Sunday, 4 October 2020
  1. Xem lại kỷ niệm trên facebook fan
  2. Cách xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook

Trên đây là cách xem lại nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại, với cách thực hiện như trên người dùng có thể theo dõi, quản lý và xóa bình luận, bỏ like, hủy chia sẻ... với những hoạt động gần đây cũng như các hoạt động cách đây rất nhiều ngày tháng. Đây cũng chính là bước đầu tiên mã chúng tôi hướng dẫn trong bài viết mẹo xóa bình luận Facebook nhanh được thực hiện trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem lại kỷ niệm trên facebook fan

  • Xem lại kỷ niệm tình bạn trên facebook
  • Xem lại kỷ niệm trên facebook page
  • Hướng dẫn cách xem bạn đã like những gì trên Facebook? - Quantrimang.com

Cách xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook trên máy tính Để có thể xem nhật ký hoạt động trên máy tính, bạn thực hiện như sau: Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook Truy cập vào trang cá nhân Facebook Bước 2: Bạn chọn vào mục nhật ký hoạt động trên ảnh bìa của mình. Bạn chọn vào mục nhật ký hoạt động trên ảnh bìa của mình Bước 3: Nhật ký hoạt động của bạn sẽ xuất hiện và được sắp xếp theo từng mục thời gian cụ thể. Nhật ký hoạt động của bạn sẽ xuất hiện và được sắp xếp theo từng mục thời gian cụ thể Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem lại nhật ký hoạt động của mình trên Facebook và dễ dàng tìm kiếm lại những thông tin mình cần trong thời gian sớm nhất. » Tin tức liên quan: Đăng ký 3G Mobi tháng khuyến mãi chỉ 10K Cách thoát ra khỏi các nhóm hàng loạt trên Facebook Cách khoá, chặn không cho người lạ xem danh sách bạn bè trên Facebook Cách tắt thông báo, bình luận từ các nhóm trên Facebook Hỗ trợ và dịch vụ

Cách xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook

- Cuối cùng các bạn dùng con lăn chuột kéo lên là có thể xem được tin nhắn cũ. 2. Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook. Để xem lại được những tin nhắn từ ngày đầu nói chuyện mà không cần phải kéo chuột mỏi tay, bạn làm như sau: -Truy cập vào phiên bản di động của Facebook bằng trình duyệt web bình thường (Link:) -Click vào phần tin nhắn của người bạn đó. Sau đó, click vào nút "Xem các tin nhắn cũ hơn" chọn "Open Link in New Tab" hoặc "Mở Liên Kết trong Tab mới" -Lúc này cửa sổ sẽ mở ra 1 tab mới và bạn nhìn thấy đường link phức tạp như bên dưới. Hãy tìm đến đoạn có ký tự "&start=21" (hoặc một con số khác). Số 21 ở đây là con số mà Facebook đánh số các tin nhắn mà bạn đã gửi đi. Con số càng nhỏ thì tin nhắn càng gần đây, con số càng lớn, tin nhắn càng cũ. -Cuối cùng, để xem lại tin nhắn đầu tiên, bạn hãy thay số 21 bằng con số gần nhất với lượng tin nhắn mà bạn đã nhắn. Để biết được bạn đã nhắn bao nhiêu tin thì bạn làm như sau: -Vào phần tin nhắn chung ban đầu (Link:) -Chọn phần trò chuyện của người mà bạn muốn tìm -Kéo chuột lên và nhìn thấy dòng chữ "Load Older Messages… (119)" hoặc "Đang tải tin nhắn cũ hơn… (119)" -Cuối cùng, thay số "119" vào số "5" trong "&start=5", Enter và kéo lên một chút là xong.

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ tiện ích nào tương tự dành cho Firefox hoặc Safari. Nếu bạn không sử dụng Chrome, bạn có thể cài đặt tiện ích Chrome cho Firefox theo hướng dẫn trong bài viết Cài tiện ích mở rộng của Chrome cho Opera và Firefox của VnReview. Hoặc bạn có thể cài đặt Chrome tạm thời để sử dụng tiện ích này cho mục đích sắp xếp lại tài khoản Facebook. Mở Chrome và truy cập vào trang Social Book Post Manager trên Chrome Web Store. Nhấn nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) > Thêm tiện ích (Add extension). Sau đó, bạn thoát Chrome và mở nó lại để hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn cần truy cập trang Nhật ký hoạt động (Activily Log), và lọc bài viết cần xóa theo các bộ lọc ở khung bên trái gồm Bài viết (Posts), Bài viết mà bạn được gắn thẻ (Posts you're tagged in), và Bài viết của người khác trên Dòng thời gian của bạn (Others' posts to your Timeline). Tiếp theo, bạn nhấp chuột lên biểu tượng tiện ích ở phía trên góc phải để mở giao diện tiện ích. Ở đây có một số tùy chọn để bạn nhắm đúng những bài viết cần xóa.