con em mình một cách nhanh nhất. Phần mềm PINO được liên thông với các nội dung trong việc đánh giá, nhập điểm của các phần mềm sổ điểm điện tử hiện nay, giúp phụ huynh học sinh dễ dàng theo dõi đầy đủ mọi thông tin, kết quả học tập của con em mình ở bất kỳ đâu và khi nào. Do đó, nếu nắm cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO, các phụ huynh hoàn toàn chủ động kiểm soát được mọi thông tin cũng như tình hình học tập của con mình. Sử dụng PINO giúp các phụ huynh nhanh chóng nắm mọi thông tin về con em mình ở trường Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO Các bậc phụ huynh có thể nhận thông tin cũng như tương tác với nhà trường thông qua website TẠI ĐÂY hoặc sử dụng thông qua ứng dụng PINO cài trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

► Địa chỉ: 594 đường Ba tháng Hai, phường 14, quận 10, Tp. HCM ► SĐT: 028 38687576 10. Trường THCS Quốc tế Á Châu Đây là ngôi trường tư thục rất nổi tiếng tại Tp. HCM với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học cũng theo chuẩn quốc tế và sắp xếp lộ trình rõ ràng giúp các em học sinh phát triển bản thân từng bước vững chắc, từ đó tạo tiền đề cho những công dân gương mẫu trong xã hội tương lai. ► Địa chỉ: số 2 BIS Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM số 29-33 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, 151 D3 phướng 25, quận Bình Thạnh, ► SĐT: 028 3823 3359 - 028 3512 7381 Trên đây là bộ tổng hợp 10 trường Cấp 2 chất lượng cao thành phố Hồ Chí Minh. Aland team xin chúc các phụ huynh tìm được mái trường thân thiện học tập tốt cho con em nhà mình nhé!